Vị trí Vinhomes Đại An sở hữu tọa độ đắt giá, khả năng liên kết vùng thuận lợi và tiềm năng tăng giá lớn. Cùng Vietlender tìm hiểu những lợi thế nổi bật từ vị trí dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên thông qua bài viết sau.

Tổng quan vị trí Vinhomes Đại An

Vinhomes Đại An là “dấu chân” tiếp theo của thương hiệu bất động sản Vinhomes tại vùng đất giàu tiềm năng Hưng Yên. Dự án KĐT Đại An này được chủ đầu tư quy hoạch và thiết kế đồng bộ, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng mua để ở và đầu tư.

Vị trí Vinhomes Đại An nằm giữa địa phận 2 xã Tân Quang, Văn Lâm và Nghĩa Trụ, Văn Giang thuộc tỉnh Hưng Yên. Đây cũng chính là vị trí cửa ngõ nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Hưng Yên. Đồng thời, vị trí Đại An cách trung tâm TP. Hưng Yên 37km, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 15 km.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Đại An còn có vị trí thuận lợi khi nằm liền kề 3 dự án lớn là Vinhomes Ocean Park Gia Lâm (4 km), Vinhomes The Empire (đối diện), Ecopark Hưng Yên (5 km). Mặt khác, vị trí Vinhomes Đại An nằm giữa 2 đại lộ huyết mạch là cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và quốc lộ 5B cũ.

Phối cảnh tổng quan dự án Vinhomes Đại An.
Phối cảnh tổng quan dự án Vinhomes Đại An.
  • Phía Bắc KĐT Đại An: Giáp với khu công nghiệp Tân Quang và giáp đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, cách Vinhomes Ocean Park có 4km.
  • Phía Nam KĐT Đại An: Giáp đường Vành đai 3.5, con đường huyết mạch kết nối toàn huyện Văn Giang và Gia Lâm đi ra cây cầu Ngọc Hồi. Đặc biệt, con đường vành đai 3.5 ở vị trí trước mặt dự án sẽ quy hoạch nhà ga cuối cùng tuyến Metro số 8.
  • Phía Đông KĐT Đại An: Giáp xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang cùng dãy shophouse buôn bán sầm uất và đường quốc lộ 5 phố Nối.
  • Phía Tây KĐT Đại An: Giáp Trường đại học Tài chính quản trị kinh doanh và khu dân cư xã Tân Quang và xã Cửu Cao, huyện Văn Giang.
  • Phía đối diện KĐT Đại An: Là dự án nghìn tỷ đắt giá trên thị trường Vinhomes The Empire Hưng Yên.

Hơn nữa, là cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố Hưng Yên, vị trí Vinhomes Đại An đang được chính quyền địa phương và thành phố chú trọng trong việc đầu tư và phát triển các hệ thống giao thông cũng như hạ tầng đồng bộ. Từ đó, cư dân dự án vô cùng thuận tiện khi việc di chuyển và kết nối đi muôn nơi. Chi tiết như sau:

Vị trí Vinhomes Đại An.
Chi tiết vị trí Vinhomes Đại An.
  • Trục đường trọng điểm phía Nam Vinhomes Đại An được kết nối với đường Vành đai 3.5, có mặt cắt ngang với chiều rộng 51m, lòng đường 2x17m, vỉa hè rộng 2x7m và độ rộng dải phân cách là 3m.
  • Trục đường trọng điểm phía Bắc và Nam sông Bắc Hưng Hải sở hữu chiều rộng 25m, lòng đường 2×7.5m cùng vỉa hè rộng 5m mỗi bên.
  • Khu vực đường lên cầu bắc qua sông được xây dựng với chiều rộng 44m với bề rộng dự kiến 20m, đường rộng 7m cho mỗi bên và vỉa hè hai bên mỗi bên 5m.
  • Khu vực đường lên cầu vượt qua Vành đai 3.5 được xây dựng với chiều rộng 70m, lòng đường 2 bên 15m, vỉa hè rộng 7m mỗi bên, phần còn lại là phạm vi sử dụng để xử lý trường hợp giao thông khác.

