Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park đang trở thành một tổ ấm yên vui được rất nhiều gia đình lựa chọn. Dự án sở hữu hệ sinh thái thân thiện với tự nhiên, tiện ích 5 sao mang đến cuộc sống hiện đại, văn minh cho tất cả cư dân.

Giới thiệu phân khu Ocean View – Vinhomes Ocean Park

Sau sự thành công của các phân khu trước đó, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt một phân khu vô cùng đẳng cấp – The Ocean View. Phân khu này được quy hoạch với 12 tòa căn hộ chung cư cao cấp nằm ở vị trí vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại thủ đô Hà Nội.

Vị trí Ocean View trong thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park
Vị trí Ocean View trong thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park

Phân khu được quy hoạch với mục tiêu trở thành tâm điểm mới tại Vinhomes Ocean Park, bao gồm :

  • The Pavilion: Ốc đảo nghỉ dưỡng phong cách Singapore.
  • The ZenPark: Không gian sống cân bằng thư thái đậm chất Nhật.
  • The Bayfront : Vịnh nhiệt đới sôi động 4 mùa phong cách Dubai
  • The Royal Sail : Tòa căn hộ dịch 5 sao đẳng cấp.

Trong đó, vị trí The Pavilion của The Ocean View nằm kế cận quảng trường ga Metro thành phố – điểm kết nối giao thông đầy tiềm năng. Hiện tại, các căn hộ tại The Pavilion đã chính thức được mở bán với mức giá hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên.

Giá bán căn hộ The Pavilion – phân khu The Ocean View thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park

Phân khu Pavilion Ocean Park được lấy cảm hứng từ những khu ốc đảo nghỉ dưỡng sinh thái nổi tiếng trên thế giới mang những đường nét vô cùng phóng khoáng, rộng mở đậm chất Singapore.
Bảng giá bán The Pavilion The Ocean View – biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean View: Giá bán dự kiến từ 42tr/m2.Chủ đầu tư sẽ mở bán 2 tòa đầu tiên là P1 và P4.

Căn hộ The Ocean View Vinhomes Ocean Park
Căn hộ The Ocean View Vinhomes Ocean Park

Chính sách bán hàng The Pavilion Vinhomes Ocean Park Ocean View: Theo chính sách bán hàng của các phân khu đang mở bán (Phân khu Ruby) thì khi quý khách hàng mua nhà sẽ có thể thanh toán bằng 1 trong 3 phương thức như sau:

  • PTTT 1: Không vay ngân hàng, thanh toán theo tiến độ dự án.
  • PTTT 2: Không vay ngân hàng, thanh toán sớm 100% giá trị căn hộ.
  • PTTT 3: Thanh toán trước 20 – 30%, còn lại ngân hàng hỗ trợ không lãi suất trong vòng 12 – 24 tháng.

Trên đây là một số thông tin về căn hộ đã mở bán của phân khu The Ocean View – thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park. Mọi chi tiết giải đáp thắc mắc và tư vấn chuyên sâu dự án hãy truy cập Vinhomes.Vin hoặc liên hệ hotline 0903.696.333 để được hỗ trợ.

Lý do lựa chọn >>> Dự án The Ocean View

0903.696.333