Phân khu Hướng Dương vừa qua đã lập được kỷ lục bán thành công 274 căn biệt thự chỉ trong vòng 1 tháng. Quý khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu biệt thự song lập Vinhomes Star City Hướng Dương tại đợt mở bán chính thức hãy tham khảo ngay căn chuyển nhượng Hướng HD3-XX. Thông tin chi tiết có trong bài viết.

Thông tin biệt thự song lập Vinhomes Star City HD3-XX

Căn biệt thự song lập HD3-XX view sông nằm tại phân khu Hướng Dương nằm trong quỹ hàng hiếm đang cần được chuyển nhượng.

Thông tin sản phẩm:

  • Vị trí: Thuộc phân khu VIP Hướng Dương khép kín, tiếp giáp đại lộ Hùng Vương.
  • Diện tích đất: 180m2.
  • Diện tích xây dựng: 281m2.
  • Giá biệt thự song lập Hướng Dương HD3-XX: 12 tỷ.
Chuyển nhượng biệt thự song lập Vinhomes Star City HD3-XX
Chuyển nhượng biệt thự song lập Vinhomes Star CityHướng Dương HD3-XX

Hướng Dương HD3-XX là một trong những căn song lập sở hữu vị trí đẹp nhất trong đại đô thị Vinhomes Star City: View trực diện sông nhân tạo, gần kề các tuyến đường lớn nội khu, kết nối dễ dàng với đại lộ Hùng Vương và các trục đường huyết mạch.

Ưu điểm của biệt thự song lập Vinhomes Star City khu Hướng Dương

Phân khu Hướng Dương Vinhomes Thanh Hoá là phân khu đẳng cấp bậc nhất tại dự án của chủ đầu tư Vingroup nhờ không gian khép kín, được bảo vệ bởi “hàng rào xanh” sông nhân tạo bao quanh. Hướng Dương được quy hoạch với 2 dòng sản phẩm đắt giá là biệt thự đơn lập và song lập.

Tổng quan phân khu Hướng Dương Vinhomes Star City
Tổng quan phân khu Hướng Dương Vinhomes Star City

Trong đó, 194 căn biệt thự song lập Vinhomes Star City được nhiều khách hàng săn đón nhờ giá cả hợp lý. Mặc dù có mức giá thấp hơn đơn lập, song sản phẩm biệt thự song lập vẫn thừa hưởng những nét độc đáo riêng thu hút giới đầu tư.

Không chỉ vậy, biệt thự Vinhomes Star City phân khu Hướng Dương còn nổi bật với phong cách kiến trúc Ý độc đáo. Các căn song lập ven sông góp phần tái hiện thành phố du lịch Venice huyền thoại.

Điểm nhấn của biệt thự song lập Hướng Dương Vinhomes Thanh Hoá chính là chi tiết mái ngói tam giác, cửa sổ uốn vòm đầy nghệ thuật. Phong cách thiết kế này đặc biệt ghi điểm với những nhà đầu tư biệt thự Thanh Hoá có gu thẩm mỹ tinh tế, thời thượng.

Biệt thự song lập Vinhomes Star City được bao quanh bởi sông sinh thái độc đáo
Biệt thự song lập Hướng Dương được bao quanh bởi sông sinh thái độc đáo

Đặc biệt, Hướng Dương còn là một trong hai phân khu được ra mắt cuối cùng tại Vinhomes Star City. Trước đó, chủ đầu tư dự án đã mở bán và cho đi vào vận hành phân khu Hoa Hồng, Nguyệt Quế, Phong Lan với hàng trăm căn biệt thự được bàn giao, đón hàng nghìn cư dân về sinh sống. Thực tế cho thấy, giá trị sản phẩm của các phân khu trước cũng đã và đang tăng lên nhanh chóng trong thời gian qua.

Vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên độc đáo, thiết kế đẳng cấp cùng tiềm năng đầu tư lớn, biệt thự song lập Vinhomes Star City phân khu Hướng Dương là kênh đầu tư hấp dẫn được săn đón trên thị trường. Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ siêu phẩm view sông Hướng Dương HD3-XX. Hotline: 0903.696.333.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333