Hiện nay, hệ thống căn hộ 3 phòng ngủ vừa túi tiền với các gia đình trẻ đang vô cùng hiếm trên thị trường. Căn hộ giá rẻ thì tiện ích không đảm bảo, căn hộ đầy đủ tiện ích thì giá lại vượt xa khả năng tài chính của phân khúc khách hàng này.

Gia đình trẻ khó khăn tìm kiếm căn hộ 3 phòng ngủ

Đại dịch Covid 19 xuất hiện và liên tục tái diễn ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có cả thị trường bất động sản. Do diễn biến của đại dịch khó lường, Nhà nước đã thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội, khiến người dân nhận thấy những bất cập trong không gian sống của mình. Những căn nhà nhỏ không thể đáp ứng trọn vẹn được tất cả sinh hoạt, làm việc và học tập của con cái 24/24. Do đó, cư dân có xu hướng tìm kiếm một không gian sống rộng rãi hơn, vừa thoải mái, vừa tốt cho sức khỏe.

Căn hộ 3 phòng ngủ - Căn 3 phòng ngủ phù hợp tài chính của các gia đình trẻ khan hiếm trên thị trường
Căn 3 phòng ngủ phù hợp tài chính của các gia đình trẻ khan hiếm trên thị trường

Do đó, những căn hộ 3 phòng ngủ tại trung tâm các thành phố lớn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, với các gia đình trẻ, khi tìm kiếm căn hộ lớn này tại các trung tâm thành phố, họ gặp phải bài toán khó về tài chính. Chính vì vậy, thay vì chen chúc vào trung tâm, khách hàng có xu hướng dịch chuyển ra ngoại ô, nơi có không gian sống thoáng mát, căn hộ có mức giá phù hợp cùng hệ thống tiện ích và giao thông ngày càng được nâng cấp đồng bộ.

Căn hộ 3 phòng ngủ ngoại ô – xu hướng chọn nhà của các gia đình trẻ

Việc lựa chọn các căn hộ 3 phòng ngủ đang dần trở thành xu hướng hiện nay, đặc biệt là khi Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác trải qua đợt giãn cách xã hội dài thời gian vừa qua. Thêm vào đó, làn sóng dịch chuyển từ khu vực trung tâm ra ngoại thành để tìm kiếm những dòng sản phẩm có mức giá phải chăng.

Nhu cầu này xuất phát từ việc giá nhà trung tâm ngày càng gia tăng trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm và các dự án mới gia nhập thị trường thì hầu hết đều thuộc dòng trung cấp trở lên. Trong tương lai, giá căn hộ 3 phòng ngủ tại trung tâm sẽ còn tiếp tục tăng dưới sức ép do thiếu hụt quỹ đất và chi phí vật tư xây dựng leo thang. Chính lý do đó khiến cho các căn hộ chung cư ngoại thành thu hút khách hàng trẻ.

Căn hộ 3 phòng ngủ - Khách hàng có xu hướng lựa chọn các căn 3 phòng ngủ tại ngoại ô với mức giá phải chăng và không gian sống thoáng mát
Khách hàng có xu hướng lựa chọn các căn 3 phòng ngủ tại ngoại ô với mức giá phải chăng và không gian sống thoáng mát

Căn hộ Vinhomes – giải pháp nhà ở hoàn hảo cho khách hàng trẻ

Hiểu được những khó khăn của các gia đình trẻ trong tìm kiếm không gian sống rộng rãi, thoáng mát, tiện ích, dịch vụ đầy đủ, giá cả phải chăng, Vinhomes đã xây dựng hàng loạt các dự án chung cư cao cấp, triển khai hàng loạt các chính sách bán hàng và vay vốn hấp dẫn giúp các khách hàng trẻ giảm bớt áp lực tài chính mua nhà.

Tại Hà Nội, Vinhomes quy hoạch 2 dự án đô thị đẳng cấp với các tòa chung cư hiện đại phục vụ nhu cầu an cư của đông đảo khách hàng tại thủ đô – Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City. Các căn 3 phòng ngủ tại 2 dự án này có mức giá đa dạng, chính sách bán hàng ưu đãi, giúp các gia đình trẻ có thể dễ dàng lựa chọn không gian sống phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Căn hộ 3 phòng ngủ - Căn chung cư 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City
Căn chung cư 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Cụ thể, các căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm được bán với giá từ 3,4 tỷ đồng; còn tại Vinhomes Smart City, dòng căn hộ này được chào bán với mức giá từ 3,0 – 4,5 tỷ đồng.

Khi lựa chọn những căn 3 phòng ngủ tại 2 dự án này, khách hàng không chỉ sở hữu 1 không gian sống lý tưởng, rộng rãi, với thiết kế thông thoáng và thông minh mà còn được tận hưởng chuỗi tiện ích đồng bộ, đa dạng và cao cấp đến từ khu đô thị. Hệ thống tiện ích này đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, sinh hoạt, mua sắm, làm việc của cư dân. Đồng thời, còn đảm bảo nhu cầu giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng,…ngay tại không gian sống.

Tìm hiểu thêm >>> Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 3 phòng ngủ - Căn chung cư 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park
Căn chung cư 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Lời kết

Căn hộ 3 phòng ngủ vừa tầm tài chính của các gia đình trẻ vô cùng khan hiếm rong bối cảnh quỹ đất khan hiêm, vật tư xây dựng lại leo thang như hiện nay. Tuy nhiên, với những chính sách bán hàng ưu đãi và chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt từ chủ đầu tư, cư dân trẻ có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ lý tưởng cho mình.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333