Không chỉ sở hữu hệ sinh thái đồng bộ và đẳng cấp bậc nhất khu vực, Vin Đan Phượng còn thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ nằm tại vị trí đắc địa – của ngõ phía Tây Bắc của thủ đô.

Vị trí Vinhomes Đan Phượng

Dự án Vinhomes Wonder Park của Tập đoàn Vingroup nằm tại địa phận 2 xã Liên Trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Đây là khu vực đang có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng với cơ sở hạ tầng được quy hoạc đồng bộ, hiện đại, tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch phía Tây và Tây Bắc thủ đô: Đại lộ Tây Thăng Long, đường vành đai 3.5, đường vành đai 4, cầu Thượng Cát…

4 cạnh của dự án được 4 quy hoạch 4 con đường lớn, bao gồm:

  • Phía Đông Bắc: Đường quy hoạch rộng 40m
  • Phía Tây Nam: Đường Liên Xã (hay đường 422) rộng 24m
  • Phía Đông Nam: Đường quy hoạch rộng 50m (chính là đường liên khu 8)
  • Phía Tây Bắc: Đường quy hoạch rộng 40m (đường Liên Hà hiện tại và sau này sẽ được mở rộng)
Vị trí dự án Vin Đan Phượng
Vị trí dự án Vin Đan Phượng

Xung quanh khu đô thị Vin Đan Phượng đều là những khu vực giàu tiềm năng phát triển kinh tế. Phía Đông dự án giáp quận Bắc Từ Liêm, phía Nam giúp huyện Hoài Đức, phía Tây gần kề với huyện Phúc Thọ và thị xã Sơn Tây.

Ngoài ra, Vinhomes Wonder Park còn gần với công trình quan trọng của thủ đô như bến xe Mỹ Đình, cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân…

Hỗ trợ: Tư vấn nhanh

Các tuyến đường huyết mạch xung quanh Vin Đan Phượng

Bao quanh khu đô thị Vinhomes Đan Phượng là nhiều tuyến đường quan trọng giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác nhau trong và ngoài thành phố.

Những tuyến đường đang hoạt động

Các tuyến đường đang hoạt động dẫn tới khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng phải kể đến như quốc lộ 32, đường liên tỉnh 422, đường Thượng Cát. Từ quốc lộ 32, khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 30 phút qua Tân Hội. Ngoài ra, khi di chuyển qua đường liên tỉnh 422, cư dân cũng chỉ cần di chuyển không tới 25 phút.

Từ khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ, khách hàng có thể kết nối với dự án qua trục đường 70 đã triển khai mở rộng chỉ với khoảng 22 phút di chuyển.

Khu vực “giới nhà giàu” Tây Hồ Tây (khu đô thị Ciputra, ngoại giao đoàn..) kết nối với vị trí Vinhomes Đan Phượng thông qua đường Đông Ngạc chạy thẳng qua Liên Mạc đến Thượng Cát và kết nối với phía Đông Bắc của dự án. Tuyến đường này dài 8km và chỉ mất 13 phút di chuyển.

Bao quanh Vin Đan Phượng là nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch
Bao quanh Vin Đan Phượng là nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch

Các tuyến đường quy hoạch trong tương lai

Ngoài các tuyến đường đã hiện hữu, Vin Đan Phượng còn được thừa hưởng lợi thế từ những lớn đã được phê duyệt như:

  • Đại lộ Tây Thăng Long: Dự án đường cấp đô thị được quy hoạch nhằm phát triển kinh tế, giao thông phía Tây thành phố. Đường bắt đầu từ đường Phạm Văn Đồng kéo dài tới thị xã Sơn Tây đi ngang qua dự án; có bề rộng lên tới 60,5m và đã được khởi công.
  • Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài: Kết nối từ đường Hoàng Quốc Việt, đi qua Tây Tựu tới Vành đai 4.
  • Đường liên khu 8: Điểm đầu tại dự án Vinhomes Đan Phượng, điểm cuối giao đường tỉnh lộ 72 (thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh), kết nối 3 ohaan khu S1, S2 và S3. Đường có chiều dài 15km, chiều rộng 50m, thiết kế 8 làn xe.
Đại lộ Tây Thăng Long góp phần hoàn thiện bức tranh hạ tầng giao thông đồng bộ quanh dự án Vin Đan Phượng
Đại lộ Tây Thăng Long góp phần hoàn thiện bức tranh hạ tầng giao thông đồng bộ quanh dự án Vin Đan Phượng

Lợi thế vị trí mang đến cho Vin Đan Phượng

Sau khi được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt, đến năm 2025 huyện Đan Phượng sẽ chính thức lên Quận. Để chuẩn bị cho sự kiện này, Đan Phượng đã và đang triển khai hoàn thành các tiêu chí bắt buộc, trong đó tiêu chí phát triển hạ tầng được xem là quan trọng nhất.

Cơ sở hạ tầng luôn đóng vai trò then chốt và ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ tăng trưởng kinh tế. Một tuyến đường được mở ra giúp cư dân tiết kiệm thời gian di chuyển, thuận lợi cho giao thương, thu hút dòng người về làm việc và các nhà đầu tư rót vốn… Nguồn lực lớn sẽ giúp kinh tế sẽ phát triển, đời sống người dân được cải thiện.

Thực tế đã chứng minh rất nhiều khu vực phát triển bứt tốc nhờ hạ tầng giao thông hoàn thiện. Bất kể nơi nào có một con đường mới, chỉ một thời gian sau 2 bên đường sẽ mọc lên rất nhiều cửa hàng, dịch vụ, chung cư, khu đô thị, giá đất cũng tăng vọt theo khả năng sinh lời của nó…. Với tuyến đường Tây Thăng Long, các chuyên gia bất động sản cho rằng tuyến đường này mang vượng khí đến cho vùng đất Đan Phượng.

Vin Đan Phượng là "điểm sáng" mới tại thị trường bất động sản phía Tây Bắc thủ đô
Vin Đan Phượng là “điểm sáng” mới tại thị trường bất động sản phía Tây Bắc thủ đô

Khi đường Tây Thăng Long được thông xe, quãng đường từ Vin Đan Phượng tới Phạm Văn Đồng chỉ còn khoảng 8,3km. Từ đó, nhu cầu đi lại của cư dân sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng.

Tiềm năng của dự án Vinhomes Wonder Park sau khi các tuyến giao thông huyết mạch hoàn thiện được các chuyên gia nhận định như sau:

  • Chỉ trong vài năm tới, giá đất Đan Phượng sẽ tăng cao khi huyện này chính thức lên quận.
  • Khi đường Tây Thăng Long hoàn thành, bất động sản Tân Hội, Liên Trung, Liên Hà sẽ tự động tăng giá và dự án đắt giá nhất chính là Vinhomes Wonder Park.
  • Hiện tại giá bán biệt thự, liền kề ở các khu dự án lớn như Ciputra, StarLake Tây Hồ Tây đang dao động từ 150 – 300 triệu/m2, khi nút thắt được thông bởi tuyến đường Tây Thăng Long, Vinhomes Đan Phượng cách khu vực này chỉ cách nhau có khoảng 10 phút di chuyển, theo đó giá cũng tăng lên nhanh chóng.

Lời kết

Có thể thấy, vị trí đắc địa cùng hạ tầng giao thông hoàn thiện mang đến rất nhiều lợi thế cho dự án Vin Đan Phượng. Những căn đẹp nhất, giá tốt nhất chỉ dành cho những nhà đầu tư đến sớm nhất. Quý khách hàng mong muốn trở thành một trong những chủ sở hữu đầu tiên của dự án hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903.696.333 để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333