Chính sách Vinhomes Priority được chủ đầu tư Vingroup triển khai nhằm hiện thực hoá ước mơ sở hữu nhà Vinhomes – tận hưởng lối sống sang cho mọi khách hàng. Hiện chính sách đang được áp dụng với các dự án lớn của Vinhomes như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Star City Thanh Hoá…

Tổng quan chính sách hỗ trợ Vinhomes Priority

Từ ngày 24/5/2021, Vinhomes đã chính thức ra mắt chính sách 3 không – Vinhomes Priority. Chính sách này được thực hiện nhằm hỗ trợ khách hàng mua nhà, mang căn hộ Vinhomes đến gần hơn với cư dân thông qua các quy trình thủ tục đơn giản.

Theo chính sách 3 không (không đồng vốn, không áp lực tài chính, không thời gian chờ đợi), khách hàng mua nhà sẽ không cần vốn tự có mà chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng cùng với tài sản đảm bảo (bất động sản có sẵn hoặc sổ tiết kiệm) là có thể sở hữu ngay một căn hộ Vinhomes.

Ngoài việc không phải đầu tư số tiền ban đầu khoảng 20 – 30% giá trị căn hộ như thường lệ, khách hàng còn không phải chịu áp lực tài chính khi được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng liên kết. Vinhomes cung cấp giải pháp cho vay lên tới 100% giá trị căn hộ, lãi suất là 0% trong thời gian tới 26 tháng sau khi bàn giao căn hộ. Khoản vay 20 – 30% ban đầu được ngân hàng giải ngân dựa vào tài sản đảm bảo của khách hàng, phần giá trị còn lại được đảm bảo bằng chính căn hộ vừa mua.

Vinhomes Priority mang đến giải pháp mua nhà cho mọi khách hàng
Vinhomes Priority mang đến giải pháp mua nhà cho mọi khách hàng

Đặc biệt, chương trình Vinhomes Priority còn cho phép khách hàng nhận căn hộ sử dụng để ở hoặc kinh doanh ngay mà không cần mất thêm thời gian chờ đợi. Những chính sách hỗ trợ hấp dẫn này hiện đang có tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội),Vinhomes Grand Park (TP.HCM), Vinhomes Star City (Thanh Hoá). Các đại đô thị này đều đã được đi vào vận hành với cộng đồng cư dân đông đảo cùng hệ thống tiện ích vượt trội.

Chính sách Vinhomes Priority mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng mua nhà để ở và khách hàng mua để đầu tư:

  • Với khách hàng mua để ở: Có cơ hội hưởng thụ ngay cuộc sống đẳng cấp, rút ngắn thời gian tích lũy tài chính để sở hữu ngôi nhà mang thương hiệu Vinhomes.
  • Với các nhà đầu tư: Có cơ hội nhân đôi tài sản, chỉ cần có tài sản đảm bảo để sở hữu kênh đầu tư sinh lời ngay mà không phải chịu áp lực tài chính từ ban đầu.

Từ khi mới ra mắt, Vinhomes Priority đã được các chuyên gia, các nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao. Đây là giải pháp mua và đầu tư bất động sản mang tính đột phá, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Chính sách này sẽ góp phần không nhỏ vào việc định hình lại tư duy và thói quen mua nhà của khách hàng Việt, giúp rút ngắn thời gian chạm tay tới ngôi nhà trong mơ của hàng nghìn khách hàng.

Tham khảo thêm >>> Chính sách bán hàng Vinhomes

Điều kiện áp dụng, quy trình mua nhà theo chính sách Vinhomes Priority

Chính sách Vinhomes Priority được áp dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng khách hàng với quy trình, thủ tục hết sức đơn giản.

Điều kiện áp dụng Vinhomes Priority

Để được áp dụng chính sách mua nhà Vinhomes Priority, khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện về tài sản đảm bảo ban đầu, bao gồm bất động sản đã có hoặc sổ tiết kiệm.

Trong đó, cần lưu ý tải sản đảm bảo phải thuộc sở hữu của chính chủ hoặc của vợ/chồng, người có quan hệ ruột thịt với chủ nhân căn hộ. Với trường hợp tài sản đảm bảo đứng tên vợ/chồng/người thân, khách hàng cần phải cung cấp hợp đồng thế chấp để đảm bảo cho khoản vay, kèm theo đầy đủ chữ ký của chủ sở hữu.

Nếu tài sản đảm bảo được sử dụng là sổ tiết kiệm, khách hàng cần phải mở sổ tiết kiệm này tại các ngân đối tác tham gia vào chính sách Vinhomes Priority của dự án. Đặc biệt hơn, trong thời gian sổ tiết kiệm được sử dụng làm tài sản đảm bảo mua nhà, chủ sở hữu sổ tiết kiệm vẫn được hưởng các ưu đãi hiện hành theo đúng quy định của pháp luật.

Vinhomes Priority giúp khách hàng nhận được những đặc quyền vượt trội
Vinhomes Priority giúp khách hàng nhận được những đặc quyền vượt trội

Quy trình mua nhà theo chính sách 3 không

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện về tài sản đảm bảo, khách hàng có thể mua nhà với chính sách Vinhomes Priority theo quy trình sau:

  • Bước 1: Đặt cọc 50 triệu, ký thỏa thuận đặt cọc căn hộ với chủ đầu tư.
  • Bước 2: Khách mua nhà tiến hành làm hồ sơ vay với ngân hàng đối tác của Vinhomes (khách hàng chứng minh nguồn thu nhập của mình thông qua sổ tiết kiệm hoặc tài sản đảm bảo).
  • Bước 3: Ngân hàng hỗ trợ giải ngân 20 – 30% giá trị căn hộ (không gồm tiền đặt cọc) trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc.
  • Bước 4: Khách hàng mua nhà ký hợp đồng mua bán căn hộ trong vòng 2 ngày kể từ thời điểmngân hàng giải ngân.
  • Bước 5: Ngân hàng tiếp tục hỗ trợ giải ngân 70 – 80% giá trị căn hộ trong 15 ngày kể từ thời điểm khách hàng ký hợp đồng mua bán.
  • Bước 6: Khách hàng nhận bàn giao căn hộ Vinhomes, chủ đầu tư dự án sẽ hoàn lại 50 triệu đặt cọc sau khi ngân hàng giải ngân 100% giá trị căn hộ hoặc theo thông báo bàn giao từ chủ đầu tư.

