Dự án Vin Đông Anh là một trong những dự án tại địa bàn thủ đô được giới đầu tư đánh giá cao dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường. Sở hữu vị trí đắc địa cùng hàng loạt yếu tố tiềm năng khác khiến nơi đây trở thành kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho giới đầu tư bất động sản thủ đô.

Năm 2021, dưới sự ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 cùng những yếu tố khác, thị trường bất động sản chứng kiến hàng loạt sự thay đổi, nổi bật là những đợt sóng bất động sản bùng phát ở nhiều địa phương. Theo đó, việc lựa chọn loại hình và địa điểm đầu tư an toàn cùng lợi nhuận cao không hề đơn giản với các nhà đầu tư.

Hiện nay, hầu hết các nhà đầu tư đều có xu hướng lựa chọn dự án đầu tư của những chủ đầu tư uy tín, trong đó, Vinhomes là một trong những lựa chọn hàng đầu. Tại phía Bắc của thủ đô Hà Nội, sắp tới sẽ xuất hiện một khu đô thị với những ưu thế nổi bật, được đánh giá là kênh đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư bất động sản sau dịch – Vinhomes Cổ Loa, Đông Anh.

Vậy lý do nào mang đến tiềm năng đầu tư cho dự án Vin Đông Anh?

Dự án Vin Đông Anh nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Vinhomes Cổ Loa được xây dựng tại huyện Đông Anh, nơi được đánh giá là vùng đất đắc địa với tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Nếu như một vài năm trước đây, cư dân Đông Anh vẫn phải đổ xô nhua tìm nơi an cư, lạc nghiệp trong nội đô thì đến hiện tại, điều này đã thực sự đảo chiều. Nhiều nhà đầu tư thông tháu hay cộng đồng những người biết nắm bắt thời cơ sẽ không phải băn khoăn quá nhiều để nhận thấy tiềm năng phát triển của vùng đất này. Dự kiến trong tương lai gần, dự án Vinhomes Cổ Loa được chính thức hoàn thiện và vận hành, huyện Đông Anh sẽ phát triển mạnh mẽ với hệ thống biệt thư, shophouse,…hay chuỗi dịch vụ, tiện ích cao cấp.

Dự án Vin Đông Anh nằm trong khu vực có tiêm năng phát triển mạnh mẽ bậc nhất địa phương
Dự án Vin Đông Anh nằm trong khu vực có tiêm năng phát triển mạnh mẽ bậc nhất địa phương

Vinhomes Cổ Loa sở hữu vị trí đắc địa độc nhất

Có thể nói, đây chính là một trong những yếu tố hàng đầu khiến dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm và săn đón. Trên diện tích đất ngày càng hạn hẹp tại thủ đô hiện nay, hiếm có dự án đô thị nào được quy hoạch trên diện tích 385ha mà sở hữu 1 vị trí thuận lợi với nhiều lợi thế như dự án Vinhomes Cổ Loa của chủ đầu tư Vinhomes.

Một số ưu thế nổi bật của dự án có thể ể đến như:

  • Tọa lạc ngay giao điểm kế cận 2 con sông huyết mạch: sông Hồng và sông Đuống. Nhờ đó, dự án thừa hưởng mọi vượng khí và các yếu tố quan trọng nhất trong yếu tố phong thủy.
  • Dự án cũng nằm trong vị trí tam giác trọng điểm kết nối tới các địa điểm và công trình trọng yếu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

+ Chỉ khoảng 20 phút lái xe là có thể tới sân bay Nội Bài

+ Đi tới Hồ Tây thông qua cầu Tứ Liên kế cận dự án.

+ Đi tới phố cổ Hà Nội chỉ mất khoảng 10 – 15 phút di chuyển.

Với vị trí đắc địa như vậy, lại được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay – Vinhomes, dự án Vin Đông Anh sở hữu tiềm năng đầu tư sinh lời “khủng” mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng có thể dễ dàng nhận thấy.

