Chính chủ đang cần bán shophouse Vinhomes Ocean Park phân khu thấp tầng Sao Biển quỹ căn SB01-SP.XX. Đây là một trong những căn sở hữu vị trí đẹp nhất đại đô thị, nằm trong khu trung tâm sầm uất, giàu tiềm năng kinh doanh.

Giá bán shophouse Vinhomes Ocean Park – căn SB01-SP.XX cực hiếm

Căn shophouse SB01-SP.XX phân khu Sao Biển đang cần chuyển nhượng nằm tại trục đường 30m – trục đường giao thông chính đi vào biển hồ và khu trung tâm thương mại. Mã căn độc quyền SB01-SP.XX có vị trí đối diện công viên, gần 2 hồ lớn và kế cận các trường học của khu Sao Biển. Đây là khu vực luôn luôn đông đúc, náo nhiệt, rất phù hợp để chủ sở hữu đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt khu shophouse SB01 còn có diện tích xây dựng và mặt tiền lớn nhất tại dự án. Với lợi thế này, sản phẩm được đánh giá là mang đến rất nhiều cơ hội cho chủ nhân.

Hiện tại, số lượng quỹ căn shophouse Sao Biển còn lại rất hạn chế. Trong đó, mã căn SB01-SP.XX là căn VIP siêu hiếm đang được chính chủ chuyển nhượng lại với giá tốt.

Cụ thể, chính chủ đang cần bán shophouse Vinhomes Ocean Park mã căn SB01-SP.XX với giá 22.5 tỷ. Cơ hội này sẽ chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

Bán shophouse Vinhomes Ocean Park mã căn SB01-SP.XX với giá 22.5 tỷ
Bán shophouse Vinhomes Ocean Park mã căn SB01-SP.XX với giá 22.5 tỷ

Tiềm năng kinh doanh shophouse TMDV Vinhomes Ocean Park SB01

Tiềm năng kinh doanh của shophouse phân khu Sao Biển xuất phát từ những lợi thế như vị trí, tiện ích, cộng đồng cư dân… Đây được xem là tâm điểm giải trí, mua sắm, thương mại tại thành phố biển hồ.

Vị trí các dãy shophouse phân khu Sao Biển

Khu shophouse Sao Biển nằm trên hai trục đường nội khu quan trọng là mặt đường lớn 52m và 40m. Các tuyến đường này có chức năng kết nối trực tiếp dự án với ngoại khu qua đường quốc lộ 5A và 5B.

Không chỉ vậy, từ khu shophouse Sao Biển, cư dân còn có thể dễ dàng kết nối với quốc lộ 5A để đi tới các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Quảng Ninh…

Với vị trí thuận lợi, shophouse Sao Biển trở thành khu kinh doanh thương mại được giới đầu tư, săn đón.

Vị trí bán shophouse Vinhomes Ocean Park khu Sao Biển
Vị trí shophouse Vinhomes Ocean Park khu Sao Biển

Hệ thống tiện ích độc đáo tại phân khu Sao Biển

Các dãy shophouse tại phân khu Sao Biển sở hữu lợi thế khi nằm kế cận với những đại tiện ích tại dự án Vinhomes Ocean Park. Trong đó, 1 bên dãy shophouse chính là biển hồ nước mặn 6,1 ha, bên còn lại là hồ lớn trung tâm rộng 24,5 ha. Chưa hết, ngay gần kề với khu shophouse Sao Biển chính là điểm nướng BBQ và trung tâm thương mại Vincom.

Tất cả những tiện ích kể trên đều là những điểm thăm quan, điểm vui chơi giải trí thu hút nhiều gia đình và giới trẻ khu vực phía Đông thủ đô Hà Nội. Theo đó, để tới được các đại tiện ích, khách thăm quan chắc chắn sẽ phải đi qua phân khu Sao Biển sầm uất. Nhờ vậy, các căn shophouse tại đây sẽ lại được tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng vô cùng dồi dào.

Bán shophouse Vinhomes Ocean Park mặt tiền rộng rãi, vị trí đẹp
Bán shophouse Vinhomes Ocean Park mặt tiền rộng rãi, vị trí đẹp

Khu vực tập trung dân cư đông đúc

Ngoài lượng khách hàng tiềm năng đến tham quan đại đô thị, khu shophouse Sao Biển còn dễ dàng tiếp cận được những khách hàng sinh sống ngay tại chính khu đô thị. Đó là 200.000 cư dân sống trong các phân khu cao tầng và khu thấp tầng của Vinhomes Ocean Park và hàng ngàn nhân viên làm việc tại khối nhà văn phòng. Những cư dân này chắc chắn sẽ là những khách hàng quen thuộc của 350 căn nhà phố thương mại tại phân khu Sao Biển.

Ngoài mã căn SB01-SP.XX, hiện chúng tôi cần bán shophouse Ocean Park phân khu Sao Biển số lượng ít các căn. Quý khách hàng cần giá bán shophouse Vinhomes Ocean Park và các thông tin chuyển nhượng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903.696.333 để được tư vấn chi tiết.

Tìm hiểu thêm >>> Thông tin khu shophouse Sao Biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333