Sinh sống và làm việc tại thành phố biển hồ – Đại đô thị đẳng cấp hàng đầu phía Đông thủ đô, cư dân sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Bệnh viện Vinmec Ocean Park – nơi sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất cao cấp.

Thông tin chung về Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park

Bệnh viện Vinmec Ocean Park tọa lạc trong lòng thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội – “Thiên đường nghỉ dưỡng” đẳng cấp bậc nhất phía Đông thủ đô Hà Nội. Khu đô thị được ví như một thành phố mới với sự tập trung đông đúc dân cư và hạ tầng đô thị hoàn thiện.

Bệnh viện Vinmec tại thành phố biển hồ được quy hoạch trên diện tích đất 6,7 ha. Nhằm mang đến một địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín cho cư dân Vinhomes Ocean Park, Vingroup xây dựng Vinmec với hệ thống hạ tầng hiện đại, trang bị cơ sở vật chất và thiết bị kỹ thuật tân tiến hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Vinmec Ocean Park - Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park được quy hoạch trên diện tích 6,7 ha
Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park được quy hoạch trên diện tích 6,7 ha

Sở hữu quy mô lớn, bệnh viện Vinmec được chia thành 2 phân khu chính. Cụ thể:

  • Khu phòng khám đa khoa theo dõi tình trạng sức khỏe bệnh nhân trong ngày cũng như tiếp nhận những ca cấp cứu dành cho cư dân của Vinhomes Ocean Park.
  • Khu cao cấp dành cho những bệnh nhân phải điều trị bệnh nặng cần đến sự can thiệp của hệ thống kỹ thuật cao. Đây là khu khám bệnh được thiết kế theo mô hình International Health Consortium với 5 khu nhỏ:

+ Khu khám sức khỏe tổng quát

+ Trung tâm tế bào, trung tâm các bệnh lý thần kinh, trung tâm phụ nữ và trẻ em, trung tâm tim mạch, trung tâm ung bướu, trung tâm ngoại tổng quát và khu điều trị nội trú.

+ Khu cung cấp hệ thống dịch vụ cận lâm sàng hay phòng ICU, trung tâm tiệt trùng, phòng mổ thông minh,…

+ Trung tâm y học cổ truyền

+ Tòa nhà dành cho các phòng thí nghiệm để sản xuất tế bào phục vụ điều trị.

Vinmec Ocean Park - Bệnh viện chia thành 2 phân khu - Khu phòng khám đa khoa và khu cao cấp
Bệnh viện chia thành 2 phân khu chính – Khu phòng khám đa khoa và khu cao cấp

Lựa chọn Vinmec để bảo vệ sức khỏe của bản thân, cư dân Ocean Park hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng y tế ở đây. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tận tình với bệnh nhân, cư dân sẽ được tư vấn, hướng dân nâng cao sức khỏe hàng ngày, đồng thời nhận sự chữa trị khi gặp rủi ro sức khỏe và được xử lý nhanh chóng, kịp thời trước khi chuyển lên tuyến trên.

Tìm hiểu thêm >>> Bệnh viện Vinmec Smart City

Bệnh viện Vinmec Ocean Park – Nơi sức khỏe cư dân được đảm bảo tuyệt đối

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec nội khu đã và đang trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe uy tín của cư dân Vinhomes Ocean Park. Bởi những lý do sau:

Bệnh viện Vinmec Ocean Park sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện đa khoa Vinmec tại thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park là cơ sở có quy mô lớn nhất trong hệ thống 3 bệnh viện Vinmec tai Hà Nội. Nơi đây được Vingroup đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, tương đương như các bệnh viện hhàng đầu tại Mỹ, Đức, Anh, Nhật Bản,…nhằm hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

Vinmec Ocean Park - Sân trực thăng là một trong những điểm nhấn đặc biệt của Vinmec Ocean Park
Sân đỗ trực thăng là một trong những điểm nhấn đặc biệt của Vinmec Ocean Park

Vinmec Vinhomes Gia Lâm sở hữu hệ thống hơn 300 giường bệnh cùng đa dạng các loại phòng bệnh khác nhau, từ phòng đơn cao cấp, phòng VIP đến phòng tổng thống.

Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất tại đây chính là không gian chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế, sạch sẽ và văn minh, đặc biệt nhất là sân đỗ trực thăng trên tâng thượng phục vụ cho các trường hợp cấp cứu.

Dịch vụ khám chữa bệnh và tư vấn chuyên nghiệp, toàn diện

Nhằm mang tới chất lượng khám, chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân, bệnh viện Vinmec Ocean Park hợp tác với các đối tác chuyên môn lớn và uy tín quốc tế. Ngoài ra, bệnh viện còn sở hữu mô hình kết nối và quản lý dữ liệu trực tuyến giúp liên kết với các bệnh viện cùng hệ thống, từ đó mang đến hiệu quả khám chữa bệnh cao.

Vinmec Ocean Park - Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình khi sử dụng dịch vụ của Vinmec tại thành phố biển hồ
Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình khi sử dụng dịch vụ của Vinmec tại thành phố biển hồ

Ngoài ra, mô hình kết nối trực tuyến còn giúp các bác sĩ cung cấp thông tin lẫn nhau và giữa bác sĩ với bệnh nhân, giúp thông tin quy trình khám chữa bệnh đến bệnh nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao

Không chỉ sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện dại và chất lượng, bệnh viện Vinmec tại Thành phố Biển hồ còn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng nhờ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và phẩm chất tốt.

Để có thể đứng trong hàng ngũ y bác sĩ của hệ thống bệnh viên Vinmec nói chung và Vinmec Ocean Park nói riêng, các y bác sĩ phải trải qua kỳ tuyển chọn kỹ lưỡng của Vingroup dựa trên tiêu chí “chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Vinmec Ocean Park - Đội ngũ bác sĩ Vinmec có chuyên môn hàng đầu và tận tâm với bệnh nhân
Đội ngũ bác sĩ Vinmec có chuyên môn hàng đầu và tận tâm với bệnh nhân

Vì vậy, khi lựa chọn Vinmec Vinhomes Ocean Park, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm nhận về sự chăm sóc sức khỏe tận tình và hiệu quả.

Lời kết

Hệ thống bệnh viện Vinmec nói chung và Vinmec Ocean Park nói riêng đã và đang dần khẳng định vị thế của hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây với những lợi thế nổi bật về cơ sở vật chất, dịch vụ khám chữa bệnh cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trở thành đại tiện ích đắt giá tại khu đô thị lớn nhất bờ Đông thủ đô.

Tìm hiểu thêm >>> Hệ thống tiện ích Vinhomes Ocean Park

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333