Công ty Vinhomes mới đây đã được BCI Asia Awards 2022 vinh danh lọt top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của Việt Nam năm 2022.

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng của ngành xây dựng – bất động sản hàng đầu của châu Á, được tổ chức thường niên tại 7 quốc gia/ vùng lãnh thổ trên thế giới gồm: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Hong Kong (Trung Quốc) và Philipines.

Bảng xếp hạng này được xét duyệt và công nhận dựa trên cơ sở của nhiều tiêu chí khắt khe như: Căn cứ tổng giá trị phần xây lắp của những dự án đang thi công trong năm qua, kết hợp nhân hệ số đối với những công trình được cấp chứng chỉ Xanh và bền vững như Lotus, Leed, DEGE,…

Đại diện Vinhomes nhận bằng chứng nhận tại lễ trao giải BCI Asia Awards 2022.
Đại diện Vinhomes nhận bằng chứng nhận tại lễ trao giải BCI Asia Awards 2022.

Nhờ xây dựng và kiến tạo nên những đại đô thị, côn gtrinhf mang tính biểu tượng của quốc gia, Vinhomes được BCI Asia Awards đánh giá xuất sắc và giữ vững danh hiệu “Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Viêt Nam” trong suốt 8 năm liên tiếp.

Tại TP.GCM, ngoài những khu đô thị đã được xem là biểu tượng của thành phố như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, chủ đầu tư Vinhomes còn phát triển trung tâm thương mại – tài chính mới tại quận Thủ Đức với đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Đại dự án được mệnh danh là “thành phố thông minh – công viên”, sở hữu công viên Grand park rộng đến 36ha – quy mô lớn bậc nhất Đông Nam Á. Đồng thời, Grand Park còn quy tụ hệ thống tiện ích hàng đầu, đẳng cấp và hoenej địa, đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân như bến du thuyền, đại lộ mua sắm, TTTM Vincom, Vinschool, bệnh viện Vinmec,…

Toàn cảnh công viên 36ha thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park.
Toàn cảnh công viên 36ha thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Không chỉ ở TP.HCM, ở phía Bắc Việt Nam, tại Hà Nội, đại đô thị sinh thái Vinhomes Ocean Park cũng đã và đang tạo tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản thủ đô. Ngoài hệ sinh thái độc đáo làm nên thương hiệu như biển hồ nước mặn 6.1 ha, hồ nước ngọt Ngọc Trai trải cát trắng 24.5 ha, “quận biển Ocean” còn sở hữu hàng loạt các tiện ích đa dạng như: công viên gym, công viên BBQ, sân chơi trẻ em, công viên nội khu,…

Với hàng loạt tiện ích đó, đại đô thị Vinhomes Ocean Park đã mang đến cho cư dân một đặc quyền sống hưởng thụ đầy đủ tiện nghi và trọn vẹn hạnh phúc.

Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội
Dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội

Chưa hết, tại phía Tây thủ đô Hà Nội, thành phố quốc tế Vinhomes Smart City được kiến tạo trở thành nơi hội tụ của cộng đồng cư dân đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Sở hữu những công trình mang tính biểu tượng như cườn Nhật lớn hàng đầu Đông Nam Á, hệ thống vận hành 4.0, nơi đây mang đến cho cư dân một cuộc sống văn minh, hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh 2 tỉnh thành lớn hàng đầu cả nước, tại các địa phương khác, Vinhomes cũng góp sức mình thay đổi diện mạo đô thị, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của khu vực. Mới đây, khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã gây sự chú ý trên thị trường nhờ ra mắt tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park và hàng loạt những tiện ích hấp dẫn. Đại đô thị này mang đến trải nghiệm sống biển độc đáo cho du khách và cư dân dự án.

Tổ hợp công viên Biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park lớn nhất thế giới tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.
Tổ hợp công viên Biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park lớn nhất thế giới tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Liên tục cho ra mắt hàng loạt các dự án quy mô, Vinhomes đã chứng minh được năng lực cũng như uy tín và khả năng tài chính vững mạnh của mình. Đây là một trong những công ty đóng vai trò hàng đầu dẫn dắt thị trường bất động sản tại Việt Nam. Những sản phẩm của chủ đầu tư này cũng góp phần tạo nên những chuẩn mực sống mới, nâng cao chất lượng của thị trường bất động sản Việt Nam trên toàn khu vực.

Trong thời gian tới, Vinhomes hứa hẹn sẽ tiếp tục góp sức tích cực cho thị trường BĐS nói riêng và nền kinh tế cả nước nói chung.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333