Shophouse Lynn Times Phú Yên với vị trí đắc địa tại thành phố biển Tuy Hòa xinh đẹp, thiết kế đặc sắc, quy hoạch bài bản, đón trọn nguồn khách du lịch địa phương, từ đó mở ra tiềm năng kinh doanh, đầu tư sinh lời hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Vị trí thuận lợi cho hoạt động đầu tư

Nằm tại dự án Lynn Times thuộc KĐT mới Nam Tuy Hòa, shophouse Lynn Times Phú Yên hưởng lợi hoàn tòa những ưu thế của đại dự án với mạng lưới giao thông thuận lợi. Cụ thể, dự án có mặt tiền đường lớn, trong bán kính 1km tính từ dự án là mạng lưới khu dân cư dày đặc, nơi là nguồn khách hàng dồi dào cho hoạt động vận hành kinh doanh của các shop tiềm năng.

Bên cạnh đó, thành phố Nam Tuy Hòa đang định hướng xây dựng trở thành một trung tâm du lịch, dịch vụ của toàn tỉnh. Trong tương lai đây, khu vực này sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng quen thuộc của du khách trong và ngoài nước. Chính bởi vậy, các dãy shophouse tại Lynn Times sẽ hưởng trọn dòng khách ghé thăm và lưu trú tại địa phương.

Shophouse Lynn Times Phú Yên - Shophouse Lynn Times sở hữu vị trí đắc địa tại KĐT Nam Tuy Hòa
Shophouse Lynn Times sở hữu vị trí đắc địa tại KĐT Nam Tuy Hòa

Mô hình thiết kế độc đáo tại shophouse Lynn Times Phú Yên

Shophouse là phân khúc sản phẩm vô cùng hấp dẫn trên thị trường với tiềm năng đầu tư lớn, cùng với đó là tính linh hoạt trong mục đích sử dụng, khả năng khai thác tốt, giá trị sinh lời vượt trội.

Theo các nhà đầu tư, shophouse Lynn Times Phú Yên thu hút với những điều đối lập. Một bên là các dãy shophouse,nhà phố sôi động, nhộn nhịp. Một bên lại là không gian yên tĩnh, an nhiên của bờ sông Đà Rằng mang đậm hơi thở của thành phố biển Phú Yên đầy thơ mộng.

Bên cạnh đó, các căn shophouse Lynn Times Phú Yên không chỉ mang đến cho thị trường bất động sản một sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội mà còn mang đến những dòng sản phẩm sở hữu giá trị tinh thần vô giá.

Giá trị tinh thần của shophouse Lynn Times Phú Yên được thể hiện ở không gian sống tràn ngập cây xanh và chuỗi tiện ích sôi động, phồn hoa giữa trung tâm của thành phố mới. Chính vì vậy, shophouse Lynn Times thu hút sự quan tâm của đông đảo khách an cư và nhà đầu tư hiện đại.

Shophouse Lynn Times Phú Yên - Shophouse Lynn Times sôi động đối diện với khung cảnh thơ mộng ven sông Đà Rằng
Shophouse Lynn Times sôi động đối diện với khung cảnh thơ mộng ven sông Đà Rằng

Chủ đầu tư shophouse Lynn Times Phú Yên uy tín, giàu kinh nghiệm

Shophouse Lynn Times được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Onsen Fuji, một trong những tên tuổi uy tín có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Tập đoàn Onsen Fuji được thành lập vào tháng 10/2018, trụ sở tại phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Sau nhiều thay đổi trong quá trình hình thành và phát triển, hiện nay, vốn điều lệ của tập đoàn Onsen Fuji ghi nhận đã đạt con số 1.000 tỷ đồng.

Onsen Fuji đã triển khai hàng loạt những dự án lớn trên cả nước và được đón nhận bởi đông đảo nhà đầu tư bởi chất lượng và giá trị của nó. Có thể kể đến như: Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Dolce Penisola,…

Với những kinh nghiệm trước đó của CĐT Onsen Fuji, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiềm năng đầu tư và giá trị gia tăng của dự án shophouse Lynn Times Phú Yên.

Shophouse Lynn Times Phú Yên - Chủ đầu tư Onsen Fuji uy tín tại thị trường BĐS Việt Nam
Chủ đầu tư Onsen Fuji uy tín tại thị trường BĐS Việt Nam

Đơn vị quản lý, vận hành giàu kinh nghiệm

Bên cạnh chủ đầu tư Onsen Fuji có uy tín, shophouse Lynn Times Phú Yên còn được quản lý và vận hành bởi Best Western với châm ngôn “Wherever life takes you, Best Western is there.” (Cuộc sống đưa bạn đến đâu, Best Western chờ bạn ở đó).

Đây chính là đơn vị:

  • Top 10 thế giới về quản lý khách sạn, trụ sở chính tại Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ. Đây là Tập đoàn đã có hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành và quản lý các dự án bất động sản.
  • Đứng tên sở hữu 18 thương hiệu đẳng cấp
  • Có 4.200 khách sạn trải dài tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Nhờ vậy, khi quyết định xuống tiền đầu tư tại shophouse Lynn Times Phú yên, dòng tiền của nhà đầu tư có thể đảm bảo khả năng sinh lời an toàn, bền vững và giá trị của sản phẩm có thể tăng đều theo thời gian.

Shophouse Lynn Times Phú Yên - Shophouse Lynn Times được quản lý và vận hành bởi Best Western - Đơn vị quản lý giàu kinh nghiệm trên thế giới
Shophouse Lynn Times được quản lý và vận hành bởi Best Western – Đơn vị quản lý giàu kinh nghiệm trên thế giới

Lời kết

Shophouse Lynn Times Phú Yên hiện nay được đánh giá là một trong những kênh đầu tư đáng giá bậc nhất khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ. Với sức hút đặc biệt, dự án hứa hẹn sẽ trở thành mảnh ghép thay đổi diện mạo khu vực trong thời gian tới.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333