Dự án Merry Land Hải Giang là khu nghỉ dưỡng bán đảo cao cấp của tập đoàn Hưng Thịnh và được nhận định là kênh đầu tư sinh lời tiềm năng – an toàn – bền vững đáng chú ý nhất năm 2022.

Tiềm năng tăng giá đến từ tọa độ “vàng”

Tọa lạc tại bán đảo Phương Mai, thành phố du lịch Quy Nhơn, dự án Merry Land Hải Giang sở hữu có đường bờ biển dài 134km và hệ thống cảnh quan đa dạng như vùng vịnh, núi, thung lũng,… mang đến trải nghiệm đa tầng, độc đáo cho du khách.

Với tọa độ ấn tượng, dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn có vị thế thịnh vượng với lưng tựa núi, mặt giáp biển. Nhờ đó, những sản phẩm của dự án đều sở hữu tầm view đắt giá với trục cảnh quan biển nối núi.

Merry Land Hải Giang - Vị trí dự án.
Tổng quan vị trí dự án Merry Land Hải Giang.

Đặc biệt, tiềm năng tăng giá dự án còn đến từ hệ thông giao thông. Hải Giang Merry Land may mắn được thừa hưởng hệ thông giao thông hoàn thiện và đồng bộ, quy tụ đủ loại hình giao thông từ đường bộ, đường thủy, cáp treo đến đường hàng không. Hiện tại, một số hạ tầng giao thông vẫn đang được tiếp tục mở rộng và nâng cấp như:

  • Quy hoạch các tuyến đường sắt nội thành nối các tuyến với trung tâm thành phố.
  • Sân bay Phù Cát được nâng cấp thành sân bay quốc tế.
  • Mở rộng và xây dựng các tuyến đường bộ như tuyến đường Quốc lộ 19B nối Quốc lộ 1A và trung tâm thành phố, Quốc lộ 19 nối sân bay Phù Cát và khu tinh tế Nhơn Hội.
  • Hệ thống cáp treo được nối dài từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai.
Nhiều tuyến giao thông quanh dự án đang được mở rộng và nâng cấp.
Nhiều tuyến giao thông quanh dự án đang được mở rộng và nâng cấp.

Các hạ tầng giao thông ngày càng được mở rộng giúp dự án nâng tầm giá trị, tăng khả năng liên kết vùng và bảo chứng khả năng tăng giá bứt tốc trong tương lai của Merry Land Quy Nhơn. Có thể thấy, vị trí ấn tượng của Merry Land Hải Giang sở hữu nhiều giá trị mà các nhà đầu tư bất động sản mong muốn.

Merry Land Hải Giang quy tụ tiện ích đắt giá

Chuỗi tiện ích đắt giá cũng được xem là đòn bẩy tăng giá của Merry Land Hải Giang, khi dự án sở hữu dàn tiện ích đẳng cấp chưa từng được xuất hiện trước đó, thậm chí một số công trình tiện ích dự án đã xác lập kỷ lục Việt Nam.

Một số hạng mục tiện ích được chú trọng hàng đầu tại Merry Hải Giang là khu tổ hợp giải trí quảng trường nhạc nước Hologram 3D Mapping có diện tích lớn nhất Việt Nam hiện nay. Khu vực quảng trường này được trang bị hiệu ứng lung linh, công nghệ hiện đại trên cả mặt nước và bầu trời. Khu giải trí này hứa hẹn sẽ trở thành nơi tổ chức các sự kiện lớn tầm cỡ, các lễ hội văn hóa quy mô hút khách du lịch và trở thành địa điểm nổi tiếng mỗi khi nhắc đến Quy Nhơn, Bình Định.

Merry Land Hải Giang sở hữu nhiều phân khu chức năng đẳng cấp nằm xen kẽ các phân khu khác.
Merry Land Hải Giang sở hữu nhiều phân khu chức năng đẳng cấp nằm xen kẽ các phân khu khác.

Với mục đích xây dựng những giá trị tiện ích đẳng cấp quốc tế, đa dạng, thảo mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, CĐT Hưng Thịnh đã tâm huyết xây dựng những công trình tiện ích vượt trội thúc đẩy du lịch khu vực như: Sân Golf 18 lỗ, sòng Casino Center, bến du thuyền, vườn bách thảo, hệ thống công viên nước,… Ngoài ra còn có hàng trăm tiện ích phục vụ đời sống hàng ngày khác.

Với quần thể tiện ích đồ sộ, xa hoa, dự án Merry Land Hải Giang mang tầm vóc của khu nghỉ dưỡng quốc tế, sớm đưa tên tuổi Bình Định lên bản đồ du lịch thế giới.

Merry Land Hải Giang hưởng lợi từ du lịch biển

Hải Giang Merry Land được xem là dự án bản đảo hiếm hoi tại Việt Nam, đặc biệt dự án có tọa độ tại trung tâm du lịch biển Quy Nhơn giúp dự án có nhiều tiềm năng khai thác du lịch với vùng biển tuyệt đẹp, nhiều địa danh thắng cảnh.

Hải Giang Quy Nhơn sở hữu các điểm tham quan nổi tiếng như Cù Lao Xanh, Tháp Đôi. Đến với bán đảo, du khách sẽ ấn tượng với những giá trị văn hóa, truyền thống tại đa và hệ thống cảnh quan sinh thái xanh, nổi bật phải nhắc đến những bãi tắm giữ trọn vẻ đẹp nguyên sơ cùng cảnh vùng vịnh, đồi núi hùng vĩ.

Merry Land Hải Giang may mắn được thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên vùng đất trời Quy Nhơn.
Merry Land Hải Giang may mắn được thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên vùng đất trời Quy Nhơn.

Bên cạnh đó, dự án còn có thể tận dụng sức hấp dẫn du lịch, nguồn khách và cộng hưởng tiềm năng tăng giá từ những dự án nghỉ dưỡng trước đó như quần thể du lịch 5 sao của tập đoàn FLC Group, khu du lịch Kỳ Co Eo Gió,..

Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, ngành du lịch Quy Nhơn đã đón 5 triệu khách du lịch năm 2019. Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch, năm 2020, nơi đây vẫn đón 2,2 triệu lượt và dự kiến tăng cao khi bối cảnh ổn định hiện nay.

Merry Land Hải Giang là trọng tâm chính sách phát triển du lịch liên tuyến của tỉnh Bình Định.
Merry Land Hải Giang là trọng tâm chính sách phát triển du lịch liên tuyến của tỉnh Bình Định.

Tỉnh Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng đang có kế hoạch tập trung phát triển hạ tầng và du lịch tuyến ven biển trải dài từ bán đảo Phương Mai đến Núi Bà gồm Quy Nhơn – Nhơn Hội – Cát Tiến với mục tiêu đón 8 triệu khách vào năm 2025. Chính vì vậy, dự án Merry Land Hải Giang với quy mô rộng được chính quyền đặt làm trọng tâm, tạo điều kiện phát triển để dự án trở thành động lực to lớn thúc đẩy du lịch biển Quy Nhơn ngày càng vươn xa. Đồng thời với chính sách này, dự án Merry Land sẽ trở thành tâm điểm đầu tư kéo theo tiềm năng tăng giá mạnh.

Việc sở hữu những ưu thế và tiềm năng tăng giá kể trên, giá trị sản phẩm dự án Merry Land Hải Giang sẽ còn tiếp tục tăng cao đem đến nguồn lợi khổng lồ cho cả các nhà đầu tư lướt sóng và đầu tư lâu dài.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333