Bất động sản Quy Nhơn đang trong giai đoạn vàng phát triển phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp nhờ lợi thế về quỹ đất cùng loạt chính sách mở cửa du lịch và hạ tầng đồng bộ cùng sự xuất hiện của các dự án lớn như Merry Land Quy Nhơn.

Bất động sản cao cấp giàu tiềm năng

Quy Nhơn, Bình Định là vùng đất sở hữu nhiều lợi thế về văn hóa, tự nhiên, lịch sử và cần phát huy mạnh mẽ hơn nữa để nhiều du khách có thể biết đến mảnh đất màu mỡ này.

Về hạ tầng giao thông kết nối du lịch, Quy Nhơn hiện đang sở hữu lợi thế vượt trội để đón dòng khách quốc tế và thu hút du khách nội địa. Trong đó, sân bay Phù Cát đang là điểm hội tụ của các tuyến hàng không, đặc biệt là khi có định hướng nâng cấp trở thành một sân bay quốc tế.

Không chỉ dừng lại ở đó, với hệ thống giao thông đường bộ thuận tiện, Quy Nhơn đang đón trọn nguồn khách hàng tại chỗ của tỉnh Bình Định với số dân toàn tỉnh lên tới 2.5 triệu người. Đây là ưu thế của bất động sản Quy Nhơn khi so sánh với “đảo ngọc” Phú Quốc – nơi gần như thiếu hụt tệp khách đến từ Kiên Giang do kết nối giao thông đường bộ còn nhiều khó khăn.

Bất động sản Quy Nhơn - Hệ thống giao thông đường bộ thuận lợi giúp BĐS Quy Nhơn phát triển
Hệ thống giao thông đường bộ thuận lợi giúp BĐS Quy Nhơn phát triển

Sở hữu tuyến đường bộ giúp di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí, Quy Nhơn đã và đang hút du khách đến từ các tỉnh thành phố lân cận Bình Định. Theo thống kê, số lượng dân cư ở các tỉnh lân cận Bình Định như Gia Lai (1.5 triệu người), Pleiku (gần 500 nghìn người). Cùng với đó, số dân của Đắk Lắk và uôn Ma Thuột lần lượt là 2.13 triệu và 375.590 triệu người.

Với những lợi thế trên, không ít nhà phát triển bất động sản có tiếng đã mang đến những dự án lớn, cao cấp, sang trọng, mở ra cơ hội hút dòng tiền đầu tư cho thị trường bất động sản Quy Nhơn. Điều này đã tạo động lực hút dòng tiền đầu tư từ những nhóm khách hàng thượng lưu bậc nhất.

Bất động sản Quy Nhơn - Bất động sản cao cấp Quy Nhơn "lên ngôi"
BĐS cao cấp Quy Nhơn “lên ngôi”

Merry Land – Bất động sản biển cao cấp tại Quy Nhơn Bình Định

Nằm trong trung tâm sự sôi động của Quy Nhơn, của bất động biển cao cấp là dự án “Thành phố bán đảo du lịch thương mại mang tầm vóc quốc tế” Merry Land Quy Nhơn. Dự án có tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 lên tới 57.000 tỷ đồng (khoảng 2.5 tỷ USD) với quy mô vào khoảng 695ha.

Dự án Merry Land được chủ đầu tư Hưng Thịnh triển khai tại bán đảo Hải Giang – một trong những bán đảo tự nhiên đẹp nhất Việt nam đang được đẩy mạnh đầu tư tại thị trường bất động sản Quy Nhơn với mục tiêu trở thành điểm đến mới của du khách toàn cầu.

Theo thông tin ghi nhận được, Merry Land Quy Nhơn là dự án tiên phong trong việc phát triển loại hình Bizhouse – loại hình bất động sản đột phá do tập đoàn Hưng Thịnh khởi xướng tại thị trường Việt Nam. Loại hình này đáp ứng được nhu cầu sống, nghỉ dưỡng và phát triển kinh doanh, thương mại lâu dài, bền vững.

Bất động sản Quy Nhơn - Dự án Merry Land Quy Nhơn trên bán đảo Hải Giang
Dự án Merry Land Quy Nhơn trên bán đảo Hải Giang

Thị trường bất động sản Quy Nhơn Bình Định xuất hiện Bizhouse đã xác lập tiêu chuẩn bất động sản “5 trong 1”: Thiết kế đa dạng, tối ưu cho hoạt động kinh doanh; hạ tầng kết nối đồng bộ và toàn diện; Tiện ích phong phú, đa trải nghiệm; Cộng đồng kinh doanh đa dạng, mang đậm bản sắc văn hóa vùng miền; Chính sách linh hoạt.

Sở hữu pháp lý minh bạch, Bizhouse Merry Land tại thị trường bất động sản Quy Nhơn, đặc biệt gần đây là phân khu Cannal District đã trở thành tài sản sinh lời tuần hoàn 24/7 cho cộng đồng đầu tư và khách hàng an cư.

Với sự xuất hiện của dự án Mery Land Quy Nhơn, du lịch Quy Nhơn nói chung và bán đảo Hải Giang nói riền đang tiếp tục tạo được đà phát triển. Merry Land sẽ trở thành dự án đánh dấu thời kỳ mới của bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển Nam Trung Bộ này và Bizhouse sẽ trở thành phân khúc sản phẩm đầu tư yêu thích của đông đảo khách hàng.

Bất động sản Quy Nhơn - Siêu phẩm Bizhouse Merry Land Quy Nhơn
Siêu phẩm Bizhouse Merry Land Quy Nhơn

Giới chuyên gia nhận định, với những xung lực phát triển đó, Merry Land Quy Nhơn là lực đẩy cho thị trường bất động sản cao cấp Quy Nhơn, đồng thời góp phần định vị thành phố biển này trở thành điểm đến hàng đầu trên bản đồ du lịch châu Á và thế giới.

Lời kết

Bất động sản Quy Nhơn phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp hiện đang phát triển vượt bậc nhờ nhiều yếu tố tạo đòn bẩy như du lịch biển, hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, nâng cấp hạ tầng cơ sở và dịch vụ du lịch,…Từ đó, nơi đây được dự báo sẽ trở thành điểm đến đầu tư mới với tiềm năng vượt trội của bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333