Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Hà Nội, thị trường bất động sản thành phố Hưng Yên đang dần trở nên sôi động, là mảnh đất màu mỡ, giàu tiềm năng cho nhà đầu tư.

Bất động sản thành phố Hưng Yên hút vốn đầu tư

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản thành phố Hưng Yên đã và đang tạo được sức hút lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Nguyên nhân là do hệ thống hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh đang ngày càng hoàn thiện, tạo động lực cho thị trường bất động sản Hưng Yên ngày càng trở nên màu mỡ hơn.

Nắm bắt được tiềm năng đầu tư tại Hưng Yên, hàng loạt các dự án đô thị quy mô lớn xuất hiện, đã, đang và luôn là xu hướng phát triển tất yếu của thị trường bất động sản tỉnh. Tronng khi thị trường Hà Nội đang ngày càng khan hiếm về nguồn cung mới thì khu vực hút đầu tư bất động sản lại là một số tỉnh thành lân cận thủ đô. Đặc biệt là những địa phương đang trong thời kỳ phát triển kinh tế và đô thị hóa mạnh mẽ như thành phố Hưng Yên luôn là kênh đầu tư hấp dẫn.

Phân tích tiềm năng của mảnh đất vàng này, chúng ta có thể thấy rõ được giá trị đầu tư của bất động sản Hưng Yên như: vị trí chiến lược, ngay trên trục đường quốc lộ 5A và cao tốc 5B, nơi giao thoa của các tuyến đường huyết mạch di chuyển hàng hóa từ cảng Hải Phòng sang thủ đô và các vùng kinh tế ytrongj điểm phía Bắc,…

Bất động sản thành phố Hưng Yên - Hưng Yên sở hữu vị trí đắc địa cho tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội
Hưng Yên sở hữu vị trí đắc địa cho tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội

Chưa hết, Hưng Yên còn là tỉnh thành sở hữu quỹ đất sạch dồi dào, nhiều khu vực tập trung đông đúc dân cư và giàu tiềm năng phát triển kinh tế. Chính vì vậy, gần đây, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh ghi nhận hoạt động giao dịch bất động sản sôi động như: xã Xuân Quang, Nghĩa Trụ, Long Hưng (huyện Văn Giang), Phố Nối (huyện Yên Mỹ), Như Quỳnh (Văn Lâm),…

Theo thống kê, hiện trên địa bàn tỉnh có khoảng 60 dự án khu đô thị mới và các dự án phát triển nhà ở được phê duyệt, giao chủ đầu tư thực hiện với tổng vốn đầu tư lên tới 24.5 nghìn tỷ đồng. Tổng diện tích quy hoạch trên 2.7 nghìn ha.

Thị trường bất động sản thành phố Hưng Yên đang có những diễn biến tích cực đã mở ra nhiều cơ hội mới cho nhà đầu tư. Với nguồn cung dồi dào, các loại hình sản phẩm đa dạng, nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Bất động sản thành phố Hưng Yên - Thị trường bất động sản Hưng Yên đang ghi nhận một số tín hiệu tích cực
Thị trường bất động sản Hưng Yên đang ghi nhận một số tín hiệu tích cực

Đặc biệt, với thông tin Vinhomes The Empire tại huyện Văn Giang Hưng Yên của chủ đầu tư Vingroup chuẩn bị mở bán vào quý 2/2022 sắp tới khiến thị trường bất động sản Hưng Yên “nóng” trở lại, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Giá đất Hưng Yên liên tục tăng

Theo khảo sát của một số sàn giao dịch bất động sản, giá đất trung tâm thành phố Hưng Yên ít có biến động lớn. Tuy nhiên, những khu vực huyện vùng ven như Văn Giang, Yên Mỹ, Văn Lâm,…giá đất lại tăng lên đáng kể, phả sức nóng vào thị trường bất động sản Hưng Yên.

