Vinschool là ngôi trường mơ ước của các cư dân nhí sinh sống tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Vậy quy trình tuyển sinh Vinschool như thế nào? Làm thế nào để trở thành một học sinh tại trường liên cấp quốc tế hàng đầu Việt Nam? Tham khảo những thông tin có trong bài viết để có câu trả lời.

Hệ thống trường học Vinschool là một trong những tiện ích lớn nhất toạ lạc ngay trong nội khu dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Đại Mỗ. Vinschool Smart City được chia thành 2 cơ sở:

Trường mầm non Vinschool:

 • Quy mô: 2 trường, 46 lớp học
 • Vị trí: Gần kề phân khu Sapphire 3
 • Các phòng chức năng: Thư viện, phòng đa năng, phòng Steam, khu Soft Play.

Trường phổ thông liên cấp Vinschool:

 • Quy mô: 68 lớp học
 • Vị trí: Gần kề phân khu Sapphire Parkville
 • Các phòng chức năng: Gồm các phòng học chuyên dụng và khu vực ngoài trời.

Vinschool Smart City giảng dạy theo chương trình hiện đại, với mục tiêu không chỉ trang bị kiến thức cần thiết cho học sinh mà còn giúp các em mài dũa khả năng lãnh đạo, trở thành những công dân có phẩm chất và thái độ tốt.

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool cũng là một trong những cái tên đi đầu trong xu hướng trường học ngay trong đại đô thị hiện nay.

Thông tin liên quan >>> Sự phát triển của hệ thống trường Vinschool

Vinschool đi đầu mô hình trường học trong đại đô thị

Trong những năm gần đây, chính quyền thủ đô đã và đang thực hiện chủ trương phát triển hạ tầng đồng bộ tại dự án khu vực ven đô. Một trong những dự án đang thực hiện rất tốt chủ trương đó chính là đại đô thị Vinhomes Smart City. Bên cạnh các khu mua sắm, khu vui chơi, giải trí… chủ đầu tư đại đô thị thông minh còn chú trọng xây dựng tiện ích trường học cho các cư dân nhí.

Tuyển sinh Vinschool - Vinschool đi đầu xu hướng trường trong khu đô thị
Tuyển sinh Vinschool – Vinschool đi đầu xu hướng trường trong khu đô thị

Hệ thống trường học Vinschool nằm trong khu đô thị Vinhomes Smart City giúp các bậc cha mẹ yên tâm về sự an toàn của con khi đến trường, đồng thời tiết kiệm được đáng kể thời gian đưa đón con đi học mỗi ngày.

Đặc biệt hơn, ưu điểm nhà gần trường còn giúp con trẻ có thể tự đến trường, qua đó rèn luyện tính tự lập, tăng khả năng gắn kết với bạn bè cùng sinh sống trong khu đô thị. Đây là cơ hội để các cư dân nhí gần gũi với nhau hơn, cùng nhau có những trải nghiệm thú vị tại trường và tại nhà.

Cùng với các tiện ích hiện đại khác, sự hiện diện của Vinschool đã kiến tạo nên cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn cho các cư dân sinh sống tại Vinhomes Smart City. Với mô hình đô thị – trường học này, Vingroup đã dẫn đầu xu hướng xây dựng khu đô thị đa chức năng tại các thành phố lớn.

Vậy quy trình tuyển sinh Vinschool như thế nào? Làm thế nào để cư dân nhí được hưởng “đặc quyền” nhà gần trường? Chi tiết vấn đề này sẽ có trong phần tiếp theo của bài viết.

Chi tiết >>> Trường học Vinschool Vinhomes Smart City

Quy trình tuyển sinh Vinschool tại đại đô thị Vinhomes Smart City

Điều kiện, quy trình tuyển sinh Vinschool khá đơn giản. Mọi cư dân nhí đều có cơ hội trở thành một học sinh của hệ thống trường học Vinschool Smart City.

