Mới đây, Gamuda Berhad đã được tạp chí tài chính hàng đầu khu vực Asiamoney vinh danh là Doanh nghiệp tiêu biểu nhất Malaysia năm 2022 tại Malaysia. Đây là tập đoàn chủ đầu tư Gamuda Land, một trong những nhà phát triển nước ngoài trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Gamuda Berhad là Doanh nghiệp nổi bật nhất của Malaysia ở Châu Á 2022 - CafeLand.Vn

Ngoài ra, tập đoàn đã lần thứ 4 liên tiếp giành được danh hiệu doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ khí tại Malaysia, củng cố vai trò lãnh đạo và uy tín là một doanh nghiệp xây dựng và xây dựng và dẫn đầu sự phát triển của cơ sở hạ tầng quốc gia.

Là nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật và phát triển bất động sản hàng đầu trong khu vực, thành tựu này là minh chứng cho cam kết của Gamuda trong việc hoàn thành thành công các chuyển đổi có tác động đáng kể đến môi trường, thị trường xây dựng, đồng thời nâng cao giá trị lâu dài cho các bên liên quan.

Sự phát triển của nhóm đã rất ấn tượng khi các giải pháp đột phá đã được phát hiện trong công nghệ xây dựng kỹ thuật số và kỹ thuật số. Những bước đi táo bạo này là hành trang của Tập đoàn trong việc chinh phục thị trường khu vực trong lĩnh vực xây dựng công nghệ, nổi bật nhất là dự án lưỡng dụng tiên phong về Đường hầm Giao thông Thông minh (SMART) đầu tiên trên thế giới. -TBM) hiện tại trên toàn thế giới.

Gamuda Berhad là Doanh nghiệp nổi bật nhất của Malaysia ở Châu Á 2022 - CafeLand.Vn

Tuyến tàu điện ngầm Kajang Line MRT do Gamuda Berhad phát triển tự hành và không người lái

Được thành lập tại Malaysia vào năm 1976, Gamuda Berhad có chuyên môn trong ba lĩnh vực cốt lõi: Kỹ thuật và Xây dựng; Phát triển Bất động sản và Cơ sở hạ tầng.

Ngày nay, Gamuda Berhad là nhà phát triển và phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản toàn cầu với thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp các giải pháp đột phá sáng tạo trên toàn thế giới. Gamuda hoạt động tại chín quốc gia bao gồm Malaysia, Đài Loan, Singapore, Úc, Vương quốc Anh, Ấn Độ, Việt Nam, Bahrain và Qatar.

Gamuda Berhad được công chúng biết đến với chi nhánh phát triển bất động sản, Gamuda Land.

Trong hơn hai thập kỷ qua, Gamuda Land đã không ngừng phát triển các dự án bất động sản tiên phong và kiến ​​tạo cộng đồng văn minh, bền vững tại các khu đô thị và khu phức hợp cao tầng tại Malaysia, Australia, Vương quốc Anh, Singapore và Việt Nam.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land gây tiếng vang với hai khu đô thị được quy hoạch bài bản đạt tiêu chuẩn quốc tế là Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại Tp.HCM. Các dự án này đã trở thành hình mẫu phát triển bất động sản, giành được hàng loạt giải thưởng quy hoạch tổng thể danh giá.

Tiếp nối những thành công đó, Gamuda Land tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình tại Việt Nam thông qua một chiến lược dài hạn đầy tham vọng. Tập đoàn gần đây đã công bố các dự án mới sắp ra mắt với Công viên Nghệ nhân Bình Dương.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa chiến lược, liền kề trung tâm hành chính Bình Dương, xung quanh là các tiện ích giáo dục, y tế, thể thao, thương mại tiêu chuẩn quốc tế.

Các nhà đầu tư kỳ vọng Artisan Park sẽ là tâm điểm của thị trường dân cư khu vực, vừa phục vụ mục đích sử dụng để ở, vừa để phát triển thương mại dịch vụ, với sự đan xen hài hòa của nhà phố liền kề và nhà phố thương mại. Bất động sản thương mại có từ 2 đến 3 mặt tiền, giúp gia chủ linh hoạt kinh doanh tại chỗ.

Gamuda Berhad là Doanh nghiệp nổi bật nhất của Malaysia ở Châu Á 2022 - CafeLand.Vn

Phối cảnh dự án Công viên nghệ nhân của Gamuda Land tại TPM Bình Dương

“Việt Nam rõ ràng là một thị trường tiềm năng cho các nhà phát triển bất động sản, để tiến xa hơn tại thị trường này, chúng tôi dự định sẽ nhanh chóng mở rộng danh mục sản phẩm và đa dạng hóa các sản phẩm của mình như các dự án hỗn hợp cao tầng, nhà ở thương mại…

Với nền tảng tài chính vững chắc và kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, tập đoàn sẵn sàng đầu tư thêm vốn để mua lại các dự án mới thông qua sáp nhập, chuyển nhượng, đấu thầu và các phương thức khác. Dự án đổi mới sắp tới của chúng tôi sẽ là một khu phức hợp rộng 2,8 ha tại thành phố Thọ Đức với tiềm năng tăng trưởng rất cao.

Là những nhà phát triển thành phố, mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi trong tương lai vẫn là quỹ đất lớn để chúng tôi có thể thực hiện phương pháp quy hoạch tổng thể tiên phong nhằm mang lại môi trường sống. Mang đến cuộc sống bền vững cho cộng đồng ”, Chủ tịch Angus Liu chia sẻ với Gamuda Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1989, Asiamoney là tạp chí tài chính chuyên sâu hàng đầu trong khu vực, một bộ phận của tập đoàn truyền thông toàn cầu Euromoney Institutional Investor PLC có trụ sở tại London.

Khảo sát Doanh nghiệp Hàng đầu Châu Á của Asiamoney là một cuộc khảo sát có uy tín trên toàn cầu dựa trên cơ chế bình chọn của các tổ chức môi giới và đánh giá các công ty niêm yết trong khu vực. .

Hơn 900 nhà quản lý quỹ, nhà phân tích tài chính, lãnh đạo ngân hàng và các cơ quan xếp hạng đã bỏ phiếu để chọn ra những công ty tốt nhất trong lĩnh vực và thị trường của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333