Shophouse khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park sở hữu tiềm năng kinh doanh sinh lời bền vững. Tại đây, chúng tôi đang có căn shophouse Ngọc Trai 8 – NT08-XX đang cần nhượng lại với giá bán hấp dẫn bậc nhất thị trường.

Giá bán shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park NT08-XX

Sở hữu vị trí đắc địa thuộc phân khu Ngọc Trai – phân khu khép kín VIP nhất thành phố Biển hồ, nằm dọc con đường 52m huyết mạch của dự án, các căn shophouse Ngọc Trai được “săn đón” như những siêu phẩm “hiếm có” với tiềm năng kinh doanh, đầu tư khủng.

Chỉ sở hữu 116 căn, shophouse Ngọc Trai ngay khi ra mắt đã nhanh chóng “cháy hàng” trên thị trường bất động sản. Hiện tại, chỉ còn một số ít quỹ căn được chính chủ chuyển nhượng lại. Quỹ căn chuyển nhượng này chính là cơ hội để các nhà đầu tư có thể sở hữu siêu phẩm đầu tư mong ước tại khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park.

Khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park - Khu shophouse Ngọc Trai 8 tọa lạc dọc tuyến đường 52m huyết mạch
Khu shophouse Ngọc Trai 8 tọa lạc dọc tuyến đường 52m huyết mạch

Một trong những căn shophouse tiêu biểu đang được chuyển nhượng là mã căn NT08-XX. Thông tin chi tiết:

  • Vị trí: Tọa lạc ngay trên mặt đường 52m huyết mạch – trục đường chính khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Đây là con đường di chuyển thường xuyên của đông đảo cư dân và là con đường chính mà khách du lịch bắt buộc phải đi qua khi đến với Vinhomes Ocean Park.
  • Diện tích: 66m2
  • Hướng: Đông Nam
  • Giá bán: 22 tỷ đồng.

Chỉ với 22 tỷ đồng cho vốn đầu tư ban đầu, quý khách đã có thể sở hữu ngay căn shophouse có giá trị đầu tư, kinh doanh sinh lời lớn và bền vững. Thực tế đã chứng minh, các căn shophouse Vinhomes Ocean Park nói chung và shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park nói riêng đã mang lại rất nhiều lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park - Shophouse Ngọc Trai NT08-XX đang được chuyển nhượng với mức giá 2x tỷ
Shophouse Ngọc Trai NT08-XX đang được chuyển nhượng với mức giá 2x tỷ

Giới thiệu shophouse khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park

Khu shophouse Ngọc Trai Ocean Park sở hữu vị trí đẹp bậc nhất thành phố biển hồ với mặt tiền hướng Tây Bắc là tuyến đường 52 huyết mạch, hướng Đông Nam là dãy biệt thự Ngọc Trai và các công trình tiện ích nội khu, hướng Đông Bắc, Tây Nam là hồ điều hòa có diện tích 24.5ha.

Shophouse Ngọc Trai được quy hoạch với 116 căn, chiều cao 4 tầng nổi và 1 tầng tum, thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải ấn tượng. Đặc biệt, nhằm giúp chủ sở hữu có thể dễ dàng trưng bày và quảng bá sản phẩm, chủ đầu tư tối ưu không gian các căn shophouse Ngọc Trai với cửa kính lớn, kịch trần, không gian tầng 1 không vách ngăn. Các tầng còn lại được thiết kế khép kín với các tiện nghi đầy đủ phục vụ cho nhu càu sống và sinh hoạt của chủ nhân căn hộ.

Khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park - Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park được thiết kế thông minh
Shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park được thiết kế thông minh

Đặc biệt, khu shophouse Vinhomes Ocean Park Ngọc Trai được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng đầu tư, kinh doanh sinh lời mạnh mẽ tại đây. Shophouse khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park thừa hưởng mọi lợi thế từ thành phố biển hồ, nơi tập trung đông đảo cư dân tinh hoa với chất lượng sống cao, sẵn sàng chi tiền cho những dịch vụ đẳng cấp bậc nhất. Đây chính là nguồn khách tiềm năng thúc đẩy hoạt động kinh doanh các căn shophouse Ngọc Trai.

Ngoài ra, với vị trí kế cận bộ đôi biển hồ đắt giá, shophouse Ngọc Trai còn được đảm bảo về khả năng sinh lời nhờ nguồn khách ngoại khu đến đây nghỉ dưỡng mỗi dịp lễ hay cuối tuần. Và nơi đây còn thừa hưởng nguồn khách đến từ cộng đồng học sinh, sinh viên, văn phòng của hệ thống Vinschool, VinUni hay Techno Park trong lòng đại đô thị.

Với những ưu thế ấy, shophouse Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park sở hữu tiềm năng sinh lời cực lớn. Theo đó, chủ sở hữu có thể tự mình kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận hàng tháng.

Khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park - Shophouse Ngọc Trai sở hữu tiềm năng kinh doanh, đầu tư sinh lời lớn
Shophouse Ngọc Trai sở hữu tiềm năng kinh doanh, đầu tư sinh lời lớn

Sở hữu tiềm năng kinh doanh, đầu tư cực khủng, shophouse khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park là sản phẩm mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng không nên bỏ lỡ. Hiện tại, chính chủ đang cần chuyển nhượng gấp căn shophouse Ngọc Trai 8 – NT08-XX với giá tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, hotline: 0903.696.333.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333