Shop TMDV HA09 phân khu Hải Âu là quỹ căn siêu hiếm, có số lượng ít ở thời điểm hiện tại. Quý khách hàng mong muốn sở hữu một căn TMDV Hải Âu có giá trị đầu tư đột phá thì đừng bỏ lỡ những thông tin chuyển nhượng chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chuyển nhượng shop TMDV HA09 phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Shop thương mại dịch vụ (TMDV) Hải Âu 09 là tâm điểm kinh doanh và giao thương sầm uất bậc nhất thành phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park. Các shop thương mại dịch vụ tại đây đều được chủ đầu tư chú trọng trong khâu thiết kế với nội – ngoại thất hiện đại, kết hợp hài hòa với cảnh quan đẹp mắt, đa dạng, góp phần thu hút khách tham quan và mua sắm.

Các căn shop thương mại dịch vụ HA09 tại phân khu Hải Âu kế cận các tiện ích đẳng cấp của đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Cụ thể, các căn TMDV này nằm trong khu vực gần bệnh viện đa khoa Vinmec và khu trường học Vinschool, mở ra không gian kinh doanh, đầu tư thuận lợi. Tuy nhiên, cơ hội để khách hàng sở hữu những căn TMDV HA09 không còn nhiều, phần lớn quỹ căn tại đây đã tìm được chủ sở hữu.

Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu và mong muốn sở hữu một căn shop thương mại dịch vụ HA09 tại phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park có cơ hội cuối cùng với quỹ căn siêu hiếm HA09 đang được chính chủ nhượng lại với giá hấp dẫn.

Thông tin cụ thể những căn shop TMDV HA09 đang được nhượng lại:

  • TMDV HA09-SP.09-XX có diện tích 82,5 m2, hướng Đông Nam đang được nhượng lại với giá 8,1 tỷ.
  • TMDV HA09-SP.03-XX có diện tích 104,5 m2, hướng Đông Nam 2 mặt trước sau có giá 9 tỷ.
  • TMDV HA09-SP.3A-XX có diện tích 82,5 m2, hướng Tây Bắc được nhượng lại với giá 8,2 tỷ
  • TMDV HA09-SP.3A-XX có diện tích 82,5 m2, hướng Tây Bắc đang được nhượng lại với giá 7,8 tỷ.

Tất cả các căn shop TMDV HA09 đang chuyển nhượng đều được bàn giao nhà thô 5 tầng. Đây là số ít quỹ căn TMDV được nhượng lại cuối cùng tại phân khu Hải Âu 09 Vinhomes Ocean Park. Vì vậy, quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng sở hữu “siêu phẩm” kinh doanh và đầu tư với mức giá chuyển nhượng hấp dẫn nhất thị trường này.

Tìm hiểu thêm >>> Chuyển nhượng liền kề Hải Âu HA2

Phân khu Hải Âu - Chỉ từ 7 tỷ đồng, sở hữu ngay shop thương mại dịch vụ HA09
Chỉ từ 7 tỷ đồng, sở hữu ngay shop thương mại dịch vụ HA09

Thông tin shop TMDV Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park sở hữu 4 dãy shop thương mại dịch vụ với tiềm năng kinh doanh và giá trị đầu tư sinh lời cực lớn. Đây là một trong những dòng sản phẩm bất động sản có giá trị đầu tư đột phá tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội. Giống như shophouse, shop TMDV Hải Âu được thiết kế linh hoạt cho chức năng vừa ở, vừa kinh doanh thuận lợi. Tuy nhiên, diện tích của dòng shop TMDV lớn hơn phân khúc shophouse.

Với mục đích chủ yếu là kinh doanh, đầu tư, shop thương mại dịch vụ Hải Âu được chủ đầu tư bố trí tại những vị trí trung tâm, dọc các con đường lớn và kế cận các đại tiện ích của phân khu và dự án. Cụ thể, các căn TMDV Hải Âu nằm kế cận các khu đỗ xe, bệnh viện và trường học. Đây là những khu vực thường xuyên tập trung đông người, từ đó mang lại nguồn khách hàng tiềm năng lớn cho các shop TMDV Hải Âu.

Đặc biệt, với lối thiết kế mang cảm hứng của kiến trúc Đông Dương hiện đại, vừa mang vẻ đẹp sang trọng, cổ điển của nền văn hóa Tây Âu, vừa đơn giản, tinh tế và cô đọng của tinh hoa kiến trúc Á Đông, các căn shop TMDV Hải Âu nhanh chóng “cháy hàng” ngay khi vừa được ra mắt.

Phân khu Hải Âu - TMDV Hải Âu sở hữu nhiều ưu thế vượt trội cho hoạt động kinh doanh và đầu tư
TMDV Hải Âu sở hữu nhiều ưu thế vượt trội cho hoạt động kinh doanh và đầu tư

Trên đây là những thông tin chuyển nhượng quỹ căn shop TMDV HA09 phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park siêu hiếm. Nếu quý khách hàng mong muốn ở hữu một căn TMDV Hải Âu cho hoạt động kinh doanh, đầu tư, thậm chí là an cư thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903.696.333 vì số lượng căn còn rất ít.

Tìm hiểu thêm >>> Tổng quan phân khu biệt thự Hải Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333