Với sự thành công của dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, chủ đầu tư Vingroup dự kiến ​​sẽ tiếp tục triển khai Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown Hưng Yên . Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown hội tụ nhiều lợi thế và tạo ra tiềm năng đầu tư rất lớn.

Dự án tọa lạc tại khu ven đô thuận lợi

Hưng Yên được coi là một trong những thị trường bất động sản ngoại ô phát triển nhanh nhất trong thời gian gần đây. Do đó, các dự án quy mô lớn từ các chủ đầu tư nổi bật đã xuất hiện trong khu vực, gần đây nhất là dự án Vinhomes The Empire của Vingroup.dự kiến ​​sẽ được tiếp tục thi công trong năm nay Vinhomes Ocean Park 3 The Crown – Vinhomes The Empire

Vinhomes Đại An nằm trong khu phát triển, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn và các dự án, thừa hưởng nhiều lợi thế về vị trí. Cụ thể, dự án nằm giữa hai xã Tân Quang, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là vị trí cửa ngõ phía Tây Bắc của tỉnh Hưng Yên, cách trung tâm TP. Hưng Yên cách 37 km và cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 15 km.

Đặc biệt dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown còn nằm trong khu vực đông dân cư và sôi động nhất tỉnh, liền kề 3 dự án quy mô lớn: Đối diện Vinhomes The Empire, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Ecopark Hưng Yên chỉ hơn 4 km.

Vị trí Vinhomes ocean park 3
Vị trí Vinhomes ocean park 3

Về hạ tầng giao thông, các dự án của Vingroup được thừa hưởng chuỗi hạ tầng hoàn chỉnh, bao gồm các trục đường lớn như Quốc lộ 5B, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Vành đai 3,5, Quốc lộ 5 Phố Nối …

Mở rộng thành phố Hà Nội theo sự mở Kế hoạch, trong tương lai gần Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều cây cầu nối thủ đô trong khu vực, như cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở, cầu Trần Hưng Đạo. Việc kết nối từ Vinhomes Đại An đến các khu vực trung tâm thủ đô sẽ rất thuận tiện.

Vinhomes Đại An tọa lạc tại hai huyện Văn Lâm và Văn Giang – khu vực có vị trí là khu dịch vụ, thương mại, công nghiệp và dân cư giáp ranh với thành phố Hà Nội, dự kiến ​​sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư sau khi chính thức ra mắt. Tính

Pháp của dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown rõ ràng

Thị trường bất động sản ven đô ngày càng hấp dẫn, tuy nhiên nhiều dự án ngoại thành hiện nay không đảm bảo về mặt pháp lý, giấy tờ. Đây cũng là mối lo ngại lớn nhất của các nhà đầu tư khi họ đang dần xa rời thị trường trung tâm.

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sở hữu nhiều tiện ích nội khu, đồng thời thừa hưởng những tiện ích hiện đại từ dự án Vinhomes The Empire kế cận
Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sở hữu nhiều tiện ích nội khu, đồng thời thừa hưởng những tiện ích hiện đại từ dự án Vinhomes The Empire kế cận

Để khắc phục, dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đã có chủ trương đầu tư được phê duyệt đảm bảo đầy đủ về tính pháp lý. Sau khi được phê duyệt, dự án hướng tới mục tiêu xây dựng một khu đô thị trình diễn, hiện đại, văn minh; cung cấp các sản phẩm dân cư đa dạng, tạo bước đột phá cho phát triển kinh tế xã hội, tạo đà phát triển cho Văn Giang và Văn Lâm.

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là dự án thứ 2 mà chủ đầu tư Vinhomes được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận đầu tư tại Hưng An. Trước đó, thành phố sinh thái Vinhomes Dream City (tên mới là Vinhomes The Empire) cũng đã được phê duyệt và sẽ chính thức hoàn thành vào năm 2021, mở bán vào cuối tháng 4/2022.

Đối với dự án Vinhomes, vấn đề pháp lý luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này cũng giúp Vinhomes liên tục tạo được sức hút trên thị trường bất động sản.

Nối liền thành công của Vinhomes The Empire

Đối diện với Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là khu trung tâm của Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, với diện tích hơn 400 ha. Dự án chính thức được mở bán vào cuối tháng 4/2022, nhanh chóng gây “sóng gió” trên thị trường bất động sản Hình An. Chỉ 1 tuần sau khi mở bán, 4.000 / 11.000 sản phẩm thấp tầng của dự án đã có chủ.

Vinhomes ocean park 3
Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ sớm chính thức niêm yết, được kỳ vọng sẽ tạo đột phá trên thị trường bất động sản Ảnh phối cảnh

Đánh giá từ con số thực tế này, các chuyên gia cho rằng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ tiếp nối sự bùng nổ của dự án Vinhomes The Empire và thậm chí còn mở ra một đợt bùng nổ đầu tư lớn hơn nữa. Bởi vì sau khi hoàn thành Đại An, Hoàng thành cũng dần dần hình thành, với dân cư sinh sống, môi trường sống hiện đại, sôi động. Do đó, toàn bộ khu vực xung quanh hai dự án này sẽ được quan tâm nhiều hơn.

Đại Tương tự như Vinhomes The Empire, dự án Vinhomes Đại An cũng được xây dựng theo mô hình siêu đô thị tích hợp đầy đủ tiện ích. Sống tại đây, hệ thống cảnh quan xanh mát, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân thể thao, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân

Ngoài ra, Đai An  còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm như biệt thự, nhà phố, shophouse, căn hộ cho thị trường, trong tương lai sẽ quy tụ một lượng lớn cộng đồng dân cư về đây, không thua kém Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Vinhomes The Empire Hưng Yên.

Cùng với Vinhomes The Empire, dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hứa hẹn sẽ thay đổi bộ mặt của trung tâm thành phố Đại An, trở thành tổ ấm lý tưởng cho những cư dân hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333