Vinschool Ocean Park là trường liên cấp thuộc hệ thống giáo dục Vinschool phi lợi nhuận của tập đoàn Vingroup. Đây là trường liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng tại thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park. Với chất lượng giáo dục và hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu, nơi đây góp phần xây dựng một thế hệ trẻ tinh hoa cho đất nước.

Tổng quan trường liên cấp Vinschool Vinhomes Ocean Park

Trường liên cấp Vinschool thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park là hệ thống trường bao gồm đầy đủ các cấp đào tạo từ mầm non đến phổ thông. Sở hữu quy mô khuôn viên trường học lên tới 17.800 m2, Vinschool được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Có thể nói, Vinschool không chỉ là một ngôi trường dạy học thông thường mà đây là một cơ sở đào tạo giáo dục liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống đào tạo tại Vinschool Vinhomes Ocean Park chắt lọc những tinh hoa giáo dục cao quý nhất của nền giáo dục thế giới, đồng thời, kế thừa và phát huy những ưu thế vượt trội của nền giáo dục Việt Nam.

Tìm hiểu thêm >>> Yêu cầu và quy trình tuyển sinh Vinschool

Vinschool Ocean Park sở hữu hệ thống phòng học hiện đại

Với mục tiêu tạo sự phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ, xây dựng một thế hệ tinh hoa cho Việt Nam, Vinschool được Vingroup chú trọng đầu tư hệ thống phòng học hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khuôn viên trường sở hữu đầy đủ các phòng học và phòng phục vụ sinh hoạt cho học sinh. Nổi bật là các phòng như: Phòng thí nghiệm, phòng học chính, căng tin, ký túc xá, khu vận động đa chức năng,…Ngoài ra, Vinschool còn sở hữu hệ thống phòng học phục vụ đào tạo các môn học đặc bệt như: nhạc, hội họa, nhảy múa, thư viện,..

Ngoài ra, trong khuôn viên Vinschool còn có khu vực bếp sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm phục vụ cho học sinh. Cùng với đó là chuỗi nhà vệ sinh được dọn dẹp thường xuyên, đảm bảo cho học sinh học tập và ăn ở tại trường trong quá trình theo học tại đây.

Vinschool Ocean Park sở hữu hệ thống phòng học hiện đại
Vinschool Ocean Park sở hữu hệ thống phòng học hiện đại

Trường liên cấp Vinschool được đầu tư trang thiết bị tân tiến nhất

Bên cạnh hệ thống phòng học hiện đại và khang trang, Vinschool thuộc dự án Vinhomes Ocean Park còn được Vingroup đẩy mạnh đầu tư các trang thiết bị tân tiến hàng đầu. Tất cả các phòng học đều được trang bị màn hình chiếu lớn phục vụ quá trình giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho học sinh, sinh viên.

Đặc biệt, các phòng thí nghiệm của Vinschool sở hữu đầy đủ các thiết bị thí nghiệm chuyên dụng, được nhập khẩu ttrực tiếp từ nước ngoài. Điều này đảm bảo sự an toàn cho học sinh, hạn chế đến mức thấp nhất những sự cố thí nghiệm ngoài ý muốn.

Ngoài ra, học sinh khi theo học nội trú tại trường còn được sống tron gkhu học xá với hệ thống giường ngủ sang trọng và tiện nghi. Các phòng đều sở hữu nhà vệ sinh riêng với trang thiết bị đầy đủ từ vòi sen, bình nước nóng lạnh, máy lạnh phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày.

Chương trình giảng dạy Vinschool đạt tiêu chuẩn quốc tế

Vinschool không chỉ được chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và tân tiến mà chương trình đào tạo, giảng dạy tại đây cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên những việc chắt lọc tinh hoa của nền giáo dục Việt Nam và thế giới. Dưới sự phân tích của chuyên gia giáo dục, Vinschool đề ra chương trình giảng dạy tân tiến nhất Việt Nam.

Một trong những điểm nhấn quan trọng và đặc sắc nhất của Vinschool Ocean Park đó là chương trình đào tạo lấy sự phát triển toàn diện của học sinh làm trung tâm. Theo đó, hệ thống môn học, hoạt động của trường sẽ là phương pháp và công cụ giúp học sinh phát triển toàn bộ trí não và thể chất.

Ttheo đó, thế hệ trẻ Việt Nam khi theo học tại ngôi trường danh tiếng hàng đầu trong nước này sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất. Từ đó, Vinschool đảm bảo toàn bộ học sinh sẽ được phát triển tối đa khả năng tư duy sáng tạo, ngôn ngữ, thể chất và tự do thể hiện phong cách cá nhân và tài năng của mình.

Vinschool Ocean Park xây dựng chương trình đào tạo và giảng dạy tiên tiến nhất Việt Nam
Vinschool Ocean Park xây dựng chương trình đào tạo và giảng dạy tiên tiến nhất Việt Nam

Đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

Vinschool được xây dựng và phát triển với mong muốn đổi mới nền giáo dục Việt Nam, đồng thời tạo môi trường tốt nhất cho học sinh tiếp thu kiến thức nên Vinschool đã chú trọng lựa chọn và cung cấp đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ cao với kinh nghiệm dày dặn trong đào tạo. Họ đều là những giáo viên được đào tạo bài bản trong môi trường sư phạm và có tư duy sáng tạo cao trong giảng dạy, từ đó mang đến những phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách độc đáo.

Tuy nhiên, sự độc đáo trong giảng dạy vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chung và bắt kịp những xu hướng giáo dục hàng đầu thế giới. Giáo viên đảm bảo lượng kiến thức truyền đạt nằm trong khả năng tiếp thu của từng học sinh, tránh rường hợp nhồi nhét kiến thức khiến học sinh bị quá tải.

Lời kết

Từ đó có thể thấy, Vinschool Ocean Park là môi trường đào tạo thế hệ trẻ hàng đầu Việt Nam. Trường sở hữu hệ thống trang thiết bị, phòng học hiện đại cùng chương trình đào tạo tân tiến bậc nhất và đội ngũ giáo viên tinh hoa. Tất cả nhằm mang đến một môi trường học tập hoàn hảo, phát triển toàn diện năng lực, trí tuệ và thể chất của học sinh.

Tìm hiểu thêm >>> Chương trình giáo dục mầm non quốc tế tại Vinschool Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333