Những năm gần đây, thị trường bất động sản Thanh Hóa đang là thị trường sôi động nhất khu vực Bắc Trung Bộ nhờ sự đổ bộ của rất nhiều “ông lớn” trong ngành. Các dự án đô thị mọc lên như nấm đã minh chứng cho tiềm năng đầu tư vào thị trường bất động sản xứ Thanh.

Không chỉ tại Bắc Ninh, Quảng Ninh,…Thanh Hóa đã và đang dần trở thành cái tên “hot” đón làn sóng đầu tư mới trên thị trường bất động sản phía Bắc. Nếu như khoảng 10 năm trước đây, Thanh Hóa vẫn còn rất nghèo nàn về cơ sở hạ tầng,…thì giờ đây, cũng vẫn là Thanh Hóa đã có những bước lột xác vô cùng ngoạn mụ nhờ các dự án bất động sản cao cấp như FLC, Vinhomes Star City,… khiến chính cư dân địa phương cũng phải ngỡ ngàng.

Thanh Hóa đang có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc

Thanh Hóa là vùng đất hiện đang thu hút hàng loạt dự án khu đô thị cao cấp mới được đầu tư xây dựng, đã và đang đi vào vận hành. Cùng với đó, thành phố cũng đầu tư thực hiện đồng bộ hạ tầng giao thông và quy hoạch mở rộng thành phố. Với những nỗ lực trong suốt thời gian qua, một phần tỉnh Thanh Hóa đã có tốc độ tăng trưởng đột phá, 6 tháng đầu năm 2019, GDPR ước đạt 22,18% (cao hơn 8,85% so với cùng kỳ năm 2018) và đây cũng là mức cao nhất trên cả nước trong những năm trước đó.

Bên cạnh đó, trung tâm hành chính mới của Thanh Hóa với tổng kinh phí đầu tư lên tới 650 tỷ đồng đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Trung tâm hành chính này được quy hoạch trên tổng diện tích đất lên tới 42.000 m2 tại phường Đông Hải, chia làm 2 khu.  Khu A là trụ sở của Thành ủy và UBND TP Thanh Hóa. Khu B là Trung tâm hội nghị và nhà khách.

Thị trường bất động sản Thanh Hóa - Thanh Hóa có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc những năm gần đây
Thanh Hóa có tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc những năm gần đây

Hiện tại, Thanh Hóa đang thích cực tập trung phát triển 4 trung tâm kinh tế động lực bao gồm: trung tâm động lực TP Thanh Hóa – Sầm Sơn; trung tâm động lực phía Nam (Khu Kinh tế Nghi Sơn); Trung tâm động lực phía Bắc (Thạch Thành – Bỉm Sơn); Trung tâm động lực phía Tây (Lam Sơn – Sao Vàng). 4 trung tâm này sẽ giúp Thanh Hóa khai thác tốt lợi thế và tiềm năng của từng vung. Đây là đòn bẩy giúp xứ Thanh phát triển bền vững và tạo nên những bước ngoặt ngoạn mục trong phát triển kinh tế. Cùng với đó, Thanh Hóa đang vươn mình trở thành cực tăng trưởng mới khi mở cửa chào đón các chủ đầu tư lớn, tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản của tình.

Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản vào các tỉnh thành mới là xu hướng tất yếu nhất. Bởi giá đất ưu đãi, chính quyền địa phương luôn sắn sàng “trải thảm đỏ” cho các nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm >>> Lý do bất động sản Thanh Hóa thu hút đầu tư

Thị trường bất động sản Thanh Hóa sôi động nhờ sự xuất hiện của Vinhomes Star City

Thị trường bất động sản xứ Thanh đang chứng kiến sự sôi động chưa từng có bởi sự góp mặt của các loạt các “ông lớn” uy tín trong ngành bất động sản. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng và nhà đầu tư.

Nhận ra được nhu cầu thực tế của thị trường bất động sản xứ Thanh, Vingroup đã kiến tạo nên một khu đô thị phức hợp đẳng cấp mang tên Vinhomes Star City. Dự án như một làn gió mới làm sống dậy tiềm năng của thị trường này.

Vinhomes Star City mang đến sự tổng hòa và thăng hoa của các công trình kiến trúc nổi tiếng Châu Âu giữa lòng Thanh Hóa. Đó là kiến trúc Pháp tại phân khu Hoa Hồng, kiến trúc Hy Lạp được thổi hồn trong phân khu Nguyệt Quế, kiến trúc Y – Địa Trung Hải trong phân khu Hướng Dương và Phong Lan, kiến trúc Monaco được tái hiện trong phân khu Mẫu Đơn.

Thị trường bất động sản Thanh Hóa - Vinhomes Star City tái hiện một châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố Thanh Hóa
Vinhomes Star City tái hiện một châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố Thanh Hóa

Bên cạnh nền kiến trúc Châu Âu được thể hiện trong 5 phân khu thấp tầng, Vinhomes Star City còn sở hữu đại lộ châu Âu mang phong cách thời Phục Hưng cùng với Quảng trường thời thượng và những nhà hàng ven hồ sang trọng,…Đây là những minh chứng cho một Vinhomes Star City mang cả châu Âu vào lòng Thanh Hóa.

Kết hợp với kiến trúc độc đáo, hệ thống tiện ích đẳng cấp cũng góp phần thu hút nguồn đầu tư vào đại đô thị. Hệ thống tiện ích của Vinhomes Star City được quy hoạch theo mô hình “city within city” với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ, từ khu thương mại, trường học đến sân chơi trẻ em, sân thể thao,…Đặc biệt, cư dân Vinhomes Star City cũng được thụ hưởng hệ thống tiện ích cao cấp và chuyên nghiệp đến từ chủ đầu tư Vinhomes như môi trường sống xanh, an ninh 24/244, dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp,…

Tìm hiểu thêm >>> Tổng quan Vinhomes Star City

Lời kết

Vinhomes Star City với những ưu điểm vượt trội trở thành công trình điểm nhấn, làm thay đổi diện mạo của thành phố. Và dự án cùng là một trong những động lực tiếp thêm sức nóng cho thị trường thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333