Hạ tầng chính là lý do tiên quyết giúp Vinhomes Oceanpark 2 Hưng Yên được nhận được những lời khen có cánh và được giới đầu tư địa ốc ráo riết săn đón.

Tổng quan vị trí Vinhomes Oceanpark 2 Hưng Yên

Được viết đến là một trong những dự án của Vingroup có quy mô lớn nhất miền Bắc, Vinhomes Oceanpark 2 Hưng Yên sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại 2 xã Long Hưng và Nghĩ Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là khu vực kề cận với cao tốc 5B Hà Nội – Hải Phòng và là khu vực phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất của tỉnh.

Các mốc ranh giới vị trí chi tiết của dự án Vinhomes Oceanpark 2 Hưng Yên như sau:

 • Phía Bắc dự án tiếp giáp đường huyện 17.
 • Phía Nam dự án giáp khu vực đất canh tác xã Tân Tiến, tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Phía Đông dự án là khu đất canh tác xã Nghĩ Trụ.
 • Phía Tây là khu vực đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
Vinhomes Oceanpark Hưng Yên 2 - Tổng quan vị trí dự án.
Tổng quan vị trí dự án Vinhomes Oceanpark Hưng Yên 2.

Chính vì vậy, dự án sở hữu tiềm năng kết nối vùng mạnh mẽ giúp cư dân dự án khu đô thị The Empire Hưng Yên có thể di chuyển nhanh chóng và thuận lợi đến các địa điểm quan trọng như:

 • Vinhomes Ocean Park Gia Lâm: mất10 phút lái xe.
 • Trung tâm thủ đô Hà Nội: 7 km.
 • Khu đô thị Ecopark: mất 8 phút lái xe.
 • Sân bay Nội Bài: mất 40 phút lái xe.
 • Trung tâm thương mại Aoen Mall Long Biên: 8km.

Chi tiết >>> Vinhomes The Empire Hưng Yên: Giá bán và tiến độ mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ

Hạ tầng giao thông ngoại khu

Vị trí tiếp giáp với khu đô thị Vinhomes Oceanpark 2 Hưng Yên có các tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua, rút ngắn khoảng cách với khu vực nội đô và các vùng lân cận.

Vinhomes Oceanpark Hưng Yên 2 sở hữu mạng lưới giao thông ngoại khu hoàn thiện.
Vinhomes Oceanpark Hưng Yên 2 sở hữu mạng lưới giao thông ngoại khu hoàn thiện.

Chi tiết các tuyến đường ngoại khu quanh dự án:

 • Tuyến đường ĐH.17 kéo dài từ xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm qua địa bàn xã Nghĩa Trụ, Long Hưng và thị trấn Văn Giang, có tổng chiều dài 5.2km. Tuyến đường ĐH.17 được xem tuyến nối qua các con đường huyết mạch của tỉnh với thành phố Hà Nội.
 • Đi dọc tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng là tuyến đường trục ngang của tỉnh ĐT.382B. Tuyến đường xuất phát từ xã Cửu Cao huyện Văn Giang và kết thúc tại xã Bãi Sậy huyện Ân Thi giáp Hải Dương. Tuyến đường ĐT.382B nối xuyên 3 huyện Văn Giang, Yên Mỹ và Ân Thi với tổng chiều dài là 53,88km.
 • Con đường vành đai 4 kết nói khu vực các huyện phía Nam thủ đô qua cầu Mễ Sở với tỉnh Hưng Yên, ngay sát khu đô thị Vinhomes Oceanpark 2 Hưng Yên. Con đường vành đai 4 sở hữu 6 làn xe với chiều rộng mỗi làn lên đến 14m,
 • Đường vành đai 3.5 qua cầu Ngọc Hồi vượt sông Hồng nối quốc lộ 5 với tổng chiều dài gần 12km. Giống như con đường vành đai 4, đường vành đai 3.5 có 6 làn xe chạy và dự kiến sẽ nâng cấp mở rộng tuyến trong thời gian mới.
Tổng quan các tuyến đường ngoại khu dự án.
Tổng quan các tuyến đường ngoại khu dự án.

Hạ tầng giao thông ngoại khu đô thị Vinhomes Oceanpark 2 ngày càng hoàn thiện là yếu tố quan trọng tạo nên đà phát triển bứt tốc giá trị bất động sản.

Hạ tầng giao thông nội khu

Không chỉ có hệ thống giao thông ngoại khu ấn tượng, dự án Vinhomes The Empire còn sở hữu mạng lưới giao thông nội khu hoàn hảo. Bước vào Vinhomes Oceanpark 2 Hưng Yên, cư dân sẽ cảm nhận được một không gian giao thông rộng lớn, cao cấp không thua gì những tuyến đại lộ quốc tế.

Dự án sở hữu hệ thống giao thông 6 làn đường giúp xe cộ di chuyển dễ dàng trên các tuyến phố nội khu. Bên cạnh đó hạ tầng giao thông bao quanh biệt thư được thiết kế thông thoáng, mang đến khoảng không gian lý tưởng cho cư dân thú vui vừa đạp xe vừa thư gian tận hưởng cảnh quan.

Các tuyến đường nội khu dự án rộng rãi cùng hệ thống sinh thái xanh giúp cư dân có trải nghiệm sống lý tưởng.
Các tuyến đường nội khu dự án rộng rãi cùng hệ thống sinh thái xanh giúp cư dân có trải nghiệm sống lý tưởng.

Các trục giao thông chính của khu đô thị sẽ kết nối trực tiếp với đường vành đai 3.5 đi vành đai 4. Mặt đường trục chính rộng 51m, có vỉa hè rộng 2x7m. Đặc biệt đường trục chính hướng Đông – Tây của dự án ăn thông với đường gom cao tốc Hà Nội – Hải Phòng qua lõi đô thị xã Nghĩa Trụ.

Bên cạnh đó các tuyến đường phân khu vưc và các tuyến đường con đều có mặt cắt ngang rộng lần lượt là 20m và 13m.

Hạ tầng giao thông  không chỉ là một yếu tố tác động đến giá trị bất động sản mà nó còn có ảnh hưởng không nhỏ đến việc nâng cao chất lượng, không gian sống của cư dân tinh hoa. Với hệ thống giao thông nội khu được thiết kế thông minh, hiện đại và rộng rãi, Vinhomes Oceanpark Hưng Yên 2 sẽ góp phần mở ra cuộc sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân dự án.

Tổng quan các tuyến giao thông nội khu dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên.
Tổng quan các tuyến giao thông nội khu dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên.

Vinhomes Oceanpark 2 Hưng Yên mang trong mình ưu thế hạ tầng vượt trội cùng sự bảo chứng thương hiệu Vinhomes đã và đang là tâm điểm đầu tư nhà đất Hưng Yên nói riêng và bất động sản ven đô nói chung.

TẢI CHI TIẾT BẢNG HÀNG DỰ ÁN

 brochure-duan.pdf  
icon file pdf  banggia-duan.pdf  

TẢI CHI TIẾT BẢNG HÀNG

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333