Hiện tại, chúng tôi đang có căn shop TMDV Ocean Park Sao Biển 01 – SB01.SP01-XX kế cận hồ Ngọc Trai cần tìm chủ nhân mới. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong bài viết.

Thông tin căn TMDV Ocean Park SB01.SP01-XX

Shop TMDV mã căn SB01.SP01-XX nằm trong khu Sao Biển 01 với những ưu thế nổi bật về vị trí. Tọa lạc kế cận tuyến đường huyết mạch 52m, góc trục đường nội khu 30m và gần kề biển hồ Vinhomes Ocean Park, TMDV SB01.SP01-XX là siêu phẩm đầu tư đáng để sở hữu với tiềm năng kinh doanh cực khủng.

Hiện căn shop TMDV Sao Biển 01 – SB01.SP01-XX với diện tích 126,5 m2 đang được chính chủ nhượng lại với mức giá 21 tỷ đồng. Với số vốn đầu tư chỉ 21 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu một siêu phẩm với tiềm năng sinh lời cực lớn và bền vững theo thời gian.

Đặc biệt, tọa lạc ngay khu shop TMDV Sao Biển 01, SB01.SP01-XX thừa hưởng hoàn toàn những lợi thế về vị trí cũng như hệ thống tiện ích của phân khu nói riêng và Vinhomes Ocean Park nói chung. Những lợi thế này kết hợp với thiết kế tối ưu của căn TMDV hứa hẹn sẽ mang lại cho chủ sở hữu rất nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh.

TMDV Ocean Park - Shop TMDV Sao Biển 01 - SB01.SP01-XX hiện đang được chuyển nhượng với giá 21 tỷ đồng
Shop TMDV Sao Biển 01 – SB01.SP01-XX hiện đang được chuyển nhượng với giá 21 tỷ đồng

Với những ưu thế nổi bật đó, các căn shop TMDV Ocean Park khu Sao Biển 01 nói chung và SB01.SP01-XX nói riêng đang được chuyển nhượng vô cùng sôi động trên thị trường. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu ngay siêu phẩm đầu tư cực hiếm này.

Tiềm năng kinh doanh, đầu tư shop TMDV Sao Biển 01

Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park là lọa hình bất động sản có tiềm năng kinh doanh và tăng giá rất tốt. Đây là loại hình thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Tọa lạc trong lòng thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park, shop TMDV Sao Biển 01 Vinhomes Ocean Park thừa hưởng mọi tiềm năng kinh doanh đến từ đại đô thị, đồng thời, chính bản thân các dãy TMDV Sao Biển 01 cũng tạo nên sức hút riêng, hấp dẫn các nhà đầu tư xuống tiền.

Shop TMDV Vinhomes Ocean Park Sao Biển 01 tọa lạc tại cửa ngõ của phân khu Sao Biển và của cả đại đô thị Ocean Park Gia Lâm. Nhờ đó, các căn shop TMDV tại đây tiếp đón hàng triệu lượt khách ra vào dự án mỗi năm. Đây là những nhóm khách hàng đến thành phố biển hồ với nhu cầu nghỉ dưỡng, mua sắm nên luôn sẵn sàng chi tiền để sử dụng những dịch vụ cao cấp nhất tại dự án.

TMDV Ocean Park - TMDV Sao Biển 01 tọa lạc tại vị trí đắc địa trong lòng thành phố Biển hồ
TMDV Sao Biển 01 tọa lạc tại vị trí đắc địa trong lòng thành phố Biển hồ

Bên cạnh đó, tổ hợp TMDV Sao Biển 01 còn nằm kế cận “ốc đảo” Ngọc Trai – phân khu biệt thự VIP nhất dự án. Với vị trí đó, TMDV Hải Âu sẽ trở thành địa điểm mua sắm được cư dân Ngọc trai thường xuyên ghé đến.

Không những vậy, Sao Biển 01 là tiểu khu duy nhất sở hữu 100% các căn TMDV Ocean Park Sao Biển có 2 mặt tiền thoáng – 1 mặt là đường lớn và 1 mặt hướng công viên cây xanh.

Chính nhờ mặt tiền lớn cùng thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, TMDV Sao Biển 01 thỏa mãn mọi mô hình kinh doanh của chủ sở hữu và khách thuê. Nhờ đó mà các căn TMDV Sao Biển 01 lọt vào “tầm ngắm” của rất nhiều các thương hiệu lớn. Họ có nhu cầu thuê mặt bằng ở đây để kinh doanh các dịch vụ ăn uống, nhà hàng,…

TMDV Ocean Park - Shop TMDV Sao Biển 01 sở hữu tiềm năng kinh doanh, đầu tư sinh lời lớn
Shop TMDV Sao Biển 01 sở hữu tiềm năng kinh doanh, đầu tư sinh lời lớn

Bên cạnh mã căn SB01.SP01-XX, hiện chúng tôi còn một số quỹ căn shop TMDV Ocean Park đang cần tìm chủ nhân mới. Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0903.696.333 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333