Hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích, đặc biệt là trường học cho con cái… là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn mua nhà. Khi chọn Vinhomes Smart City Tây Mỗ làm nơi an cư cho gia đình, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi xung quanh dự án hội tụ hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn tốt nhất hiện nay.

Một số trường công lập gần Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Trường công lập vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh hiện nay. Các hệ thống trường công lập có ưu điểm là được nhà nước bảo hộ, chất lượng giáo dục đạt chuẩn, mức học phí phù hợp với thu nhập của mọi gia đình.

Cư dân sinh sống tại Vinhomes Smart City có thể tham khảo các trường công lập trên địa bàn Tây Mỗ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm dưới đây:

Trường tiểu học Tây Mỗ

Trường tiểu học Tây Mỗ nằm trong khu vực dân cư đông đúc, thuộc vùng “Tứ danh hương” có truyền thống hiếu học từ rất lâu đời.

Bên cạnh đó, ngôi trường này còn thuộc trong quy hoạch dự án của đô thị Vinhomes Smart City. Nhờ đó, không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục tốt, học sinh trường tiểu học Tây Mỗ còn được thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại, đặc biệt là không gian xanh, vui chơi ngoài trời tại khu đô thị Vinhomes.

Địa chỉ: Đường 70, Tây Mỗ.

Trường tiểu học Đại Mỗ

Trường tiểu học Đại Mỗ là trường công lập được xếp hạng tốt, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các trang bị học tập thiết yếu cho học sinh. Ngôi trường này có cơ sở vật chất càng hiện đại, thiết bị học tập, giảng dạy chất lượng như: Máy chiếu, điều hòa, khuôn viên khang trang…

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của trường tiểu học Đại Mỗ đều là những người tâm huyết, có chuyên môn cao, được nhiều phụ huynh đánh giá tốt. Trong những năm gần đây, nhà trường đã tổ chức nhiều chương trình tham quan dã ngoại nhằm cung cấp thêm cho các em học sinh những kiến thức thực tế bổ ích.

Địa chỉ: 19, Hữu Hưng, Đại Mỗ

Môi trường học tập cho con trẻ là vấn đề cư dân Vinhomes Smart City Tây Mỗ vô cùng quan tâm
Môi trường học tập cho con trẻ là vấn đề cư dân Vinhomes Smart City Tây Mỗ vô cùng quan tâm

Trường tiểu học Nguyễn Quý Đức

Trường Nguyễn Quý Đức là sự lựa chọn của đông đảo phụ huynh, học sinh tại khu vực phía Tây Hà Nội trong rất nhiều năm qua. Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo điều kiện cho học sinh được phát triển tài năng, kỹ năng sống để tự tin bước vào cuộc sống hội nhập.

Trường tiểu học Nguyễn Quý Đức chính là môi trường đáng tin cậy mà các cư dân nhí Vinhomes Smart City Tây Mỗ nên lựa chọn.

Địa chỉ: Số 2 Ngọc Trục, Đại Mỗ.

Trường tiểu học Lý Nam Đế

Với truyền thống yêu nghề, hết lòng vì sự nghiệp trồng người, đội ngũ giáo viên của trường Tiểu học Lý Nam Đế đã nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện, quyết tâm mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất.

Nhà trường luôn chú trọng các công tác như đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thi đua dạy tốt học tốt, quản lý tốt, giảng dạy theo hướng phát huy năng lực học sinh. Được thành lập từ năm 2016, trường tiểu học Lý Nam Đế nhanh chóng trở thành môi trường giáo dục được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao.

Địa chỉ: Số 4 Miêu Nha, Tây Mỗ.

Trường tiểu học Nam Từ Liêm

Trường tiểu học Nam Từ Liêm sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, có khuôn viên, sân chơi, bãi tập rộng 7.700m2… Đây là một trong những ngôi trường tiểu học tốt nhất tại khu vực phía Tây thủ đô.

Nét đặc sắc của ngôi trường này đó là gắn liền việc học tập với những mục tiêu cụ thể. Cụ thể là: Giáo dục đức, trí, thể, mĩ một cách tự nhiên – Rèn luyện phương pháp tư duy linh động – Chú trọng phát triển năng lực – Coi trọng việc học đi đôi với hành – Đặc biệt quan tâm giáo dục kỹ năng sống.

