Nối tiếp thành công trong lĩnh vực bất động sản của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Hưng Yên với những nét độc đáo riêng hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của sự thịnh vượng khu vực ven đô, mở ra cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo cũng như cơ hội kinh doanh vàng cho nhà đầu tư.

Vinhomes Hưng Yên sở hữu quy mô “khủng”

Vinhomes Hưng Yên (Vinhomes The Empire) được xem là dự án có quy mô lứn nhất tại khu vực ven Hà Nội được triển khai trong nửa cuối năm 2021, dự kiến mở bán trong quý 2/2022.

Theo thông tin quy hoạch, Vinhomes The Empire sẽ nằm trên địa bàn 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Phạm vi ranh giới của dự án cụ thể như sau:

 • Phía Bắc: huyện lộ ĐH.17
 • Phía Nam: Đất canh tác xã Tân Tiến, Vĩnh Khúc
 • Phía Đông: Đất canh tác và đất ở xã Nghĩa Trụ
 • Phía Tây: Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
Vinhomes Hưng Yên - Dự án Vinhomes The Empire tọa lạc tại vị trí đắc địa tại huyện Văn Giang
Dự án Vinhomes The Empire tọa lạc tại vị trí đắc địa tại huyện Văn Giang

Mặt bằng chi tiết dự án:

 • Quy mô: Gần 500ha
 • Mật độ cây dựng: khoảng 35%
 • Quy mô dân số: 65.000 người
 • Tổng mức đầu tư: Dự kiến 33.000 tỷ đồng
 • 8 phân khu nhà ở: Chà Là, Ngọc Trai, San Hô, Kinh Đô Ánh Sáng, Hoa Biển, Cọ Xanh, Hải Âu, Đảo Dừa.
 • Khu công viên cây xanh diện tích 20ha, trong đó hồ nước cảnh quan rộng 8ha.

Tìm hiểu thêm >>> Vinhomes The Empire Hưng Yên: Giá bán và tiến độ mới nhất

Vinhomes Hưng Yên - Mặt bằng phân khu Vinhomes The Empire
Mặt bằng phân khu Vinhomes The Empire

Vinhomes Hưng Yên sở hữu không gian cây xanh lớn

Với mong muốn kiến tạo nên cho cư dân tương lai một không gian sống chuẩn mực, hòa hợp với thiên nhiên trong lành và văn minh, được chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, chủ đầu tư Vingroup đã dành trọn tâm huyết để xây dựng dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên. Đây là dự án hiếm có hiện nay đáp ứng được những tiêu chí trong xu hướng sống xanh, chuẩn tương lai của cư dân hiện đại.

Tại dự án, hệ thống dịch vụ tiện ích được xây dựng đồng bộ và bố trí hợp lí như: hồ điều hòa, vườn chơi trẻ em, vườn trà, bể bơi ngoài trời, khu thể thao, đường dạo bộ, khu tập thiền, những tuyến phố mua sắm, dãy shophouse sầm uất,…

Sở hữu diện tích cây xanh lớn được trồng xung quanh dự án, Vinhomes Hưng Yên mang đến một không gian sống thơ mộng, yên bình, trong lành cho cư dân tương lai. Bỏ lại hết những ồn ào phố thị, Vinhomes The Empire sẽ là không gian trong mơ hoàn hảo ngoài đời thực, giúp cư dân tái tạo nguồn năng lượng và tạo nên những giá trị tương lai.

Vinhomes Hưng Yên xây dựng không gian xanh rộng lớn
Vinhomes Hưng Yên xây dựng không gian xanh rộng lớn

Cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng bước hoạch định dự án, trân trọng và gìn giữ nhữn nét đẹp vốn có của thiên nhiên thuần khiết, đồng thời kiến tạo những tiện ích nội khu hiện đại là cách mà Vinhomes The Empire xây dựng nên không gian sống bền vững và hòa hợp với thiên nhiên. Với không gian xanh rộng lớn, chủ đầu tư Vingroup mong muốn giữ gìn những nét đẹp của vùng đất Hưng Yên này và phát triển những mảng xanh cho cuộc sống hiện đại.

Chuỗi tiện ích độc đáo

Bên cạnh quy mô lớn cùng những mảng xanh phủ rộng, Vinhomes Hưng Yên còn được chủ đầu tư xây dựng chuỗi tiện ích đồng bộ, hiện đại và đa dạng, được phát triển khép kín theo mô hình all – in – one, từ tiện ích y tế, giáo dục đến thương mại, vui chơi giải trí, văn phòng làm việc,…

 • Hệ thống cây xanh, vườn hoa nội khu
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Khu thể thao ngoài trời và trong nhà
 • Bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời
 • Vườn nướng BBQ
 • Hệ thống an ninh, an toàn 24/24

Trong đó, bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới cùng chuỗi 4 công viên chủ đề độc đáo là những tiện ích tạo nên sức hút riêng biệt cho dự án Vinhomes The Empire.

Bể bơi tạo sóng Vinhomes The Empire sẽ có quy mô 18.1 ha. Với quy mô này, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, đây sẽ là bể bơi tạo sóng có quy mô lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Khác với những hồ bơi thông thường, hồ tạo sóng Vinhomes Hưng Yên được áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế, từ đó giúp đi ngược lại những giới hạn vật lý thông thường, đêm đến cho cư dân những trải nghiệm độc đáo chưa từng có như đang đứng trước thiên nhiên hùng vĩ.

Vinhomes Hưng Yên - Vinhomes The Empire sở hữu bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới
Vinhomes The Empire sở hữu bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới

Bên cạnh bể bơi tạo sóng, Vinhomes The Empire còn sở hữu chuỗi 4 công viên chủ đề độc đáo, gồm:

 • Công viên Nghìn lẻ một đêm (155.5ha)
 • Công viên Nữ hoàng (75.5ha)
 • Công viên Hoàng đế (54ha)
 • Công viên Atlandtis (181.4ha)

Tim hiểu thêm >>> Sức hút từ 4 công viên chủ đề độc đáo tại Vinhome Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên - Công viên Nữ hoàng - 1 trong 4 công viên chủ đề độc đáo tại dự án
Công viên Nữ hoàng – 1 trong 4 công viên chủ đề độc đáo tại dự án

Sở hữu chuỗi tiện ích độc đáo, khác biệt, Vinhomes The Empire trở thành điểm đến an cư và đầu tư lý tưởng cho cộng đồng nhà đầu tư và khách hàng mua để ở. Nơi đây đang và sẽ hiện thực hóa một không gian sống trong mơ dành cho cư dân tinh hoa.

Lời kết

Có thể thấy, dự án Vinhomes Hưng Yên sở hữu những nét độc đáo riêng biệt, vừa hiện đại, đẳng cấp lại vừa gần gũi với thiên nhiên. Chắc chắn khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, đây sẽ là dự án mang tính biểu tượng của Hưng Yên, góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị của tỉnh.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333