Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là dự án trọng điểm nằm ở khu trung tâm phía Đông thủ đô Hà Nội – nơi được xem là cơ cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển bậc nhất thủ đô.

Vị trí của dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocen Park nằm tại 3 xã trung tâm là Dương Xá, Kiêu Kị, Đa Tốn thuộc thị trấn Châu Quỳ – Huyện Gia Lâm – Hà Nội. “Thành phố Biển hồ” Vinhomes Ocean Park đáp ứng đủ nhu cầu 3 tiêu chí lựa chọn thổ cư theo quan niệm xưa là “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”.

Các tuyến đường đi tới dự án Vinhomes Ocean Park hiện nay đã gần như hoàn chỉnh. Điều này sẽ giúp quý cư dân đi lại dễ dàng hơn từ dự án về các tỉnh thành lân cận, kết nối giao thông Vinhomes Ocean Park thuận tiện chỉ với vài giờ di chuyển qua các tuyến cao tốc.

Dự án Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí thuận lợi
Dự án Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí thuận lợi

Liên kết vùng của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Toạ lạc tại của ngõ phía Đông thủ đô Hà Nội, cách trung tâm chỉ 15p đi xe, Vinhomes Ocean Park được xem là có vị trí “vàng” mang đến rất nhiều lợi ích cho cư dân.

Vinhomes Ocean Park tiếp giáp với các khu vực nào?

Cụ thể:

  • Phía Tây Bắc: Dự án giáp quốc lộ quy hoạch rộng 40m (Tuyến đường Đông Dư – Dương Xá).
  • Phía Đông Bắc: Đường quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Tây Nam: Quốc lộ 5B – đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp với khu vực dân cư hiện có xã Kiêu Kỵ.

Từ dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, cư dân có thể tới được các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên qua một trong 2 là trục đường là Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hoặc theo QL5. Đối với các tỉnh khác như Lạng Sơn, Bắc Giang và Bắc Ninh thì tuyến đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn đi qua cầu Thanh Trì là tuyến đường di chuyển hợp lý nhất.

Liên kết cùng hoàn hảo của dự án
Liên kết cùng hoàn hảo của dự án

Khoảng cách từ Vinhomes Ocean Park tới các tỉnh thành lân cận

Vinhomes Ocean Park nằm tại vị trí đắc địa, gần với nhiều tỉnh thành lớn phía Bắc:

  • Khoảng cách tới tỉnh Quảng Ninh: Gần 200km.
  • Khoảng cách tới Hải Phòng: Khoảng 110km.
  • Khoảng cách tới Hải Dương: 45km.
  • Khoảng cách Hưng Yên tới dự án: Chỉ 10km tương đương 10 phút di chuyển.

Từ tất cả các tỉnh kể trên để đi, cách nhanh nhất để đến với đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là di chuyển qua trụ đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Khi đến gần dự án, khách hàng rẽ vào đường nhánh gần đại học VinUni.

Tuyến đường nối từ cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cũng đang được thi công, dự kiến năm 2021 sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động. Khi tuyến đường đi vào hoạt động, thời gian di chuyển và đường đến Vinhomes Ocean Park của các phương tiện vào dự án sẽ được rút ngắn đáng kể.

Ngoài ra để kết nối với các tỉnh phía Đông Bắc như Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh thì khách hàng có thể di chuyển trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang. Thời gian đi từ dự án tới Lạng Sơn chỉ mất hơn 2 giờ di chuyển. Do vậy, khách hàng có thể kết nối dễ dàng, nhanh chóng với thủ phủ cửa khẩu tại Việt Nam.

Vinhomes Ocean Park được đánh giá là có tiềm năng đầu tư cao
Vinhomes Ocean Park được đánh giá là có tiềm năng đầu tư cao

Cùng với đó, tuyến đường cao tốc kết nối Hà Nội – Lạng Sơn cũng đi qua các tỉnh có nền kinh tế công nghiệp đã và đang phát triển là Bắc Giang với cụm khu công nghiệp Đình Trám, Quang Châu, Vân Trung….; và khu công nghiệp tỉnh Bắc ninh cũng đang được định hướng phát triển trong tương lai gần.

Đặc biệt, từ dự án, cư dân cũng sẽ có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thủ đô để làm việc, học tập… thông qua các tuyến đường như Cổ Linh – Cầu Thanh Trì – Cầu Vĩnh Tuy.

Có thể thấy, dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sở hữu vị trí và liên kết vùng vô cùng hoàn hảo, thuận tiện cho mọi mặt đời sống của cư dân. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án.v

Chi tiết >>> Tiến độ dự án

0903.696.333