Địa chỉ: Khu đô thị mới Xuân Phương

Các trường dân lập tốt nhất khu vực Tây Mỗ

Hệ thống trường dân lập có ưu điểm là cơ sở vật chất khang trang, phương pháp giảng dạy hiện đại, mới mẻ, đội ngũ giáo viên trẻ nắm bắt được tâm lý học sinh… Nhờ vậy, việc cho con học trường dân lập đang ngày trở nên phổ biến và trở thành xu hướng của các bậc phụ huynh trong nhiều năm gần đây.

Cư dân Vinhomes Smart City Tây Mỗ có nhu cầu cho con em học tập tại các trường dân lập có thể tham khảo những ngôi trường tốt dưới đây:

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm có thế mạnh rất lớn về chất lượng đào tạo toàn diện, rèn luyện tính tự lập, chú trọng bồi dưỡng ngoại ngữ cho học sinh để hội nhập quốc tế. Đồng thời, nhà trường tích cực đổi mới phương pháp dạy học đề giúp các em tự tin và có hàng trang tốt nhất để bước vào tuổi trưởng thành.

Về cơ sở vật chất, các phòng học của nhà trường được trang bị máy tính, tivi màn hình rộng, điều hòa… Các phòng chức năng, khu bán trú, thư viện, sân cỏ… cũng được đầu tư một cách toàn diện.

Địa chỉ: Trần Văn Cẩn, Mỹ Đình 2.

Trường Marie Curie

Trường Marie Curie là một hệ thống trường liên cấp tiểu học – THPT tiên phong trong việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy mới, tạo môi trường học tập đầy cảm hứng. Đặc biệt, nhà trường còn chú trọng giúp học sinh khám phá thế mạnh của bản thân, từ đó tìm ra được sở thích, ước mơ của mình.

Bên cạnh đó, trường liên cấp Marie Curie còn ưu tiên giáo dục nhân cách, bồi dưỡng trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống, chăm sóc sức khỏe học sinh. Mục tiêu cuối cùng của nhà trường là học sinh lớp 12 có kiến thức phổ thông toàn diện và vững chắc, có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh, vào đại học tiếp tục học giỏi, trở thành trí thức có năng lực, có phẩm chất tốt và có đầy đủ khả năng hội nhập quốc tế.

Đây là một ngôi trường tốt mà thế hệ trẻ của Vinhomes Smart City Tây Mỗ có thể gắn bó trong suốt 12 năm học tập.

Địa chỉ: Trần Văn Lai, Mễ Trì.

Các trường dân lập hiện nay được đầu tư cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại
Các trường dân lập hiện nay được đầu tư cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại

Trường tiểu học Lê Quý Đôn

Trường tiểu học Lê Quý Đôn là ngôi trường uy tín, có nhiều thành tích cao trong hoạt động giảng dạy. Ngôi trường này hướng tới văn hoá giáo dục hiện đại, phương pháp mới mẻ giúp học sinh phát huy tốt những năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Theo đánh giá của nhiều phụ huynh và dựa vào thành tích nhà trường đã đạt được, trường tiểu học Lê Quý Đôn có chất lượng đào tạo rất tốt, có đội ngũ thầy, cô giáo nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao.

Địa chỉ: 50 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình.

Trường tiểu học Lomonoxop – Mỹ Đình

Trường Lomonoxop là một trong những hệ thống giáo dục liên cấp tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Với phương châm “khởi đầu vững chắc – vững bước tương lai”, nhà trường chú trọng giáo dục toàn diện, bồi dưỡng phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp, cho học sinh; đồng thời giúp các em phát triển năng khiếu nghệ thuật, thể thao…

Đặc biệt hơn, tại trường Lomonoxop, môn Tiếng Anh được hết sức chú trọng để học sinh có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai, phục vụ cho quá trình học tập và tham gia các cuộc thi, chương trình giao lưu quốc tế…

Địa chỉ: Trần Văn Cẩn, khu đô thị Mỹ Đình 2

Trường liên cấp Vinschool ngay trong lòng đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Không phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ chọn trường cho con, phụ huynh Vinhomes Smart City có thể lựa chọn trường liên cấp Vinhschool – môi trường giáo dục lý tưởng cho thế hệ trẻ.