Như giá đất tại huyện Văn Giang đã tăng lên 25 – 30% so với năm 2020. Những lô đất tại khu vực vòng xuyến Văn Giang và đường liên tỉnh có giá từ 30 – 50 triệu đồng/m2. Đất mặt tiền thuộc trục đường chính có khả năng kinh doanh sẽ dao động từ 23 – 30 triệu đồng/m2.

Bất động sản thành phố Hưng Yên đang là thị trường có tốc độ tăng trưởng cực nhanh trước bối cảnh quỹ đất nội thành Hà Nội đang ngày một khan hiếm, giá đất bị đẩy cao chóng mặt. Hơn nữa, Hưng Yên đang là khu vực có nền công nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Vì vậy, thị trường BĐS Hưng Yên sẽ có khả năng hấp thụ tốt, tính thanh khoản cao và giá sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Bất động sản thành phố Hưng Yên - Giá đất Hưng Yên tăng nhanh thời gian qua
Giá đất Hưng Yên tăng nhanh thời gian qua

CBRE đã công bố một số số liệu cho thấy, giá đất tại thành phố Hưng Yên tăng 12% so với cùng kỳ năm 2020, cao hơn mức tăng trung bình của thủ đô Hà Nội. Nguồn cung nhà liền thổ của Hưng Yên có thể đạt đến 2.500 căn trong năm 2021, cao hơn nguồn cung tại thủ đô tới 16.8%.

Kết quả này có được nhờ sự đống góp từ các dự án khu đô thị lớn xuất hiện tại Hưng Yên thời gian qua như Ecopark, Vinhomes The Empire với quy mô khoảng 500ha mỗi dự án. Đợt mở bán tại các dự án này được các chuyên gia tin tưởng sẽ đạt tỷ lệ hấp thụ cao, khoảng từ 70-80% trong năm 2021, bởi nhu cầu lớn từ các kỹ sư, chuyên gia và công nhân làm việc tại các dự án này.

Chính bởi tiềm năng tăng giá của các khu đất quanh các dự án lớn mà nhà đầu tư đang đổ dồn về khu đô thị Vinhomes The Empire Hưng Yên chuẩn bị mở bán thời gian tới với mong muốn “trúng lớn”.

Bất động sản thành phố Hưng Yên - Bất động sản Hưng Yên có tỷ lệ hấp thụ cao
Bất động sản Hưng Yên có tỷ lệ hấp thụ cao

Vinhomes The Empire làm “nóng” lại thị trường bất động sản thành phố Hưng Yên

Là một trong những mảnh ghép góp phần đẩy sóng bất động Hưng Yên thời gian gần đây, Vinhomes The Empire – dự án khu đô thị xanh của tập đoàn Vingroup đang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Tọa lạc tại trục kinh tế phát triển bậc nhất Hưng Yên – huyện Văn Giang, tiếp giáp hàng loạt các trục đường giao thông huyết mạch, đại dự án Vinhomes The Empire sở hữu tiềm năng tăng giá lớn. Đặc biệt, đây là dự án được thiết kế theo mô hình đô thị sinh thái all – in – one đầu tiên của Vinhomes tại Hưng Yên.

Với quy hoạch bài bản, thiết kế độc đáo, tiện ích đa dạng, Vinhomes The Empire hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư đón sóng tăng giá bất động sản Hưng Yên tốt nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm >>> Vinhomes The Empire Hưng Yên: Giá bán và tiến độ mới nhất

Bất động sản thành phố Hưng Yên - Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên
Dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên

Lời kết

Bất động sản thành phố Hưng Yên đang trên đà phát triển vượt bậc, là điểm đến lý tưởng của dòng tiền đầu tư từ thủ đô Hà Nội dịch chuyển sang khu vực ven đô và các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt, với chủ trương phát triển hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, bất động sản Hưng Yên sẽ còn nâng cao khả năng sinh lời và tạo sức hút lớn hơn nữa đối với nhà đầu tư trên toàn Việt Nam.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333