Nắm bắt được tiềm năng đầu tư của Hưng Yên – mảnh đất vàng ven thủ đô Hà Nội, Vingoup đầu tư hàng nghìn tỷ đồng cho các dự án quy mô lớn tại đây. Các dự án của Vingroup tại Hưng Yên đều được đầu tư bài bản với chuỗi tiện ích hiện đại, được đánh giá là một nơi an cư, đầu tư lý tưởng.

Vingroup đổ bộ vào Hưng Yên

Mới đây, tập đoàn Vingroup cho biết hiện đang triển khai những dự án lớn bậc nhất tại tỉnh Hưng Yên. Ngoài dự án Vinhomes The Empire chuẩn bị mở bán cuối tháng 4/2022, hàng loạt dự án khác cũng được Vingroup xin phê duyệt triển khai như:

  • Dự án học viện bóng đá PVF tại huyện Văn Giang
  • Dự án khu đô thị Đại An tọa lạc tại Văn Giang và Văn Lâm
  • Dự án khu đô thị mới ở thành phố Hưng Yên
  • Trung tâm thương mại Vincom

Cùng với đó, Vingroup cũng đang đề xuất nghiên cứu và tài trợ 3 dự án tại Hưng Yên gồm: Quy hoạch xây dựng vùng liên huyện – dọc 2 bên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; quy hoạch phân khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ tại trung tâm huyện Yên Mỹ; quy hoạch chung thị xã Mỹ Hào và phân khu trung tâm thị xã Mỹ Hào.

Dự án của Vingroup tại Hưng Yên - Vingroup đầu tư vào Hưng Yên với hàng loạt dự án khủng
Vingroup đầu tư vào Hưng Yên với hàng loạt dự án khủng

3 dự án của Vingroup tại Hưng Yên được đề xuất nghiên cứu, lập quy hoạch

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, tập đoàn Vingroup vừa gửi văn bản đề xuất nghiên cứu, tài trợ lập quy hoạch 3 dự án trên địa bàn tỉnh lên UBND tỉnh.

Cụ thể, dự án đầu tiên là là dự án quy hoạch xây dựng vùng liên huyện – dọc 2 bên đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với quy mô 18.500ha.

Dự án này được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả sử dụng đất, góp phần hoàn thiện quy hoạch kinh tế xã hội của khu vực và tỉnh Hưng Yên. Từ đó, nơi đây tạo ra vùng động lực kinh tế, xã hội, đô thị, công nghiệp dịch vụ, thương mại của tỉnh. Và trong tương lai sẽ là khu vực sở hữu kết nối giao thông huyết mạch của tỉnh Hưng Yên với các tỉnh thành lân cận.

Thứ hai là dự án quy hoạch phân khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ trung tâm của huyện Yên Mỹ, Hưng Yên. Tổng diện tích nghiên cứu quy hoạch của dự án lên tới 1900ha.

Cuối cùng là dự án quy hoạch chung thị xã Mỹ Hào và phân khu khu vực trung tâm thị xã Mỹ Hào. Tổng diện tích quy hoạch lên tới hơn 8.800 ha.

Dự án của Vingroup tại Hưng Yên - Dự án Vincom Yên Mỹ, Hưng Yên
Dự án Vincom Yên Mỹ, Hưng Yên

Ngoài 3 dự án trên, Vingroup còn lập quy  hoạch, xây dựng khu đô thị Đại An tại huyện Văn Giang cùng dự án trung tâm thương mại Vincom tại Yên Mỹ. Đây là 2 dự án được Vingroup đặt hết tâm huyết đầu tư xây dựng một không gian an cư, thương mại và đầu tư lý tưởng cho khách hàng.

Đặc biệt, Vinhomes – Công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup cũng đã triển khai và dự kiến mở bán một dự án quy mô lớn tại Văn Giang, Hưng Yên với tên gọi Vinhomes The Empire.

The Empire được biết đến là dự án của Vingroup tại Hưng Yên được triển khai trên địa bàn tỉnh với quy mô gần 500ha, đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản giàu tiềm năng tại tỉnh thành ven Hà Nội này.

Dự án của Vingroup tại Hưng Yên - Dự án Vinhomes The Empire sở hữu tiềm năng lớn tại Hưng Yên hiện nay
Dự án Vinhomes The Empire sở hữu tiềm năng lớn tại Hưng Yên hiện nay

Vinhomes The Empire Hưng Yên – Dự án của Vingroup tại Hưng Yên quy mô “khủng”

Hưng Yên là một vùng đất trù phú với hoạt động giao thương nhộn nhịp. Phát huy lợi thế của  vùng đất này, chủ đầu tư Vingroup quyết định kiến tạo nên dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên lấy cảm hứng từ một phố Hiến thời hiện đại. Từ đó, xây dựng nên một Hưng Yên đầy mới mẻ, khởi sắc và giàu có.

Dự án Vinhomes The Empire chắc chắn sẽ thổi đến một nguồn năng lượng tích cực, một phong cách sống mới và một sự trải nghiệm bình yên cho cư dân hiện đại.

Tổng quan dự án:

  • Chủ đầu tư: Vingroup
  • Quy mô: Gần 500ha
  • Tổng mức đầu tư: Hơn 30 nghìn tỷ đồng
  • Quy mô dân số: Dự kiến 65 nghìn người

Tìm hiểu thêm >>> Vinhomes The Empire Hưng Yên: Giá bán và tiến độ mới nhất

Dự án của Vingroup tại Hưng Yên - Mặt bằng phân khu dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên
Mặt bằng phân khu dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên

Vinhomes The Empire là một dự án của Vingroup tại Hưng Yên được xây dựng với mục đích sẽ trở thành bàn đạp và động lực phát triển giúp huyện Văn Giang vươn mình trở thành một đầu tàu kinh tế của tỉnh Hưng Yên. The Empire là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu với quy hoạch bài bản, hiện đại, mang tầm nhìn tương lai, đa dạng các sản phẩm nhà ở, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Sở hữu quy mô lớn hàng đầu thị trường bất động sản Bắc Bộ, Vinhomes The Empire tọa lạc tại 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ của huyện Văn Giang. Dự án cách trung tâm thành phố Hưng Yên 37km về phía Tây, nằm gần khu đô thị Đại An.

Ngoài ra, sức hút của khu đô thị Vinhomes The Empire còn thể hiện ở diện tích xanh rộng lớn, môi trường trong lành với mật độ xây dựng thấp. Cùng với đó, sở hữu lợi thế đất đẹp, bằng phẳng, nơi đây là khu vực giàu vượng khí, mang đến may mắn, tiền tài cho những chủ nhân tương lai.

Hiện tại, dự án đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến được mở bán trong quý 2/2022, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng cho cộng đồng “săn đất”.

Dự án của Vingroup tại Hưng Yên - Tiến độ dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên hiện tại
Tiến độ dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên hiện tại

Lời kết

Các dự án của Vingroup tại Hưng Yên đều được đầu tư chỉn chu với tiềm năng tăng giá, sinh lời vô hạn. Nổi bật là dự án Vinhomes The Empire hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của Hưng Yên, điểm đến đầu tư, an cư được đông đảo khách hàng “săn đón”.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333