Theo phong thủy, thà muộn còn hơn không. Nhưng ít ai hiểu hết vì sao Hậu cung Như Ý truyện lại tệ đến vậy? Thà là người nở muộn nhưng vẫn vướng phải những vấn đề về phong thủy, có thể không tốt tuyệt đối.

Bạn đã đi ngang qua ngôi nhà nào?

Ngôi nhà là ngôi nhà rộng phía trước, hẹp phía sau . Nhà nở hậu là nhà có chiều rộng phía trước hẹp hơn phía sau. Sự khác biệt về kích thước rất dễ nhận thấy bằng mắt thường.

Tại sao hậu cung lại xấu? Ngôi nhà sau thu hoạch có tốt như chúng ta tưởng? -CafeLand.Vn

Trong một số trường hợp, không có sự khác biệt đáng kể về kích thước giữa thóp và thóp sau, tức là không cảm nhận được ngay từ cái nhìn đầu tiên và không thể coi là thóp sau hay thóp sau. Ví dụ, mặt tiền 6m, nở hậu 5,9m không được gọi là thóp, hoặc phía sau 6,2m không được gọi là nở hậu.

Theo quan niệm, nhà đầu voi đuôi chuột, nhà này không dành dụm được thì dù giàu đến đâu cũng phải bù lỗ. Ngược lại, một ngôi nhà hạnh phúc luôn được săn đón vì quan niệm phong thủy cho rằng ngôi nhà như vậy sẽ mang lại nhiều may mắn và thu hút được nhiều của cải.

Dưới đây là bốn lý do tại sao cảnh hậu trường bị coi là tồi tệ:

1. Của cải bị ảnh hưởng

Có nhiều cách để tìm ra vị trí của Titan trong nhà, chẳng hạn như:

– Nhận biết điềm tốt Bát Trạch, Huyền Không: Vị trí của mệnh được xác định bởi chòm sao bản mệnh của ngôi nhà, hướng nhà, hướng nhà và từng thời điểm cụ thể.

– Xác định Tứ Trụ Thần Tài: Thần Tài (Thần Tài hay Thần Tài) trong nhà cũng khác nhau tùy theo địa vị, tài vận và tuổi thọ của từng gia chủ.

– Cách phán đoán đơn giản nhất là dựa vào vị trí của cửa: khi cửa ở bên phải thì Thần Tài ở góc dưới bên trái, còn khi cửa ở bên trái thì Cung Thần Tài ở trong góc. .Ngôi nhà góc dưới bên phải . Cửa chính, cung Tài Tâm, nằm ở hai góc dưới cùng của ngôi nhà. Đối với nhà phía sau, góc dưới cùng của ngôi nhà không hoàn thiện và trũng xuống. Vì vậy, trong trường hợp này, địa vị của các Titan đã bị ảnh hưởng xấu.

Tại sao hậu cung lại xấu? Ngôi nhà sau thu hoạch có tốt như chúng ta tưởng? -CafeLand.Vn

2. Hầu Văn ngày càng xấu đi

Phong thủy chia ngôi nhà thành ba phần:

“Tianyun” dùng để chỉ không gian phía trước của ngôi nhà. Đại diện cho những ngày đầu sống trong ngôi nhà đó.

“Zhongyun” có nghĩa là ở giữa nhà. Đề cập đến giai đoạn phát triển của ngôi nhà.

– “Hou Yun” dùng để chỉ mặt sau của ngôi nhà. Đây là giai đoạn dài hạn cuối cùng của việc ở nhà.

Người xưa luôn mong muốn mọi việc diễn ra tốt đẹp. Nó không chỉ tuyệt vời cho một ngôi nhà khi bắt đầu, mà nó còn bền vững về sau. Nhà đẹp nên nhà càng ngày càng to, như nhà nở hoa. Về phần khoang đuôi, không gian thu hẹp từ trước ra sau, tức là phía trước rộng hơn phần giữa và phía sau. Kiểu nhà này ngày càng lạc hậu và khó phát triển.

Thứ ba, thiên thời địa lợi nhân hòa.

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” luôn song hành và chỉ có phong thủy tốt mới có được. Nếu bất kỳ yếu tố nào bị thiếu, hoặc xảy ra sự cố, không thể có số dư. Với ngôi nhà làm nền, yếu tố con người bị triệt tiêu. Khuyết tật đồng nghĩa với việc những người sống trong nhà dễ gặp phải những điều không hay. Nhưng mục đích cuối cùng của phong thủy là tốt cho người khác, nên hậu cung không thể thỏa mãn quan điểm này.

4. Góc thiếu của ngôi nhà

Ngôi nhà được chia thành 8 biển, tương ứng với 8 hướng. Mỗi hướng tương ứng với ngũ hành, may mắn, tuổi tác và ý nghĩa khác nhau. Mỗi yếu tố này đều có một vai trò nhất định trong Phong thủy. Nếu có khuyết tật, phần tử tương ứng với định hướng đó sẽ bị ảnh hưởng bất lợi. Hình nền phía sau là một ngôi nhà lệch tầng ở phía sau.

Ví dụ: Mặt sau của ngôi nhà quay về hướng Nam. Tức là yếu tố hỏa trong nhà có vấn đề. Đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất là cô con gái thứ hai. Tuổi từ 15-30. Danh vọng và danh vọng đối với các thành viên trong gia đình khó có được.

hướng đi Bắc đông bắc mùa đông Đông Nam miền Nam tây nam Phía tây Tây Bắc
năm yêu dân tộc Gà tây gỗ gỗ cháy Gà tây tiền bạc tiền bạc
thành viên Khu vực Nam Trung Bộ đi về phía nam Con trai cả trưởng nữ trung tâm

Bỏ lỡ

mẹ, bà Bỏ lỡ cha, ông
tuổi tác 15-30 0-15 30-45 30-45 15-30 45 –

trên 60

0-15 45 –

trên 60

cây cung Quan thoại

nơi

Nghiên cứu

thức dậy

gia đình

đường bộ

tài chính

nơi

danh tiếng yêu và trân trọng chết

I E

quý giá

nguyên tử

Đối với phòng sau, nó bị thiếu so với phía trước của ngôi nhà. Ở phía trước của ngôi nhà, các yếu tố liên quan đến hướng đó đều bị ảnh hưởng xấu.

Vì vậy, ngôi nhà có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng có những yếu tố xấu, không tốt như chúng ta thường nghĩ. Về mặt phong thủy, những ngôi nhà tốt nhất là hình vuông. Các lô đất có thể co lại, mở rộng hoặc nghiêng, nhưng những ngôi nhà được xây dựng trên hình vuông sẽ không bị ảnh hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333