Sở hữu vị trí đắc địa tại phường Hải Hòa – Móng Cái – Quảng Ninh, dự án Vin Móng Cái (Vinhomes Bắc Luân) mang đến cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Thông tin chi tiết mời quý khách hàng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vin Móng Cái – Tiềm năng đến từ vị trí

Dự án Vin Móng Cái, tên đầy đủ là Vinhomes Bắc Luân, Móng Cái là khu đô thị hiện đại nối tiếp thành công của dự án Vincom Shophouse Móng Cái được Vingroup triển khai trước đó.

Khu đô thị Vinhomes Bắc Luân có quy mô 110ha và dự kiến trong đầu năm nay sẽ triển khai 791 nghìn m2 mặt sàn.

Vị trí Vin Móng Cái

Vinhomes Bắc Luân được xây dựng tại phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái với mục tiêu trở thành khu phức hợp đô thị công nghiệp dịch vụ nổi bật bậc nhất khu vực. Với vị trí đắc địa này, Vinhomes Bắc Luân kế cận hàng loạt những công trình trọng điểm, mang đến cho dự án tiềm năng đầu tư vô hạn như: kế cận sông Ka Long, cửa khẩu Bắc Luân 2, cầu Bắc Luân 2,…

Vin Móng Cái - Vinhomes Bắc Luân tọa lạc tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh
Vinhomes Bắc Luân tọa lạc tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Tiềm năng đến từ vị trí

Tọa lạc tại thành phố Móng Cái – thị trường mới giàu tiềm năng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, Vinhomes Bắc Luân thừa hưởng toàn bộ những lợi thế của vùng đất này. Từ đó, dự án mang đến cho nhà đầu tư địa ốc một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và cho khách hàng an cư một không gian sống lý tưởng.

Cụ thể, ngoài cửa khẩu quốc tế, thành phố Móng Cái còn sở hữu hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy thuận tiện, đáp ứng nhu cầu giao thương tại khu vực biên giới. Từ đó, Móng Cái trở thành địa phương có hoạt động xuất nhập khẩu phát triển bậc nhất tỉnh Quảng Ninh. Tất cả những điều đó đã giúp kinh tế Móng Cái phát triển, nâng cao đời sống nhân dân. Chính vì vậy, Vin Móng Cái cũng thừa hưởng lợi thế của vùng giao thương sôi động này.

Chưa hết, Móng Cái còn tọa lạc ngay giao điểm của vành đai phát triển kinh tế ven biển Vịnh bắc Bộ – Đây là một trong những cửa ngõ quan trọng trong việc giúp nhiều quốc gia giao lưu kinh tế.

Vin Móng Cái - Thành phố Móng Cái sở hữu nhiều lợi thế giao thương, du lịch, phát triển kinh tế
Thành phố Móng Cái sở hữu nhiều lợi thế giao thương, du lịch, phát triển kinh tế

Cùng với đó, sở hữu nhiều địa danh du lịch hấp dẫn, nhiều kỳ quan thiên nhiên đẹp bậc nhất Việt Nam, Móng Cái được lựa chọn là 1 trong những điểm đến du lịch trọng điểm của Quảng Ninh. Từ đó, giúp Móng Cái trở thành nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng.

Tọa lạc trong lòng thành phố Móng Cái, dự án Vinhomes Bắc Luân thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế trên và hứa hẹn sẽ trở thành dự án đáng mong đợi bậc nhất tỉnh Quảng Ninh với tiềm năng “cực khủng”.

Chính sách bán hàng Vin Móng Cái (dự kiến)

Tuy chưa chính thức được mở bán trên thị trường nhưng dự án Vinhomes Bắc Luân, Móng Cái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Chủ đầu tư cho biết, chính sách bán hàng dự kiến của dự án sẽ không có quá nhiều sựu khác biệt so với những dự án Vinhomes trước đó đã được triển khai. Cụ thể:

  • Hỗ trợ vay 70% GTCH, ân hạn nợ gốc
  • Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất
  • Chiết khấu cho những khách hàng thanh toán bằng vốn tự có
  • Quà tặng lên tới 200 triệu
Vin Móng Cái - Chủ đầu tư dự kiến sẽ triển khai nhiều chính sách bán hàng và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua Vinhomes Móng Cái
Chủ đầu tư dự kiến sẽ triển khai nhiều chính sách bán hàng và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua Vinhomes Móng Cái

Ngoài ra, hiện tại, chủ đầu tư chưa  công bố giá bán chính thức dự án Vin Móng Cái. Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ hotline: 0903.696.333 để được tư vấn và cung cấp những thông tin chi tiết nhất về dự án “hot” bậc nhất Quảng Ninh này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333