Khách sạn Movenpick Phan Thiết là một trong những công trình quan trọng, mang tính biểu tượng tại dự án Novaworld Phan Thiết. Sự xuất hiện của công trình này đã mang đến tiềm năng du lịch cho khu vực, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao cho giới đầu tư.

Vị trí khách sạn Movenpick Phan Thiết

Khách sạn Movenpick Phan Thiết là một trong những công trình tiện ích thuộc đại dự án khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết. Đây là dự án tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Khách sạn Movenpick nằm ngay trên cung đường ven biển Phan Thiết, đối diện với công viên biển có quy mô 16ha. Sở hữu cảnh quan thiên nhiên hoàn mỹ cùng sự quản lý của tập đoàn danh tiếng Accor, nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ và cao cấp hàng đầu.

Nhằm khai thác tối đa lợi thế về thiên nhiên và phát triển mạnh du lịch nghỉ dưỡng, Phan Thiết đang dần trở thành thị trường “nóng” được nhiều tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng hàng đầu thế giới quan tâm, từ đó mở ra cơ hội phát triển vượt bậc của thành phố này trong tương lai dài hạn.

Khach sạn Movenpick Phan Thiết - Vị trí khách sạn Movenpick tại Bình Thuận
Vị trí khách sạn Movenpick tại Bình Thuận

Khách sạn Movenpick được thiết kế cao 10 tầng, cung cấp ra thị trường 248 căn phòng tiêu chuẩn đạt hạng 5 sao. Bên cạnh đó là chuỗi nhà hàng, phòng gym, khu tập yoga, khu chăm sóc sức khỏe, hồ bơi tràn,….mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng toàn diện nhất.

Khách sạn Movenpick tại Novaland Phan Thiết chính là dấu ấn khác biệt, giúp Phan Thiết hưởng lợi từ những giá trị truyền thống nổi danh của Thụy Sỹ.

Khách sạn Movenpick Phan Thiết: Tiến độ mới nhất

Theo thông tin quy hoạch từ CĐT, khách sạn Movenpick tại Novaworld Bình Thuận hiện tại đã cất nóc và đang hoàn thiện thô, chuẩn bị được đưa vào vận hành.

Khách sạn Movenpick Phan Thiết - Hiện khách sạn đã cất nóc và đẩy mạnh hoàn thiện thô
Hiện khách sạn đã cất nóc và đẩy mạnh hoàn thiện thô
Khách sạn Movenpick Phan Thiết - Tiến độ mới nhất của khách sạn Movenpick tại Novaworld
Tiến độ mới nhất của khách sạn Movenpick tại Novaworld

Những giá trị khách sạn Movenpick mang đến cho Novaworld Phan Thiết

Dưới sự vận hành của thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới – Accor Hotels, khách sạn Movenpick Phan Thiết hứa hẹn sẽ mang đến chuỗi dịch vụ khách sạn đỉnh cao với những tiêu chuẩn khắt khe nhất, chinh phục mọi mong muốn và nguyện vọng của khách hàng.

Vì vậy, đây sẽ là một trong những lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu tại phân khách khách sạn cao cấp của thành phố Phan Thiết, nhất là cộng đồng du khách quốc tế yêu thích sự hoàn mỹ và sẵn sàng trả một nguồn tiền lớn cho hoạt động nghỉ dưỡng.

Khách sạn Movenpick xuất hiện tại tổ hợp khu đô thị nghỉ dưỡng Novaworld mang đến cho chuỗi tiện ích nội khu tại đây sự hoàn thiện và đủ đầy hơn, đáp ứng toàn bộ nhu cầu và mong muốn của du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến thành phố biển Phan Thiết.

Khách sạn Movenpick Phan Thiết - Khách sạn Movenpick tạo động lực cho du lịch nghỉ dưỡng khu vực phát triển
Khách sạn Movenpick tạo động lực cho du lịch nghỉ dưỡng khu vực phát triển

Hơn nữa, khách sạn Movenpick danh giá xuất hiện tại Binh Thuận sẽ giúp cho nơi đây được biết đến nhiều hơn trên bản đồ du lịch thế giới, góp phần thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của thành phố này, đưa nơi đây trở tành một trong những điểm đến không thể bỏ lỡ khi du khách quốc tế đáp chuyến bay đến đất nước hình chữ S xinh đẹp.

Chưa hết, công trình này cũng góp phần nâng cao giá trị về chuỗi cơ sở lưu trú tại thành phố Phan Thiết, tạo động lực lớn cho sự phát triển mạnh mẽ về phân khúc du lịch nghỉ dưỡng của Phan Thiết trong thời gian tới.

Lời kết

Có thể nhận thấy rằng, khách sạn Movenpick Phan Thiết đóng một vai trò hết sức quan trọng, ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của “siêu thành phố biển – du lịch – nghỉ dưỡng” Novaworld Phan Thiết nói riêng và thị trường BĐS khu vực nói chung. Từ đó, dự án mang đến cho cộng đồng đầu tư thông minh những cơ hội sinh lời hấp dẫn và đầy tiềm năng.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333