Điều kiện đơn giản, quy trình dễ dàng là những ưu điểm rất lớn của chính sách Vinhomes Priority. Với chính sách này, khách hàng có thể dùng chính ngôi nhà của mình làm tài sản thế chấp để sở hữu thêm căn nhà thứ 2, cùng lúc có 2 căn nhà để ở hoặc đầu tư sinh lời. Trong trường hợp chưa có nhà thế chấp, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tiền tiết kiệm mình đang có để sở hữu ngôi nhà mơ ước tại căn hộ cao cấp Vinhomes. Khi đó, số tiền tiết kiệm vẫn có thể sinh lời hàng năm theo chính sách của ngân hàng.

Chính sách Vinhomes Priority đang được áp dụng cho những dự án nào?

Chính sách Vinhomes Priority đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều dự án đã đi vào vận hành của Vinhomes. Dưới đây là 3 dự án nổi bật trong thời điểm hiện tại.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội

Thành phố biển hồ Ocean Park đô thị lớn nhất của Vinhomes tính đến hiện tại. Dự án có diện tích lên đến 420ha, sở hữu hạ tầng giao thông hoàn hảo, có khả năng kết nối trực tiếp với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và các nút giao huyết mạch. Nhờ vậy, cư dân sinh sống tại đây có thể thuận tiện di chuyển tới các khu vực trung tâm của thành phố, đến sân bay và các vùng liên tỉnh.

Dự vị trí đắc địa, Vinhomes Ocean Park còn sở hữu nhiều tiện ích nổi bật. Trong đó phải kể đến hồ nước ngọt 24,5 ha và biển hồ nước mặn nhân tạo cát trắng 6,1ha lớn và hệ sinh thái đẳng cấp: Vincom, Vinmec, Vinschool, Vinbus, đại học VinUni. Đại đô thị Vinhomes Gia Lâm cùng hệ thống tiện ích đã đi vào vận hành ổn định và đón hàng nghìn cư dân đến sinh sống.

Dự án Vinhomes Ocean Park được áp dụng chương trình Vinhomes Priority
Dự án Vinhomes Ocean Park được áp dụng chương trình Vinhomes Priority

Vinhomes Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City có diện tích 280ha, toạ lạc tại trung tâm hành chính mới ở phía Tây thủ đô. Với vị trí thuận lợi, khu đô thị sở hữu siêu kết nối, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút lái xe, gần kề các trụ sở các bộ, ngành cùng hơn 30 trường đại học, khu công nghệ cao Láng – Hoà Lạc và rất nhiều điểm tiện ích quan trọng thông qua Đại lộ Thăng Long,  đường Lê Trọng Tấn.

Đặc biệt hơn, Vinhomes Smart City còn được quy hoạch ngay giữa tam giác vàng 3 tuyến Metro trọng yếu 5 – 6 – 7 của thủ đô. Nội khu dự án cũng được xây dựng chuỗi tiện ích đẳng cấp với bộ 3 công viên liên hoàn rộng 16,3ha, bộ tứ tiện ích Vincom – Vinmec – trường liên cấp Vinschool – Vinbus… Tất cả đều tạo điều kiện thuận lợi giúp khu đô thị có tiềm năng tăng giá không giới hạn trong tương lai.

Khu đô thị Vinhomes Smart City
Khu đô thị Vinhomes Smart City

Vinhomes Star City Thanh Hoá

Đây là đại đô thị Vinhomes đầu tiên được xây dựng tại Thanh Hoá – mảnh đất màu mỡ cho giới đầu tư bất động sản. Dự án có quy mô gần 150 ha với các dòng sản phẩm cao cấp nhất gồm biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà vườn, biệt thự liền kề và shophouse. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn rất chú trọng đến hệ thống tiện ích cho cư dân xứ Thanh. Nơi đây sở hữu hệ sinh thái xanh trong lành, cùng nhiều tiện ích như Vinschool, Vinmec, chuỗi trung tâm thương mại…

Biệt thự cao cấp tại Vinhomes Star City Thanh Hoá
Biệt thự cao cấp tại Vinhomes Star City Thanh Hoá

Đặc biệt, điểm mạnh của Vinhomes Star City còn xuất phát từ vị trí vô cùng đắc địa. Dự án sở hữu toạ độ “vàng”, kế cận 3 tuyến đường huyết mạch là Đại lộ Lê Lợi, Đại lộ Nam Sông Mã và Đại lộ Hùng Vương. Khu hành chính mới của thành phố Thanh Hoá cũng đã được chuyển về đại đô thị Vinhomes Star City. Chính vì vậy, sức hút của dự án đối với giới đầu tư lại càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Star City là 3 dự án đang được áp dựng chính sách Vinhomes Priority. Quý khách hàng có nhu cầu mua nhà ở hoặc đầu tư hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội này để sở hữu cho mình một căn hộ mơ ước tại đại đô thị Vinhomes.

Thông tin liên quan >>> Ưu đãi mua nhà Vinhomes Star City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333