Chi tiết dự án >>> Vinhomes Đại An: Cập nhật thông tin mới nhất dự án

Vinhomes Đại An hút khách nhờ tiềm năng vị trí

Định hướng phát triển lâu dài của vị trí Vinhomes Đại An là đưa huyện Văn Lâm và Văn Giang trở thành khu đô thị dịch vụ – thương mại – công nghiệp – nhà ở kế cận thành phố Hà Nội.

Khu đô thị Vinhomes Đại An được nhận định sẽ là động lực phát triển kinh tế biến khu vực này thành đô thị loại 2 theo định hướng chiến lược của tỉnh Hưng Yên. Với mục tiêu đến năm 2030, khu vực này sẽ là một trong những đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô Hà Nội với một số địa phương khác và trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của tỉnh và thành phố.

Chính vì vậy, vị trí khu vực dự án Vinhomes Đại An liên tục được nâng cấp về cơ sở hạ tầng, nhiều công trình lớn đã, đang và sắp được triển khai, hứa hẹn sẽ nâng cao vị thế và giá trị sản phẩm dự án.

Vị trí KĐT Vinhomes Đại An được kỳ vọng sở thành tâm điểm giao thông khu vực ngoại ô Hà Nội.
Vị trí Vinhomes Đại An được kỳ vọng sở thành tâm điểm giao thông khu vực ngoại ô Hà Nội.

Theo định hướng quy hoạch mở rộng thành phố Hà Nội, thời gian tới sẽ có thêm nhiều cây cầu kết nối ven đô được triển khai xây dựng như cầu Ngọc Hồi (vốn đầu tư 4880 tỷ đồng), cầu Mễ Sở (vốn đầu tư 4880 tỷ đồng), cầu Trần Hưng Đạo (vốn đầu tư 9000 tỷ đồng), giúp liên kết Vinhomes Đại An đến các khu vực Thanh Trì, Thường Tín và Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nổi bật phải kể đến con đường Vành đai 3.5, trong tương lai khi tuyến đường này được hoàn thiện sẽ mang đến khả năng kết nổi siêu tốc từ vị trí Vinhomes Đại An đến các khu vực như Hoài Đức, Bắc Từ Liêm, Đông Anh, Thanh Trì, Hà Đông…

Mặt khác, KĐT Vinhomes Đại An nằm gần 3 khu đô thị lớn như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes The Empire Hưng Yên và Ecopark. Từ đó, hình thành lên các hành lang kinh tế, dịch vụ và thương mại giữa các dự án.

Ngoài ra, dự án KĐT Đại An có thể tận dụng sức nóng của thị trường và thành công của các dự án trước để hút vốn đầu tư đồng thời tạo cơ sở tăng giá bất động sản trong tương lai.

Vị trí dự án Vinhomes Đại An ngay gần 3 khu dự án lớn đã và đang gây bão trên thị trường như Vinhomes The Empire, Vinhomes Ocean Park, Ecopark.
Vị trí Vinhomes Đại An ngay gần 3 khu dự án lớn đã và đang gây bão trên thị trường như Vinhomes The Empire, Vinhomes Ocean Park, Ecopark.

Với những ưu thế kể trên, các sản phẩm bất động sản tại Văn Giang, Văn Lâm tỉnh Hưng Yên nói chung và dự án KĐT Đại An nói riêng hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá vô hạn trong tương lai. Đây sẽ là kênh đầu từ sinh lời chắc thắng, an toàn mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Lời kết

Trên đây là các thông tin chi tiết về tiềm năng vị trí Vinhomes Đại An. Hiện tại, các thông tin về dự án vẫn liên tục được cập nhập và thay đổi tùy theo từng giai đoạn quy hoạch, vì vậy các nhà đầu tư lưu ý mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính dự kiến và tham khảo.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333