Thứ tự ưu tiên tuyển sinh tại Vinschool

Thứ tự ưu tiên tuyển sinh tại trường Vinschool Vinhomes Smart City như sau:

 • Những học sinh là con ruột, cháu nội hoặc cháu ngoại ruột của chủ sở hữu căn hộ, biệt thự Vinhomes và đang sinh sống tại chính căn hộ, biệt thự đó được ưu tiên đăng ký tuyển sinh Vinschool, được xếp chỗ học tại trường Vinschool nằm ngay trong khu đô thị khi trường còn chỗ trống.
 • Đối tượng học sinh là con của cán bộ, giáo viên và các nhân viên đang làm việc tại hệ thốngVinschool và các công ty thuộc Vingroup (và không thuộc đối tượng ưu tiên số (1) phía trên) được đăng ký và xếp chỗ tại các cơ sở trường Vinschool còn chỗ trống tại thời điểm tuyển sinh.
 • Là học sinh Vinschool có đủ điều kiện xét chuyển cấp học theo tiêu chí của Nhà trường (không thuộc đối tượng số (1) trên đây); nhà trường sẽ được quyền sắp xếp chỗ cho học sinh tại điểm trường phù hợp với chỉ tiêu của từng cơ sở.
 • Học sinh không thuộc 3 đối tượng trên sẽ được tiếp nhận đăng ký tuyển sinh các trường Vinschool nếu còn chỉ tiêu.
Thông tin tuyển sinh Vinschool được nhiều cư dân quan tâm
Thông tin tuyển sinh Vinschool được nhiều cư dân quan tâm

Điều kiện dành cho những học sinh mới dự tuyển

Đối tượng học sinh mới dự tuyển vào Vinschool Vinhomes Smart City cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Học sinh đăng ký dự tuyển vào trường Mầm non: Không mắc các căn bệnh truyền nhiễm, cácbệnh bẩm sinh nguy hiểm; đối tượng học sinh không có nhu cầu giáo dục đặc biệt.
 • Học sinh đăng ký dự tuyển vào cấp Tiểu học: Được đánh giá học tập đạt từ mức Hoàn thành trở lên; các đánh giá về năng lực và phẩm chất được xếp loại từ Đạt trở lên.
 • Học sinh đăng ký dự tuyển vào cấp THCS: Đối tượng học sinh đã hoàn thành chương trình Tiểu học; học sinh có hạnh kiểm Tốt, học lực từ Khá trở lên trong tất cả những năm học THCS và trong học kỳ I nếu học sinh đó đăng ký vào học kỳ II tại Vinschool.
 • Học sinh đăng ký dự tuyển vào cấp THPT: Đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THCS; hạnh kiểm Tốt, học lực Khá trở lên trong tất cả năm học THCS và THPT trước đó và trong học kỳ I nếu đăng ký vào học kỳ II.
 • Đối với học sinh là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam hoặc học sinh là người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài: Được nhà trường xem xét hợp cụ thể trong từng trường hợp, đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố.
Tuyển sinh Vinsachool - Môi trường giáo dục tốt hàng đầu cho trẻ
Môi trường giáo dục tốt hàng đầu cho trẻ

Quy trình cho đối tượng học sinh chuyển cấp

Học sinh chuyển cấp tại Vinschool cần thực hiện theo quy trình sau:

 • Phụ huynh thực hiện đăng ký nguyện vọng cho con tiếp tục theo học tại Vinschool theo thông báo của nhà trường.
 • Nhà trường đánh giá học sinh theo Quy chế xét các học sinh chuyển cấ
 • Phụ huynh tiếp tục hoàn thiện thủ tục nhập học nếu con em đủ điều kiện lên cấp học tiếp theo.
 • Học sinh nhập học chính thức tại trường Vinschool theo thông báo của nhà trường.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề tuyển sinh Vinschool tại trường liên cấp Vinschool Vinhomes Smart City. Các bậc phụ huynh hãy nhanh chóng đăng ký học cho con em mình (nếu đủ điều kiện) để các cư dân nhí sớm được tiếp cận với môi trường giáo dục toàn diện tại Vinschool.

Thông tin liên quan >>> Vinhomes Smart City ươm mầm hạnh phúc cho cư dân nhí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333