Dự án Vin Đông Anh - Vinhomes Cổ Loa sở hữu khả năng kết nối mạnh mẽ mang lại giá trị đầu tư lớn
Vinhomes Cổ Loa sở hữu khả năng kết nối mạnh mẽ mang lại giá trị đầu tư lớn

Dự án Vin Cổ Loa – Dự án mang tính biểu tượng đẹp nhất Đông Anh

Tất cả các dự án của Vinhomes đã triển khai trên khắp các địa phương từ trước đến nay đều mang thiết kế riêng biệt và độc đáo, từ cảnh quan, tiện ích và công trình nhà ở. Mỗi dự án đều mang đến một dấu ấn riêng đối với khách hàng như Nhắc đến Vinhomes Ocean Park, người ta sẽ nghĩ ngay đến thành phố biển hồ với bộ đôi biển hồ nước mặn cát trắng lớn nhất Việt Nam; hay nhắc đến Vinhomes Smart City, khách hàng sẽ ấn tượng đến sự thông minh, hiện đại,…

Nhưng khi nhắc đến một dự án mang tính biểu tượng đặc biệt cho cả quốc gia thì khó có dự án nào có thể vượt qua Vinhomes Cổ Loa. Đây chính là một trong những yếu tố làm nên sức hút đặc biệt cho dự án này. Dự án Vin Đông Anh được thiết kế với biểu tượng đóa hoa sen – một biểu tượng đặc trưng của Việt Nam.

Dự án Vin Đông Anh - Trung tâm triển lãm quốc gia tại Vinhomes Cổ Loa được thiết kế theo hình dạng bông hoa sen độc đáo
Trung tâm triển lãm quốc gia tại Vinhomes Cổ Loa được thiết kế theo hình dạng bông hoa sen độc đáo

Không những vậy, Vinhomes Cổ Loa, Đông Anh còn được định vị là một dự án mang tính thương mại toàn cầu khi sở hữu Trung tâm triển lãm quốc gia mang hình đóa sen kiêu hãnh. Chính bởi những lý do đó, Vinhomes Cổ Loa là dự án được đánh giá độc nhất vô nhị so với các dự án trước của Vinhomes và đây cũng là điểm thu hút khách hàng và nhà đầu tư khi dự án được hoàn thành.

Vinhomes Cổ Loa là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng nhất hiện nay

Hiện nay, dưới sự tác động của đại dịch Covid 19, người dân có xu hướng lựa chọn những kênh đầu tư an toàn và bền vững để đầu tư sinh lời. Một trong những lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư hiện nay là bất động sản. Lợi dụng tâm lý đó, nhiều đơn vị đã đẩy sóng thị trường khiến cho nhiều vùng đất bị tăng giá với một biên độ rất lớn.

Chính bởi vậy, nhà đầu tư cần tỉnh táo lựa chọn phương án đầu tư an toàn như đầu tư bất động sản gắn liền với nhu cầu thực. Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Vinhomes kết hợp cùng những lợi thế nổi bật như vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tính thanh khoản cao, tiềm năng đầu tư sinh lời bền vững,…Dự án Vin Đông Anh là sự lựa chọn đáng để các nhà đầu tư thông minh xuống tiền. Vinhomes Cổ Loa là một dự án hội tụ đầy đủ yếu tố: vị trí, concept, cộng đồng dân cư,…

Dự án Vin Đông Anh - Vinhomes Cổ Loa là kênh đầu tư an toàn và bền vững hậu đại dịch
Vinhomes Cổ Loa là kênh đầu tư an toàn và bền vững hậu đại dịch

Lời kết

Với những đặc điểm trên, có thể nhận thấy dự án Vin Đông Anh sở hữu tiềm năng đầu tư mạnh mẽ, là kênh đầu tư an toàn và bền vững trong bối cảnh hiện nay. Khi lựa chọn xuống tiền tại dự án, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh lời và giá trị dự án mang lại trong tương lai.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333