Hiện nay, các khu compound khép kín đang thu hút số lượng lớn sự quan tâm của khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội về đầu tư và an cư. Trong đó, khu Đảo Dừa – 1 trong 2 phân khu compound tại Vinhomes Hưng Yên hiện đang được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư.

Thế nào là khu compound?

Compound có nghĩa là khép kín. Chính vì vậy, có thể hiểu khu compound là khu được xây dựng khép kín, bao gồm tổ hợp nhiều căn hộ, biệt thự sang trọng, xung quanh là khuôn viên cây xanh cùng chuỗi tiện ích tiện nghi khác như trung tâm mua sắm, bệnh viện, siêu thị, trường học,…

Do được xây dựng khép kín nên an ninh tại các khu compound thường được bảo mật chặt chẽ và an toàn với thẻ an ninh, camera 24/24 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Chính bởi vậy, các khu đô thị compound thường được giới doanh nhân, nghệ sĩ và giới nhà giàu lựa chọn.

Tính đến nay, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực ven đô của 2 tỉnh thành này là những tỉnh thành đầu tư mô hình bất động sản compound khép kín nhiều nhất. Trong đó, khu đô thị Vinhomes The Empire tại Văn Giang, Hưng Yên – tỉnh thành giáp kề phía Đông Hà Nội đang sở hữu 2 khu compound khuấy đảo thị trường thời gian này – phân khu Ngọc Trai và phân khu Đảo Dừa.

Khu compound là khu biệt thự khép kín
Khu compound là khu biệt thự khép kín

Tiềm năng đầu tư, lợi ích ấn tượng khu compound

Khu compound hiện nay đang là xu hướng lựa chọn của đông đảo khách hàng, cả khách an cư và khách đầu tư. Bởi, biệt thự coumpound khép kín mang lại những lợi ích tuyệt với với không gian sống lý tưởng cùng giá trị sinh lời bền vững và an toàn.

An ninh an toàn

Vì khép kín nên khu biệt thự compound luôn đảm bảo sự án toàn, riêng tư cho những chủ nhân tại đây. Nơi đây được đánh giá phù hợp cho cả trẻ em, phụ nữ và người lớn tuổi. Chưa hết, cùng với hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24,bos trị khắp mọi nơi, hầu hết tại các dự án, để ra vào khu vực này, cư dân cần có thẻ từ riêng. Có thể thấy, mức độ an toàn và riêng tư tại các khu compound là yếu tố được chủ đàu tư chú trọng hàng đầu..

Khu compound - Là khu khép kín nên an ninh được đảm bảo tuyệt đối
Là khu khép kín nên an ninh được đảm bảo tuyệt đối

Kiến trúc đồng bộ, đẳng cấp

Hệ thống biệt thự, liền kề tại các dự án compound khép kín đều được xây dựng thống nhất về kiến trúc bên ngoài để tạo sự hài hòa với chuỗi tiện ích nội khu, tư đó tạo sự thống nhất đầy đẳng cấp.

Hệ thống tiện ích đa dạng và thuận tiện

Nhằm xây dựng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thoải mái cho cư dân tại các khu compound, chủ đầu tư các dự án luôn xây dựng với diện tích rộng kèm theo chuỗi tiện ích tiện nghi như Hồ bơi tràn, sân thể thao, phòng gym, hệ thống siêu thị, nhà hàng, cà phê, trung tâm mua sắm,…

Nhờ đó, cư dân không cần phải đi đau xa vẫn có thể tiếp cận với hệ thống giải trí, thư giãn sang trọng ngay trong khu nhà của mình.

