Vinhomes Star City Thanh Hóa là đại đô thị sở hữu chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC tại Vinschool nội khu. Theo đó, nơi đây mở ra môi trường phát triển toàn diện cho cư dân nhí độ tuổi mầm non cả về thể chất, tư duy và kiến thức.

Vinschool độc quyền triển khai chương trình giáo dục mầm non IPC đã có mặt tại Thanh Hóa

Vinschool là hệ thống giáo dục được triển khai độc quyền chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC tại Việt Nam từ năm 2017. Đây là chương trình giáo dục được công nhận bởi Hiệp hội Quốc gia về giáo dục Mầm non NAEYC và các tổ chức giáo dục uy tín tại Anh, Mỹ, Singapore. Chương trình này đã được triển khai thành công ở hơn 200 điểm trường tại 6 châu lục trên thế giới với hơn 10 triệu học sinh đã và đang theo học.

Tại Việt Nam, Vinschool là đơn vị duy nhất triển khai chương trình giáo dục IPC đến với các con trong độ tuổi mầm non, và mới đây nhất, chương trình này được Vinschool chính thức triển khai tại Thanh Hóa. Khung chương trình giảng dạy tại mầm non Vinschool sẽ xoay quanh 6 lĩnh vực bao gồm: Toán học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Cảm xúc – Xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Phát triển thế chất và sức khỏe.

Chương trình giáo dục mầm nonChương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC Vinschool triển khai độc quyền đã xuất hiện tại Thanh Hóa với chương trình đào tạo xoay quanh 6 lĩnh vực. quốc tế IPC Vinschool triển khai độc quyền đã xuất hiện tại Thanh Hóa
Chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC Vinschool triển khai độc quyền đã xuất hiện tại Thanh Hóa với chương trình đào tạo xoay quanh 6 lĩnh vực.

Theo đó, với chương trình đào tạo theo hệ chuẩn IPC, mầm non Vinschool Thanh Hóa mang tới những trải nghiệm học tập thú vị cho các em nhỏ trong độ tuổi mầm non. Các lớp học tại trường hướng tới rèn luyện khả năng quan sát, kỹ năng vận động và phát triển tư duy cho học sinh. Từ đó tạo nền tảng kiến thức tốt cho các em bước vào hệ tiểu học và trung học.

Từ đó, có thể dễ dàng nhận thấy mầm non Vinschool luôn tôn trọng và quan tâm đến sự phát triển riêng của từng trẻ, qua đó giúp trẻ bộc lộ tư duy và thể chất cá nhân. Chương trình IPC được Vinschool áp dụng tại Thanh Hóa là chương trình đạt chuẩn quốc tế đã được minh chứng bởi thành công của hhàng loạt nền giáo dục trên thế giới.

Tìm hiểu thêm >>> Vinschool Smart City Hà Nội

Chương trình giáo dục mầm non Vinschool Thanh Hóa đảm bảo môi trường học tập an toàn và yếu tố dinh dưỡng được chú trọng

Trường mầm non Vinschool nằm trong hệ thống trường liên cấp Vinschool tại khuôn viên đại đô thị Vinhomes Star City Thnah Hóa. Theo đó, trường được thụ hưởng không ian học tập an toàn và trong lành kết hợp cùng hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 nhờ đội ngũ bảo vệ cơ động cùng hệ thống camera giám sát liên tục. Từ đó, cha mẹ gửi con học tập tại mầm non Vinschool Thanh Hóa hoàn toàn chó thể yên tâm về mức độ an toàn tại ngôi trường này.

Bên cạnh việc thụ hưởng những giá trị an toàn của đại đô thị, mầm non Vinschool còn chú trọng đầu tư các tiêu chuẩn vê an ninh, an toàn trường học cùng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả mọi ngóc ngách trong khuôn viên trường từ lớp học, hành lang đến khuôn viên sân trường đều được lắp đặt camera an ninh và kiểm soát 24h bởi phòng thanh tra của trường và Vingroup.

Cùng với vấn đề an toàn, an ninh trong trường, an toàn vệ sinh thực phẩm và chế độ dinh dưỡng cũng là yếu tố được mầm non Vinschool chú trọng. Trẻ em độ tuổi này đang phát triển và cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất, do đó, thực đơn của trường luôn được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu xây dựng thay đổi phong phú, ngon miệng mà vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho các bé.

Chương trình giáo dục mầm non - Mầm non Vinschool Thanh Hóa đảm bảo môi trường học an toàn và anh ninh tuyệt đối
Mầm non Vinschool Thanh Hóa đảm bảo môi trường học an toàn và anh ninh tuyệt đối

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm

Trường mầm non Vinschool Thanh Hóa là ngôi trường được đánh giá cao về không gian học tập cũng như chương trình đào tạo và đặc biệt là chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giáo viên tại trường được chọn lọc khắt khe dựa trên nền tảng kiến thức được đào tạo trong môi trường sư phầm và tiếp tục được đào tạo theo chuẩn chương trình quốc tế IPC nhằm mang đến những người dẫn dắt phù hợp nhất có thể khai phá những tiềm năng bên trong của trẻ.

Để có thể góp mặt trong đội ngũ cán bộ giáo viên của trường mầm non Vinschool Thanh Hóa, các ứng viên phải trải qua kỳ thi tuyển đầu vào và tiếp tục phải vượt qua được kỳ phỏng vấn khắt khe của trường. Từ đó, mầm non Vinschool sẽ lựa chọn những giáo viên có năng lực, hội tụ đầy đủ những yếu tố về chuyên môn và phẩm chất cũng như đạo đức nghề nghiệp để dẫn dắt những mầm non tương lai của Thanh Hóa.

Lời kết

Chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC được triển khai tại Vinschool Thanh Hóa hứa hẹn sẽ là môi trường học tập và phát triển lý tưởng cho các bé đang trong độ tuổi mầm non. Nhờ hệ thống an ninh đảm bảo tuyệt đối, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên hàng đầu, chương trình là cái nôi, là bước đệm xuất phát lý tưởng để mầm non xứ Thanh phát triển toàn diện.

Tìm hiểu thêm >>> Yêu cầu và quy trình tuyển sinh Vinschool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333