The Arena Cam Ranh là một trong những dự án hiếm sở hữu quỹ đất trên mặt biển Bãi Dài – Cam Ranh. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến toàn cầu nhờ rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Tổng quan dự án The Arena Cam Ranh

The Arena được phát triển với kỳ vọng trở thành thiên đường nghỉ dưỡng trọng tâm tại Cam Ranh – Khánh Hoà. Dự án thuộc quy hoạch khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, nằm bên bờ biển Bãi Dài với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Phía trước dự án The Arena Cam Ranh là hơn 500m đường biển, phía sau lưng là con đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành kết nối Nha Trang với Cam Ranh. Từ vị trí dự án, du khách có thể thuận lợi di chuyển đến nhiều điểm du lịch lớn của tỉnh Khánh Hoà.

Tổng quan dự án The Arena Cam Ranh
Tổng quan dự án The Arena Cam Ranh

Tổng quan dự án:

  • Tên: The Arena Cam Ranh.
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang.
  • Vị trí: Lô D14D Bãi Dài, TP Cam Ranh, Khánh Hòa.
  • Diện tích: 29.3 ha.
  • Loại hình: Tổ hợp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.
  • Quy mô: Hơn 5000 căn hộ condotel, 126 căn shophouse, hơn 30 tiện ích nghỉ dưỡng giải trí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ

Sở hữu căn hộ The Arena Cam Ranh với 400 triệu đồng

Theo thống kê, trong quý I/2022, nhu cầu tìm kiếm bất động sản toàn tỉnh Khánh Hòa tăng 37% so với giai đoạn dịch bệnh Covid-19 (quý I/2019), đồng thời tăng 25% so với quý I/2021. Các chuyên gia cho rằng, đây chính là thời cơ của những dự án bất động sản hiện hữu, đã sẵn sàng đưa vào khai thác.

Hưởng lợi từ “cơn sốt” thị trường, sự kiện ra mắt đánh dấu sự xuất hiện trở lại của dự án The Arena Cam Ranh – dự án đã hoàn thiện và sắp đi vào vận hành đã tạo sức hút lớn đối với nhà đầu tư trong tháng 6 vừa qua.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ những chiến lược phát triển tại “nơi mặt trời không bao giờ lặn”. Với tiềm năng lớn, lợi nhuận triển vọng, The Arena đã giới thiệu trở lại trên thị trường nhằm thu hút nhà đầu tư sau đại dịch.

The Arena Cam Ranh thu hút nhà đầu tư sau đại dịch
The Arena thu hút nhà đầu tư sau đại dịch

Trong suốt hai năm qua, ban điều hành của The Arena vẫn nỗ lực thay đổi diện mạo dự án từng ngày, đồng thời đẩy nhanh tiến độ bàn giao, hoàn thiện chuỗi cảnh quan, khuôn viên, phát triển thêm tiện ích. Cùng với đó, công tác nghiệm thu Phòng cháy chữa cháy và các công trình cũng được hoàn tất, các hạng mục còn lại chủ đầu tư đang gấp rút triển khai và đẩy nhanh tiến độ.

Lợi thế của The Arena là được xây dựng trong giai đoạn giá bán vật liệu và lãi suất ngân hàng ổn định, do vậy các căn hộ tại đây hiện có giá tốt bậc nhất tại thị trường nghỉ dưỡng nói chung và thị trường bấtđộng sản Khánh Hòa nói riêng.

The Arena Cam Ranh tiến độ
The Arena Cam Ranh tiến độ

Theo chính sách mới nhất của chủ đầu tư, khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra mức vốn từ 400 triệu đồng để sở hữu căn hộ view biển Bãi Dài, cùng bới đó là các ưu đãi như: Thanh toán sớm được chiết khấu 5%; hỗ trợ vay 50%, HTLS 0%/12 tháng; chia sẻ lợi nhuận 85% -15%; tặng 5 đêm nghỉ dưỡng miễn phí; thanh toán 8 đợt linh hoạt; tiềm năng khai thác cho thuê với tỉ lệ lấp đầy >75%…

Các yếu tố thuận lợi kể trên sẽ mở ra dư địa tăng giá lớn khi thị trường bất động sản Cam Ranh – Khánh Hoà bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới. Đặc biệt, với số vốn thấp, nhà đầu tư có thể sở hữu căn hộ The Arena Cam Ranh vào khai thác kinh doanh sinh lời ngay. Đây là ưu điểm mà rất ít dự án có tại thời điểm hiện tại.

TẢI CHI TIẾT BẢNG HÀNG DỰ ÁN

 brochure-duan.pdf  
icon file pdf  banggia-duan.pdf  

TẢI CHI TIẾT BẢNG HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333