Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là dự án Đại đô thị văn minh, hiện đại được quy hoạch theo mô hình sinh thái phong cách Singapore. Tìm hiểu tiến độ mới nhất dự án Vinhomes Ocean Park trong bài viết để không bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên của siêu dự này.

Các phân khúc căn hộ tại Vinhomes Ocean Park

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park hội tụ mọi yếu tố và điều kiện để trở thành một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi. Dự án sở hữu 3 dòng sản phẩm nhà ở cao cấp là: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Trong đó, phân khu Sapphire có vị trí gần cổng chính của Vinhomes Ocean Park, tiếp giáp khu thấp tầng. Với vị trí này, Sapphire sở hữu lợi thế về giao thông, có tầm nhìn về hồ điều hòa, biển nhân tạo.

Đặc biệt, tiểu khu Sapphire 1 được mệnh danh là khu căn hộ sáng nhất thành phố biển hồ. Mọi phòng trong các căn hộ đều có cửa sổ hoặc khe thoáng giúp thông gió và ánh sáng. Mặt bằng điển hình là chữ L, chữ Z và chữ T. Cơ cấu căn hộ bao gồm:

  • Studio: 31,2 – 37,5 m2
  • Căn hộ 1PN: 41,3 – 51,5 m2
  • Căn hộ 2PN: 60 – 69,4 m2
  • Căn hộ 3PN: 79,9 – 106,3 m2
Cập nhật Vinhomes Ocean Park tiến độ
Cập nhật Vinhomes Ocean Park tiến độ

Dù mới chỉ bàn giao gần một năm nay nhưng thị trường chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Ocean Park đang khá sôi động, với nhiều lựa chọn có giá hấp dẫn. Lý do người mua nhà quan tâm Vinhomes Ocean Park trước hết vị trí gần trung tâm TP Hà Nội, có nhiều tiện ích hiện đại. Đặc biệt, dự án sở hữu các tứ trụ là Vincom, Vinmec, VinUni và toà nhà Techno Park – trụ sở chính của tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Ocean Park còn được mệnh danh là đại dương giữa lòng thủ đô với biển hồ nhân tạo lớn nhất Hà Nội và bãi cát trắng trải dài thơ mộng.

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park trong phần tiếp theo.

Chọn phân khu nào để ở tại Vinhomes Ocean Park? >>> Chi tiết các phân khu

Tiến độ mới nhất dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tính tới tháng 6/2021, phân khu Sapphire đã đi vào hoạt động với khoảng 18.000 căn hộ được bàn giao. Trong khi đó, phân khu Ruby cũng đang được mở bán và dự kiến bàn giao từ tháng 5/2021. Theo tiến độ Vinhomes Ocean Park mới nhất – phân khu Diamond hiện chưa được mở bán.

Trên đây là thông tin và tiến độ cập mới nhất dự án Vinhomes Ocean Park:

  • Phân khu Sapphire: Đã hoàn thành và thi công hoàn thiện phần căn hộ. Căn hộ Vinhomes Ocean Park có 3 tiêu chuẩn bàn giao là nội thất tối thiểu, nội thất cơ bản, nội thất hoàn thiện liền tường. Hiện chủ đầu tư đang hoàn thiện nội thất tối thiểu để cư dân có thể tự trang hoàng căn hộ của mình.
  • Phân khu Ruby 1: Đang thi công đến tầng 28
  • Hồ Ngọc Trai 24,5ha và biển hồ nước mặn 6,1ha: Đã hoàn thành và đang mở cửa cho khách hàng đến thăm quan.
  • Đại học VinUni: Đã hoàn thiện và tuyển sinh khoá đầu tiên.
  • Công viên BBQ, công viên Gym ven hồ: Đã hoàn thiện và mở cửa cho cư dân có thể sử dụng.

Cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park 2021, thành phố biển hồ Ocean Park cũng đã bàn giao các phân khu thấp tầng bao gồm: Nhà phố  thương mại, biệt thự liền kề là San Hô, Ngọc Trai, Hải Âu và Sao Biển. Trong đó khu VIP là biệt thự Ngọc Trai gồm hai đảo là đảo lớn và đảo nhỏ tăng giá phi mã thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Hành lang thang máy căn hộ
Hành lang thang máy căn hộ

Trên đây là thông tin về tiến độ mới nhất dự án Vinhomes Ocean Park. Hiện tại chúng tôi có các quỹ căn chuyển nhượng mua – bán, quỹ căn của chủ đầu tư thủ tục, pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý để cho các khách hàng có thể lựa chọn được căn nhà ưng ý nhất cho mình.

Chi tiết >>> Chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park

0903.696.333