Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng hiện đã hoàn thiện 95% giai đoạn san lấp, chuẩn bị bước sang tới giai đoạn xây dựng. Dự kiến, quá trình xây dựng sẽ được gấp rút triển khai trong 1 – 2 năm để kịp khai trương vào năm 2023.

Dự án Vinpearl Hải Phòng nằm tại một trong 3 trọng điểm du lịch của thành phố Hải Phòng (bao gồm Vũ Yên, Đồ Sơn, Cát Bà) với mức đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Dự án được phát triển theo mô hình công viên chủ đề lớn hàng đầu cả nước, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vui chơi hấp dẫn, đẳng cấp tại khu trung tâm thành phố cảng.

Với vị trí độc đáo, nằm tại giao điểm của 3 dòng sông nổi tiếng là sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng, dự án hội tụ những lợi thế vượt trội về giao thông, cảnh quan thiên nhiên cùng đặc biệt là hệ sinh thái đa dạng.

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng có vị trí tại Đảo Vũ Yên huyện Thủy Nguyên và phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP Hải Phòng
Dự án Vinpearl Hải Phòng có vị trí tại Đảo Vũ Yên huyện Thủy Nguyên và phường Đông Hải 1, quận Hải An, TP Hải Phòng

Theo thông tin mới nhất, Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng gồm 6 phân khu gồm nhiều hạng mục: Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời; khu vui chơi trẻ em hướng tới giáo dục về khoa học, thể thao và thực tế ảo; khu trò chơi cảm giác mạnh với các loại tàu lượn hiện đại tốc độ cao; công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã; công viên nước ngoài trời với 3 con sông lớn bao quanh đảo.

Dự kiến những công trình này kết nối với hạ tầng có sẵn tại khu vực sẽ tạo thành vành đai du lịch trải dài nối liền các khu du lịch lớn như đồi Rồng Đồ Sơn, Cát Bà, khu di tích Bạch Đằng Giang – bãi cọc Cao Quỳ… Đồng thời, thời gian di chuyển của du khách từ cảng hàng không quốc tế Cát Bi về các địa điểm này cũng được rút ngắn.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng hứa hẹn sẽ đem tới nhiều trải nghiệm mới cho du khách đến thành phố biển
Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng hứa hẹn sẽ đem tới nhiều trải nghiệm mới cho du khách đến thành phố biển

Với quy mô lớn, kinh phí đầu tư khủng cùng những tiện ích đẳng cấp, Vinpearl Haiphong được kỳ vọng sẽ tạo động lực cho ngành kinh tế đêm của thành phố biển, kích hoạt các dịch vụ phục vụ nhu cầu du lịch, vui chơi giải trí.

Theo cổng thông tin điện tử Hải Phòng, toàn thành phố đặt đã mục tiêu đến năm 2025 đón 20 triệu lượt khách du lịch và tăng lên 35 triệu vào năm 2030, trong đó du khách quốc tế chiếm hơn 16%. Cũng theo định hướng của thành phố, lĩnh vực du lịch sẽ tạo công ăn việc làm cho hơn 25.000 người lao động.

Song song với việc đẩy nhanh tốc độ hoàn thành dự án, các công trình giao thông kết nối đến Vinwonder Vũ Yên như đường Đỗ Mười, cầu Vũ Yên 1-2, hầm vượt sông Cấm… cũng đang đồng loạt được triển khai.

Đặc biệt, với mục tiêu bảo tồn vẻ đẹp thiên nhiên và sự đa dạng sinh học trên đảo Vũ Yên, một khu công viên sinh thái rộng lớn được quy hoạch tiếp giáp với vị trí sông Bạch Đằng. Nơi đây hội tụ các địa điểm hoạt động ngoài trời thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, không gian xanh phục vụ du lịch và cả những khu vực bảo tồn riêng nhằm nâng cao chất lượng cảnh quan, ý thức bảo vệ môi trường của du khách.

Nhiều loại hình BĐS sẽ có tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng
Nhiều loại hình BĐS sẽ có tại Vinpearl Hải Phòng

Giữa các công trình lớn, dự án Vin Vũ Yên được đánh giá là siêu dự án đáng chú ý nhất tại thành phố Hải Phòng với quy mô dự án lên đến 872 ha, định hướng trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp như Vinpearl, Vinmec, Vinschool,…

Dự kiến dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ chính thức ra mắt vào năm 2023 với khoảng 4000 sản phẩm thấp tầng gồm biệt thự (biệt thự sinh thái, biệt thự đơn lập và song lập), khu nhà ở liền kề và các căn shophouse thương mại.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333