Vinschool là một trong “tứ trụ kim cương” của Vingroup, được xây dựng ngay trong lòng đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Đây là ngôi trường sở hữu rất nhiều ưu điểm mà cư dân Smart City không nên bỏ lỡ: Vị trí thuận tiện – chỉ 5 phút để tới trường học, tiện ích đầy đủ và hiện đại, chương trình giáo dục chất lượng, được đánh giá cao…

Vinschool là dự chọn hàng đầu cho cư dân Vinhomes Smart City Tây Mỗ
Vinschool là dự chọn hàng đầu cho cư dân Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Trường liên cấp Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp không lợi nhuận, từ bậc mầm non cho đến trung học phổ thông. Ngôi trường này do chính Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, hội tụ hơn 30.000 học sinh với 35 cơ sở trên toàn quốc.

Vinschool không chỉ là ngôi trường giảng dạy thông thường mà còn là trường đào tạo liên cấp có hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chắt lọc từ những tinh hoa của nền giáo dục thế giới, đồng thời kế thừa và phát triển thế mạnh của giáo dục nước nhà.

Trong quá trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên của Vinschool không chỉ chú trọng dạy kiến thức, các môn học cơ bản mà còn kết hợp giáo dục thể chất, kỹ năng, phẩm chất cho học sinh.

Tại đây, cư dân nhỏ tuổi của Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ được giáo dục toàn diện, phát triển năng lực và kỹ năng thông qua chương trình giáo dục 5 trong 1 với các bộ môn: Văn hóa, Tiếng Anh, Thể chất, Nghệ thuật, Kỹ năng sống. Chương trình giáo dục này sẽ trang bị cho học sinh kiến thức, năng lực tư duy, kỹ năng học tập, khả năng lãnh đạo, giúp các em có phẩm chất, thái độ tốt để trở thành những công dân toàn cầu nhưng vẫn giữ được bản sắc và niềm tự hào dân tộc.

Chi tiết >>> Vinschool Smart City

Vinschool Vinhomes Smart City Tây Mỗ chú trọng giảng dạy ngoại ngữ cho học sinh
Vinschool Vinhomes Smart City Tây Mỗ chú trọng giảng dạy ngoại ngữ cho học sinh

Thêm một ưu điểm đặc biệt của trường liên cấp Vinschool đó là các giáo viên tại đây được đào tạo theo chương trình sư phạm Hoa Kỳ và chương trình môn học theo chuẩn phổ thông quốc tế Cambridge.

Cho đến hiện tại, Vinschool là ngôi trường duy nhất 2 lần vinh dự được Bộ Giáo dục cấp bằng khen về đổi mới giáo dục. Học sinh Vinschool cũng liên tục giành được các giải thưởng trong nước và quốc tế, đặc biệt là các suất học bổng giá trị của các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt, Vinschool còn được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng. Mục tiêu hàng đầu của Vingroup là xây dựng một môi trường học tập văn minh, an toàn và hiện đại cho học sinh. Ngoài giờ học trên lớp, học sinh Vinshool sẽ được nâng cao các kỹ năng tại các phòng học chức năng hiện đại như thư viện, phòng ngoại ngữ, phòng nhạc cụ, phòng mỹ thuật, phòng thể chất, sân thể thao…

Bên cạnh đó, trường học Vinschool còn được xây dựng ngay trong khuôn viên của đại đô thị Vinhomes Smart City. Do vậy, học sinh tại đây sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích sẵn tại khu đô thị, đặc biệt là không gian xanh, khu vui chơi ngoài trời…

Phòng học tại trường mầm non Vinschool
Phòng học tại trường mầm non Vinschool

Mùa hè sắp kết thúc cũng là thời điểm các bậc phụ huynh phải đau đầu lựa chọn trường học cho con. Nếu đang sinh sống hoặc có ý định chuyển nhà đến Vinhomes Smart City thì Vinschool chính là một sự chọn tuyệt vời cho các vị phụ huynh và các em học sinh.

Như vậy, bài viết đã cung cấp những thông tin về hệ thống trường học xung quanh khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho những khách hàng đang có ý định mua nhà hoặc tìm trường cho con em tại khu vực này.

Tìm hiểu thêm >>> Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ phân khu mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333