Hiện tại, khách hàng có thể mua shophouse Vinhome Ocean Park khu San Hô đang được chuyển nhượng với mức giá chỉ từ 20 tỷ cho một căn 70 m2. Thông tin cụ thể như thế nào, mời quý khách hàng tham khảo thông tin bài viết.

Thông tin mặt bằng, thiết kế và giá mua shophouse Vinhome Ocean Park phân khu San Hô

Phân khu San Hô được quy hoạch nhỏ hơn khu Hải Âu nhưng được chủ đầu tư tối ưu thiết kế mặt bằng theo dạng hình chữ nhật, từ đó kiến tạo không gian mở đa chiều cho chủ sở hữu.

89 căn shophouse phân khu San Hô được thiết kế với diện tích linh hoạt và đa dạng, từ 60 đến 113,5 m2. Nhờ diện tích phong phú, khu shophouse San Hô thỏa mãn nhu cầu sống, kinh doanh, đầu tư đa dạng của các phân khúc khách hàng.

Khi đặt chân tới khu shophouse San Hô, quý khách như lạc bước vào những con phố sang trọng và sầm uất bậc nhất thế giới bởi kiến trúc Đông Dương đương đại, phong cách kiến trúc hội tụ những nét tinh túy của nền văn hóa Tây Âu kết hợp Á Đông đặc sắc.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh, shophouse San Hô sở hữu cấu tạo 3 tầng nổi và 1 tầng tum. Trong đó, tầng 1 được thiết kế với cửa kính lớn, thuận lợi cho việc bày trí gian hàng để kinh doanh. Từ tầng 2 trở lên là không gian sinh hoạt, an cư tiện nghi của chủ sở hữu.

Mua shophouse Vinhome Ocean Park phân khu San Hô với giá chỉ từ 20 tỷ đồng
Mua shophouse Vinhomes Ocean Park phân khu San Hô với giá chỉ từ 20 tỷ đồng

Với những lợi thế đó, shophouse San Hô nhanh chóng hết hàng ngay khi vừa lên kệ trong đợt mở bán đầu tiên. Điều này khiến không ít khách hàng tiếc nuối do bỏ lỡ đợt mở bán này. Hiện tại, chính chủ đang cần nhượng lại một số quỹ căn shophouse San Hô đẹp với giá hấp dẫn nhất thị trường. Đây là cơ hội cho những khách hàng đã bỏ lỡ đợt mở bán đầu tiên có thể sở hữu căn nhà trong mơ.

Cụ thể, các căn chuyển nhượng shophouse San Hô có giá từ 20 tỷ đồng cho các căn với diện tích từ 150 m2. Quỹ căn chuyển nhượng còn rất ít, cơ hội “có 1-0-2” này chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

Tìm hiểu thêm >>> Chuyển nhượng shophouse Ngọc Trai NT06 – XX

Tiềm năng sinh lời của shophouse San Hô Ocean Park

Shophouse San Hô Ocean Park được thiết kế với chức năng kép vừa ở, vừa kinh doanh. Theo đó, bên cạnh hệ thống tiện ích trọn vẹn cho nhu cầu sống, shophouse San Hô còn sở hữu những yếu tố thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.

Sở hữu shophouse San Hô, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh lời ổn định và lâu dài cùng tính thanh khoản cao và giá trị gia tăng bền vững.

Cụ thể, tiềm năng kinh doanh của shophouse San Hô đến từ nguồn khách hàng nội khu dồi dào bởi cư dân sống trong các căn biệt thự, chung cư với nhu cầu mua sắm, giải trí lớn. Bên cạnh đó, shophouse San Hô cũng sở hữu tính thanh khoản cao theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, nhờ bảo chứng bởi thương hiệu Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín số 1 thị trường Việt Nam.

Mua shophouse Vinhome Ocean Park phân khu San Hô sở hữu ngay tiềm năng sinh lời vượt trội
Mua shophouse Vinhome Ocean Park phân khu San Hô sở hữu ngay tiềm năng sinh lời vượt trội

Theo đó, chỉ từ 20 tỷ đồng, quý khách đã có thể mua shophouse Vinhomes Ocean Park tại 1 trong 4 phân khu biệt thự thấp tầng đắt giá bậc nhất thành phố Biển hồ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0903.696.333 để nhận thông tin chi tiết về mã căn và giá bán đang được chuyển nhượng.

Tìm hiểu thêm >>> Shophouse San Hô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333