Hạ tầng bứt phá, du lịch phát triển đã khiến cho bất động sản Cẩm Phả được ví là viên ngọc thô cần được mài giũa, trở thành vùng đất hứa với tiềm năng dồi dào dành cho nhà đầu tư.

Tiềm năng bất động sản Cẩm Phả

Cẩm Phả là một trong những trụ cột công nghiệp của tỉnh Quảng Ninh, từng là thành phố với nền kinh tế phụ thuộc vào các mỏ than, nhưng dù vậy, tiềm năng du lịch tại đây cũng không thua kém bất kỳ khu vực nào. Đặc biệt, được vịnh Bái Tử Long ôm trọn, thành phố Cẩm Phả sở hữu 70km đường biển với nguồn suối khoáng nóng dồi dào cùng các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm, đề Cửa Ông, Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử,…

Thời gian qua, thành phố Cẩm Phả đã nhanh chóng chuyển mình phát triển mạnh mẽ với các ngành công nghiệp thân thiện với môi trường để phù hợp với mô hình bền vững của tỉnh Quảng Ninh hiện tại. Chưa hết, “thành phố mỏ” cũng đang hoàn thiện đề án phát triển du lịch giai đoạn 2020 – 2030, tầm nhìn 2050. Theo đó, Cẩm Phả kỳ vọng đến năm 2050, du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, thu hút khoảng 2 triệu lượt khách mỗi năm.

Bất động sản Cẩm Phả - Cẩm Phả đang chuyển mình với nhiều đột phá mới
Cẩm Phả đang chuyển mình với nhiều đột phá mới

Thị trường bất động sản Cẩm Phả năm 2019 đã ghi nhận sự xuất hiện của 21 dự án hạ tầng, văn hóa, thể thao, giáo dục,… Trong đó, nổi bật nhất là dự án đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, hoàn thành năm 2021, góp phần mở rộng khả năng kết nối giao thông xuyên suốt toàn tỉnh Quảng Ninh.

Theo quyết định UBND Quảng Ninh ban hàng về việc điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Cẩm Phả đến năm 2040, thành phố được xác định sẽ trở thành 1 trong những mảnh ghép của khu đô thị ven biển Quảng Yên – Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái nhằm tạo thế phát triển dịch vụ, kinh tế biển và đặc biệt là dịch vụ du lịch của vùng.

Sở hữu những ưu thế của một thành phố biển hiện đại cùng những quy hoạch có tính đồng bộ của chính quyền, Cẩm Phả sẽ trở thành một thành phố hiện đại, hạ tầng đồng bộ, giao thông nâng cấp, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh.

Bất động sản Cẩm Phả - Tuyến đường ven biển Hạ Long - Cẩm Phả
Tuyến đường ven biển Hạ Long – Cẩm Phả

Bên cạnh quy hoạch chung, thị trường BĐS Cẩm Phả cũng có những biến đổi đến bất ngờ. Những đoàn khách du lịch đổ dồn ngày càng nhiều về Cẩm Phả với những khu đô thị nghỉ dưỡng khang trang, nổi bật là khu đô thị nghỉ dưỡng Vinpearl Quang Hanh sẽ sớm được khởi công xây dựng thời gian tới.

Với những nền tảng trên, bất động sản Cẩm Phả hứa hẹn sẽ trở thành thỏi nam châm với sức hút mạnh mẽ đón dòng tiền đầu tư khi tiềm năng của thành phố này đang được mở rộng ở giai đoạn khai mở ban đầu.

BĐS chăm sóc sức khỏe – Ý tưởng sáng tạo trên thị trường bất động sản Cẩm Phả

Bất động sản Cẩm Phả được đánh giá cao bởi đây là thành phố hiếm hoi sở hữu cảnh quan thiên nhiên hài hòa, cả núi và biển. Vì vậy, nơi đây được đánh giá sẽ sớm trở thành địa danh du lịch gắn với nghỉ dưỡng hàng đầu với hàng loạt sản phẩm bất động sản cao cấp, thỏa mãn sở thích, khẩu vị của cộng đồng khách hàng thượng lưu.

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Cẩm Phả gây sự chú ý của cộng đồng đầu tư cả nước với tổ hợp khu du lịch sinh thái Vinpearl Quang Hanh của chủ đầu tư Vingroup. Dự án đang gây tiếng vang lớn bởi sự đẳng cấp, xa xỉ sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Bất động sản Cẩm Phả - Vinpearl Quang Hanh Cẩm Phả
Vinpearl Quang Hanh Cẩm Phả

Dự án Vinpearl Quang Hanh thuộc thị trường bất động sản Cẩm Phả sẽ phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm, nổi bật là những căn biệt thự cao cấp trên những hòn đảo đơn lập hay dãy biệt thự biển với tầm nhìn hướng biển độc đáo. Ngoài ra, tại Vinpearl Quang Hanh, Cẩm Phả, du khách sẽ được trải nghiệm chuỗi yienej ích du lịch không thể bỏ qua.

Trên thị trường bất động sản Cẩm Phả, Vinpearl Quang Hanh được đánh giá là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo giữa quần thể du lịch giải trí Hạ Long Park và những điểm độc đáo riêng nội khu được Vingroup phát triển, từ đó, dự án trở thành điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước khi đặt chân đến Quảng Ninh.

Lời kết

Bất động sản Cẩm Phả với những ưu thế nổi bật chưa được khai phá trở thành miền đất hứa của các nhà đầu tư bất động sản trong tương lai. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm trũng đầu tư tại thị trường nhà đất miền Bắc Việt Nam.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333