Khu compound - Hệ thống tiện ích đa dạng
Hệ thống tiện ích đa dạng

Tính thanh khoản cao

Các khu compound khép kín được xây dựng hướng đến tầng lớp trí thức và giới thượng lưu, trong đó, việc cho thuê hoặc bán, chuyên nhượng lại các căn biệt thự tại khu này không phải việc quá khó khăn khi hiện nay, số lượng dự án thiết kế theo mô hình coumpound không nhiều so với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Giá trị gia tăng khu compound

Khu compound khép kín hiện nay được đánh giá là kênh đầu tư hút khách với giá trị lợi nhuận gia tăng “không tưởng” mà an toàn và bền vững. Với những nhà đầu tư trung hạn thì mô hình này là kênh giữ tiền vô cùng lý tưởng.

Xét tới một số dự án của Vinhomes đã đi vào vận hành, nhà đầu tư có thể thấy rõ hơn những ưu thế đầu tư vượt trội của các khu compound:

Dự án Vinhomes Ocean Park

  • Phân khu đóng: Ngọc Trai (giá tăng x2.5 – x4)
  • Phân khu mở: Hải Âu, Sao Biển… (giá tăng x1.5 – x2.5)
Khu compound - Biệt thự Ngọc Trai - Khu khép kín đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park
Biệt thự Ngọc Trai – Khu khép kín đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park

Dự án Vinhomes Star City Thanh Hoá

  • Phân khu đóng: Mẫu Đơn, Hướng Dương, Phong Lan (giá tăng x2.1 – x2)
  • Phân khu mở: Hoa Hồng, Nguyệt Quế  (giá tăng x1.5 – x1)

Dự án Vinhomes Riverside

  • Dự án tập trung cực nhiều VIP tại Hà Nội, và giá hiện tại mặt bằng chung đang x2.5 – x3.5

Đảo Dừa Vinhomes Hưng Yên – Khu compound với tiềm năng vượt trội

Cuối tháng 4, đầu tháng 5, Vinhomes Hưng Yên – dự án bất động sản lớn được mong chờ nhất miền Bắc đã chính thức mở bán, thu hút sự quan tâm của cộng đồng đầu tư từ Bắc vào Nam. Trong đó, một trong những phân khu hút khách nhất chính là khu biệt thự đảo VIP Ngọc Trai với chuỗi biệt thự đơn lập, song lập view sông trong khu khép kín (compound).

Chính vì sự đổ dồn của các nhà đầu tư, cùng với những giá trị VIP sẵn có, phân khu Ngọc Trai tăng giá nhanh chóng vượt mức 250 – 350 triệu/m2.

Trong khi đó, phân khu khép kín còn lại tại dự án – phân khu Đảo Dừa (còn ít được nhiều nhà đầu tư chú ý), lại là điểm sáng đầu tư cho các nhà đầu tư trung hạn. Bởi:

  • Là 1 trong 2 khu đóng duy nhất tại dự án, sau Ngọc Trai, thừa hưởng trọn gói quyền lợi 1 phân khu VIP (An ninh riêng, tiện ích riêng, dễ lên giá)
  • Hướng tới người dùng ở thật, muốn sự an ninh, yên tĩnh (VVip chọn Ngọc Trai, Vip chọn Đảo Dừa)
  • Số tiền bỏ ra mua 1 căn Ngọc Trai có thể mua 2 căn Đảo Dừa, nhưng giá trị đầu tư tương tự, tính thanh khoản cao => Cơ sở tăng giá về sau, phù hợp đầu tư 1-3 năm++

Tìm hiểu thêm >>> Phân khu Đảo Dừa Vinhomes Hưng Yên – Thông tin mới cập nhật

Khu compound - Phân khu Đảo Dừa Vinhomes Hưng Yên
Phân khu Đảo Dừa Vinhomes Hưng Yên

Lời kết

Nếu muốn đầu tư trung hạn với tiềm năng sinh lời bền vững và an toàn, nhà đầu tư nên lựa chọn khu compound khép kín với nhiều tiềm năng vượt trội. Trong đó, phân khu Đảo Dừa Vinhomes Hưng Yên là một trong những kênh đầu tư sáng giá hiện nay tại khu vực Bắc Bộ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333