Thành phố Biển hồ Vinhome Ocean Park mở ra một không gian sống tốt cho sự phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần của cư dân nhí nhờ tích hợp hàng trăm tiện ích lớn nhỏ. Từ không gian sống đẳng cấp đến môi trường học tập lý tưởng cùng tiện ích vui chơi hiện đại là bước đệm để trẻ nhỏ dễ dàng hòa mình vào cuộc sống thông minh và năng động thời đại mới.

Thành phố Biển hồ Vinhome Ocean Park mang tới môi trường học tập quốc tế hóa

Vinhomes Ocean Park quy hoạch hệ thống giáo dục ngay trong nội khu dự án, giúp cư dân nhí đến trường một cách nhanh chóng mà không cần ngày ngày hít đủ khói bụi trên đường. Tại đây, cư dân nhí hoàn toàn có thể đồng hành cùng bạn bè đi bộ đến trường học – một hành trình đầy thú vị nạp năng lượng cho một ngày học tập hứng khởi.

Bên cạnh đó, hệ thống trường liên cấp Vinschool Vinhomes Ocean Park được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với hạ tầng cơ sở đảm bảo, Vinschool còn sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nhiệm, có nền tảng kiến thức vững chắc và chương trình đào tạo, dạy học chất lượng cao. Theo đó, cư dân nhí Vinhomes Ocean Park theo học tại Vinschool sẽ được học tập trong môi trường văn minh, hiện đại và tân tiến nhất, đảm bải được trang bị đầy đủ hệ thống kiến thức, kỹ năng sống và phẩm chất tốt nhất, góp phần ươm mầm tài năng nhí đất Việt.

Thành phố biển hồ Vinhome Ocean Park - Trường liên cấp Vinschool mở ra môi trường giáo dục phát triển cho trẻ
Trường liên cấp Vinschool mở ra môi trường giáo dục phát triển cho trẻ

Nối tiếp những thành công của Vinschool, Đại học VinUni trong khuôn viên Vinhomes Ocean Park cũng được ra đời. Đây là công trình được kỳ vọng sẽ tạo ra bước ngoặt lớn cho nền giáo dục đại học Việt Nam. Nhằm mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất, VinUni đã hợp tác xây dựng chiến lược đào tạo và giảng dạy với 2 trường đại học tinh hoa thuộc top 20 toàn cầu. Theo đó, các sinh viên theo học tại VinUni được đào tạo những chuyên ngành đang phát triển mạnh tại Vingroup và sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào tập đoàn làm việc.

Tìm hiểu thêm >>> Vinschool Ocean Park

Môi trường vui chơi, giải trí hiện đại tại thành phố Biển hồ Ocean Park

Bên cạnh môi trường giáo dục đẳng cấp, Vinhomes Ocean Park tích hợp hệ thống cảnh quan và tiện ích tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Với hơn 60 sân chơi đa dạng chủ đề và loại hình như đại dương, mô hình, ô tô,…mang tới những trải nghiệm vui chơi thú vị cho cộng đồng cư dân nhí. Ngoài ra, với hệ thống camera giàm sát 24/24 tại các khu vực khác nhau trong nội khu đô thị, cư dân nhí hoàn toàn có thể thử sức giúp cha mẹ mua sắm hàng ngày tại khu vực shophouse và siêu thị nội khu.

Ngoài ra, cư dân nhí Vinhomes Ocean Park còn được thỏa thích tắm biển, vui chơi bê bờ cát trắng ngay trước thềm nhà tại bộ đôi biển hồ đắt giá trong lòng dự án. Tại đây, trẻ nhỏ có thể tự do vui đùa, thỏa sức sáng tạo thông qua các hoạt động vui chơi trên cát, thả diều,….

Đặc biệt, với chuỗi tiện ích đa dạng, Vinhomes Ocean Park mở ra không gian giải phóng năng lượng cho cư dân nhí với đa dạng các bộ môn hoạt động ngoài trời ngay giữa nội đô. Theo đó, thay vì sử dụng các thiết bị điện tử cả ngày, trẻ em sẽ có cơ hội được tiếp xúc với tự nhiên, trau dồi kỹ năng giao tiếp và cải thiện sức khỏe trong môi trường sinh thái an lành.

Thành phố biển hồ Vinhome Ocean Park - Đại đô thị kiến tạo không gian xanh với chuỗi tiện ích hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ
Đại đô thị kiến tạo không gian xanh với chuỗi tiện ích hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Thành phố Biển hồ Vinhome Ocean Park kiến tạo môi trường an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới sự phát triển tinh thần và thể chất của trẻ nhỏ chính là môi trường sống an toàn, xanh, sạch. Vinhomes Ocean Park được biết đến là đại đô thị có mật độ xây dựng thấp, chỉ vào khoảng 19%, phần lớn diện tích còn lại được chủ đầu tư kiến tạo sắc xanh của cây lá, hồ nước, biển trời, ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành. Nhờ đó, trong đại đô thị này, cư dân nhí được tự do thả mình vào thiên nhiên. Với ôi trường xanh và không gian vui chơi rộng lớn, cư dân nhí được phát triển toàn diện, năng động và tích cực hơn.

Được sống trọn vẹn với thiên nhiên không chỉ giúp xây dựng một sức khỏe lành mạnh cho trẻ nhỏ mà đây còn là môi trường thích hợp cho phát triển tư duy và sự sáng tạo của cư dân nhỏ. Cụ thể môi trường thiên nhiên tại Ocean Park giúp đánh thức các giác quan và kích thích tối đa trí não của trẻ thông qua việc tiếp xúc, ngắm nhìn, chạm nắm,…từ đó tăng cường sự linh hoạt và góp phần hỗ trợ cải thiện thị lực cho trẻ nhỏ.

Thành phố biển hồ Vinhome Ocean Park - Cuộc sống trọn vẹn với thiên nhiên giúp đảm bảo sức khỏe của trẻ
Cuộc sống trọn vẹn với thiên nhiên giúp đảm bảo sức khỏe của trẻ

Ngoài ra, sức khỏe của cộng đồng cư dân nhí còn được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Bệnh viện sở hữu đầy đủ các trang thiết bị y tế cao cấp nhất cùng vị trí ngay gần chỗ ở, đảm bảo chăm sóc tuyệt đối sức khỏe cho con em cư dân.

Tìm hiểu thêm >>> Tiện ích Biển hồ

Lời kết

Thành phố Biển hồ Vinhome Ocean Park với mục tiêu mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho thế hệ mầm non tương lai đã kiên tạo nột môi trường sống với chuỗi tiện ích hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện cả thể chất và trí lực cho trẻ nhỏ. Chính vì vậy, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Ocean Park làm nơi an cư và dành tặng cho con những điều tốt đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333