Hưng Yên sẽ sớm trở thành trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa – xã hội và đầu mối giao thông quan trọng của vùng, đồng thời nơi đây sẽ đảm nhận vai trò là một trụ cột của tam giác kinh tế – đô thị phía Nam Hà Nội. Góp phần vào sự phát triển ấy, dự án The Empire Hưng Yên của Vinhomes sẽ trở thành động lực không nhỏ thúc đẩy tiềm năng phát triển của vùng đất này.

Bất động sản Hưng Yên đang trên đà phát triển mạnh mẽ

Theo đồ án quy hoạch được duyệt, Hưng Yên sẽ trở thành trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa – xã hội của tỉnh, là đầu mối giao thông quan trọng, trung tâm giáo dục đào tạo và khoa học của vùng trong thời gian tới. Đồng thời, vùng đất này sẽ đảm nhiệm vị trí là một trong 3 đô thị trụ cột quan trọng của tam giác kinh tế – đô thị phía Nam của thủ đô Hà Nội.

Cụ thể, mới đây, thành phố Hưng Yên đã ban hành Quyết định số 1639/QĐ-UBND phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung toàn thành phố Hưng Yên của tỉnh Hưng Yên đến năm 2035. Theo đó, Hưng Yên đã trở thành một trong những điểm nóng phát triển nhất trong thời gian vừa qua.

Cùng với đó, hạ tầng giao thông của thành phố cũng đang được quy hoạch mở rộng và nâng cấp những tuyến đường cũ, đồng thời xây dựng thêm những tuyến giao thông mới, phù hợp với tốc độ phát triển và nhu cầu di chuyển liên tỉnh, liên vùng như: Tuyến đường 38 sang tỉnh Hải Dương, cảng Hưng yên trên sông Hồng tọa lạc tại phường Minh Khai hay đường trục phía Đông sông Điện Biên,…

Thêm vào đó, Hưng Yên dự kiến đến năm 2035, tổng dân số toàn thành phố sẽ vào khoảng 350.000 người, trong đó dân số nội thành sẽ sẽ chiếm khoảng 92%, tương đưỡn 325.000 người. Đây là môt trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển và gia tăng của bất động sản khu vực, mang đến những tiềm lực lớn trong tương lai. Và một trong những công trình tạo nên tiềm năng của bất động sản Hưng Yên thời gian sắp tới chính là dự án Vinhomes The Empire do “ông lớn” Vingroup làm chủ đầu tư.

Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên - Sự xuất hiện của Vinhomes The Empire là một trong những yếu tố minh chứng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của BĐS Hưng Yên
Sự xuất hiện của Vinhomes The Empire là một trong những yếu tố minh chứng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của BĐS Hưng Yên

Những điều chỉnh quy hoạch toàn Hưng Yên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng Vinhomes The Empire. Bởi sự phát triển của các cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng y tế, văn hóa, giáo dục,…để đáp ứng được những tiêu chí quan trọng, cần thiết và kéo theo đó sẽ là sự gia tăng giá trị của các căn biệt thự trong lòng dự án The Empire.

Tìm hiểu thêm >>> Bất động sản Hưng Yên

Dự án The Empire Hưng Yên góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển của thành phố

Hưng Yên được quy hoạch lại sẽ mang tới những cơ hội cho sự chuyển mình mạnh mẽ trong khu vực và làm gia tăng giá trị của thành phố này. Nắm được thời cơ đó, Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinhomes The Empire – khu đô thị sinh thái mang tầm cỡ quốc tế với tổng giá trị đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng.

Vinhomes The Empire Hưng Yên là siêu dự án tọa lạc tại địa bàn huyện Văn Giang, thành phố Hưng Yên với diện tích lên tới 460 ha. Dự án có vị trí đắc địa ngay mặt đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với khả năng liên kết vùng mạnh mẽ.

Theo quy hoạch, dự án đô thị sinh thái Vinhomes The Empire sẽ tung ra thị trường hàng nhìn căn biệt thự đơn lập, song lập, villa, liền kề, shophouse,…Tất cả những dòng sản phẩm này đều là những bất động sản được giới thượng lưu và đầu tư đặc biệt quan tâm nhờ giá trị sinh lời và khả năng thanh khoản cao.

Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên được quy hoạch đồng bộ với những ưu thế vượt trội về vị trí, cảnh quan, tiện ích và tiềm năng góp phần thúc đẩy sự thay đổi bộ mặt của thành phố Hưng Yên
Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên được quy hoạch đồng bộ với những ưu thế vượt trội về vị trí, cảnh quan, tiện ích và tiềm năng góp phần thúc đẩy sự thay đổi bộ mặt của thành phố Hưng Yên

Đặc biệt, với mục tiêu trở thành một trong những đô thị hàng đầu Việt Nam, Vinhomes The Empire quy hoạch đồng bộ hệ thống cảnh quan và chuỗi tiện ích đẳng cấp, mở ra một thành phố trong mơ mang tầm vóc của một đại đô thị bậc nhất Việt Nam. Nơi đây sở hữu hệ sinh thái tiện ích cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân tương lai như y tế – giáo dục – giải trí – thương mại,….Đồng thời, đại đô thị còn kiến tạo một không gian sống mới mẻ với hệ cảnh quan độc đáo và thiên nhiên trong lành.

Với quy hoạch mang đầy tính chiến lược, kết hợp cùng những điểm nhấn về kiến trúc xây dựng cũng như hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao mang tầm quốc tế, Vinhomes The Empire sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Hưng Yên nói riêng và Việt Nam nói chung trong tương lai gần, từ đó góp phần làm thay đổi diện mạo của Hưng Yên với những sản phẩm bất động sản cao cấp.

Tìm hiểu thêm >>> Dự án Vinhomes The Empire

Kết luận

Dự án The Empire Hưng Yên của Vingroup với tầm nhìn trở thành một đại đô thị sinh thái hàng đầu Việt Nam sẽ trở thành nơi an cư, lạc nghiệp lý tưởng của các chủ nhân tinh hoa, từ đó, thúc đẩy tiềm năng phát triển toàn diện của Hưng Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333