Đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm quy mô 420ha có các dòng sản phẩm biệt thự – liền kề, shophouse và căn hộ cao cấp. Tất cả các căn biệt thự Vinhomes Ocean Park bắt đầu triển khai từ tháng 8/2019 đến nay, đã được bàn giao cho cư dân để hoàn thiện nội thất.

Thông tin mua bán, chuyển nhượng dự án biệt thự Vinhomes Ocean Park

Dự án Đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đang trong giai đoạn làm sổ đỏ cho cư dân. Sống tại đây, quý khách hàng được tận hưởng 1 không gian sống hiện đại, chan hòa với thiên nhiên, an ninh đảm bả an toàn, tiện ích đủ đầy.

Dự án với gần 3.000 căn liền kề, biệt thự và shophouse được chia làm 4 tiểu khu chính là San Hô, Ngọc Trai, Hải Âu và Sao Biển. Theo đánh giá dựa trên con số thực tế của Vinhomes, mỗi năm sẽ có khoảng 10% – tương đương 300 căn hộ được chuyển nhượng.

Dự án biệt thự liền kề Vinhomes Gia Lâm
Dự án biệt thự liền kề Vinhomes Gia Lâm

Thành phố biển hồ Vinhomes Gia Lâm là một trong những dự án biệt thự hấp dẫn nhất, tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng trong thời gian gần đây. Hiện tại chủ đầu tư đã mở bán tất cả các căn biệt thự đơn lập và song lập, liền kề và shophouse đầy đủ các phân khúc, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong thuỷ để phục vụ khách hàng muốn trở thành cư dân tại Vinhomes Ocean Park.

Thông tin chuyển nhượng >>> Quỹ chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park

Mua bán biệt thự tại Vinhomes Ocean Park nhanh chóng, uy tín nhất

Hiểu được nhu cầu của mua – bán, chuyển nhượng các phân khúc căn hộ Vinhomes, chúng tôi đã kết nối được nhiều khách hàng mua được căn hộ ưng ý với mức giá hợp lý nhất. Một số căn chủ nhà bán ra với giá tốt và bao các loại phí sang tên, hỗ trợ thủ tục, giấy tờ.

Hỗ trợ mua bán căn hộ tại Vinhomes Gia Lâm
Hỗ trợ mua bán căn hộ tại Vinhomes Gia Lâm

Hiện tại, chúng tôi có những quỹ hàng, quỹ căn độc quyền đã được chủ nhà đồng ý. Việc đưa khách dẫn khách hoàn toàn do bên chúng tôi đảm nhiệm. Ngoài quỹ căn độc quyền, chúng tôi còn nhận hỗ trợ khách hàng mua những căn hộ chung cư, liền kề, shophouse… trực tiếp từ chủ nhà ký gửi.

Khách hàng mua, bán, giao dịch sẽ được đàm phán trực tiếp với chủ nhà. Đơn vị của chúng tôi có nhiệm vụ kết nối khách hàng và chủ nhà và thực hiện giao dịch, đồng thời giúp đỡ khách hàng và chủ nhà trong quá trình hoàn thành thủ tục hồ sơ pháp lý.

Chính vậy, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mua – bán biệt thự Vinhomes Ocean Park nhanh nhất!

Chi tiết >>> Chuyển nhượng dự án Vinhomes Ocean Park

0903.696.333