Vinhomes Ocean Park là dự án có quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế, hứa hẹn kiến tạo diện mạo mới mẻ và đem lại những trải nghiệm hiếm có cho cư dân. Những thông tin chi tiết về dự án, tiềm năng khi đầu tư Vinhomes Gia Lâm sẽ có trong bài viết. 

Giới thiệu dự án Vinhomes Ocean Park

Dự án Vinhomes Ocean Ocean Park Gia Lâm có quy mô “khủng” với tổng diện tích hơn 420ha. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng, cảnh quan công viên sống xanh, vị trí thuận lợi, liên kết vùng hoàn hảo…

Đặc biệt, nói đến dự án Vinhomes Gia Lâm không thể không bỏ qua hai hạng mục biển hồ nước mặn có diện tích rộng 6,1ha và hồ điều hòa diện tích tới 24,5ha. Nơi đây được gọi là chốn nghỉ dưỡng siêu cấp, “thành phố biển hồ” ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Bãi biển nhân tạo tại dự án Vinhomes Ocean Park Đa Tốn Gia Lâm Hà Nội
Bãi biển nhân tạo tại dự án Vinhomes Ocean Park Đa Tốn Gia Lâm Hà Nội

Vinhome Ocean Park Gia Lâm Hà Nội cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm gồm căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự liền kề và shophouse. Cụ thể:

  • Khu cao tầng gồm: 66 toà chung cư với hơn 50.000 căn hộ
  • Khu thấp tầng: Gồm 4 phân khu là Ngọc Trai, Sao Biển, San Hô, Hải Âu vời gần 300 căn hộ

Trong đó, phân khu thấp tầng tiểu khu Ngọc Trai có các sản phẩm đa dạng như biệt thự Ngọc Trai đảo lớn và đảo nhỏ, shophouse nằm trên trục đường chính 52m.

Tiểu khu San Hô sở hữu những căn biệt thự San Hô đơn lập ven hồ và các dãy song lập bên trong. Ngoài ram khu San Hô còn có 2 dãy Shophouse tại trục 52m2 và 1 dãy view đại học VinUni tuyệt đẹp để kinh doanh.

Đối với tiểu khu Sao Biển, chủ đầu tư cung cấp đầy đủ các loại hình căn hộ: Biệt thự Sao Biển, kiền kề Sao Biển và shophouse Sao Biển. Tiểu khu Sao Biển được cho là toàn diện nhất tại phân khu thấp tầng, là nơi tập trung đầy đủ của một loại hình nhà ở.

Cuối cùng là tiểu khu Hải Âu, khác với các tiểu khu khác, Hải Âu chỉ có biệt thự Hải Âu và Liền kề Hải Âu, dãy TMDV Hải Âu mà không có các căn shophouse.

Các tiểu khu kể trên đều được các chuyên gia bất động sản đánh giá là có tiềm năng đầu tư cao. Lý do là bởi nơi đây được thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế, tiện ích chung từ toàn bộ dự án Vinhomes Ocean Park.

Tiềm năng đầu tư Vinhomes Ocean Park

Những năm gần đây, sự phát triển của kinh tế Việt Nam đang được cộng đồng quốc tế đánh giá rất cao. Trong khi tình hình thế giới liên tục biến động trong thời gian vừa qua thì Việt Nam vẫn giữ được sự ổn định kể cả về chính trị, xã hội, kinh tế.

Các chỉ tiêu kinh tế của Việt Nam đang đạt dấu hiệu tốt, vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tiếp tục tăng. Khách hàng không chỉ trong nước mà ngoài nước tăng cao xu hướng mua nhà tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm để có cơ hội đầu tư sinh lời.

Dự án được đánh giá là có khả năng sinh lời cao
Dự án được đánh giá là có khả năng sinh lời cao

Tại thời điểm hiện tại, các phân khu thấp tầng của dự án đã được bàn giao cho quý khách hàng. Theo thống kê của ban quản lý Vinhomes thì hiện tại đã có khoảnh 20% căn hộ thấp tầng đã và đang được hoàn thiện. Cùng với đó, có những căn hộ chủ nhà vì một số lý do nào đó, có thể chưa vào hoàn thiện để ở hoặc có nhu cầu bán lại. Đây đều là những căn đẹp và đang cần tìm chủ mới.

Với các loại hình phong phú và đa dạng, tiềm năng đầu tư cao, khách hàng hoàn toàn có thể  gửi gắm tài sản lớn của mình tại Vinhomes Ocean Park. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MUA –  BÁN tại Đại đô thị Vinhomes lớn nhất Gia Lâm – Hà Nội.

Chi tiết >>> Thông tin chuyển nhượng

0903.696.333