Dự án Vinhomes thành phố Điện Biên Phủ tọa lạc tại vị trí đẹp nhất thành phố Điện Biên với liên kết vùng mạnh mẽ. Thông tin chi tiết sẽ được vinhomes.vin cung cấp trong bài viết dưới đây.

Vị trí dự án Vinhomes Thành phố Điện Biên Phủ

Dự án Vinhomes Thành phố Điện Biên hay còn gọi là Vincom Shophouse Điện Biên là dự án cao cấp đầu tiên tại tỉnh Điện Biên được chủ đầu tư Vincom Retail – thuộc Vingroup quy hoạch xây dựng. Tương tự như các dự án trước đây của chủ đầu tư, Vinhomes Điện Biên tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa, nơi được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển bậc nhất thành phố.

Vinhomes thành phố Điện Biên Phủ - Mặt bằng dự án Vincom Shophouse Điện Biên
Mặt bằng dự án Vincom Shophouse Điện Biên – Dự án tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa bậc nhất Điện Biên

Vincom Shophouse Điện Biên nằm tại lô đất vàng rộng hơn 1ha tại phường Mường Thanh, trung tâm thành phố Điện Biên Phủ. Cụ thể:

 • Phía Đông dự án tiếp giáp với đường 11.5m và khu dân cư hiện hữu
 • Phía Tây kế cận đường Võ Nguyên Giáp
 • Phía Bắc giáp đường 14m và quảng trường 7/5
 • Phía Nam Vincom Điện Biên là ô đất quy hoạch khách sạn.
Vinhomes thành phố Điện Biên Phủ sở hữu vị trí vàng đắt giá bậc nhất tại huyện Mường Thanh, trung tâm thành phố Điện Biên Phủ
Vinhomes thành phố Điện Biên Phủ sở hữu vị trí vàng đắt giá bậc nhất tại huyện Mường Thanh, trung tâm thành phố Điện Biên Phủ

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố, cư dân Vincom Shophouse Điện Biên có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt cơ quan hành chính, công trình trọng điểm, từ đó, thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân tương lai.

Hỗ trợ: Tư vấn nhanh

Vinhomes thành phố Điện Biên Phủ sở hữu liên kết vùng đầy mạnh mẽ

Dự án nằm tại khu vực phát triển bậc nhất vùng núi Tây Bắc của Việt Nam với hệ thống hạ tầng giao thông đang ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp. Nhờ đó, Vinhomes Hưng Yên sở hữu liên kết vùng thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Điện Biên – nơi có đường biên giới với 2 quốc gia, ngã 3 biên giới giáp cả 2 nước Lào và Campuchia, chính vì vậy, Vincom Shophouse Điện Biên cũng hưởng lợi từ vị trí kết nối liên quốc gia này.

Vinhomes thành phố Điện Biên Phủ - Dự án Vinhomes Điện Biên sở hữu liên kết vùng thuận tiện nhờ hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện và đồng bộ
Dự án Vinhomes Điện Biên sở hữu liên kết vùng thuận tiện nhờ hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện và đồng bộ

Ngoài ra, dự án Vinhomes thành phố Điện Biên Phủ còn nằm tại giao điểm kết nối của hàng loạt công trình trọng điểm cũng như các cơ quan hành chính quan trọng của tỉnh. Chỉ với vài phút di chuyển, cư dân dự án có thể dễ dàng tiếp cận:

 • UBND tỉnh Điện Biên
 • Bưu điện tỉnh Điện Biên
 • Tòa án nhân dân tối cao
 • Sở ngoại vụ, sở nội vụ
 • Quảng trường 7/5
 • Sân vận động tỉnh Điện Biên

Những công trình trọng điểm này được liên kết với Vincom Điện Biên thông qua hàng loạt các tuyến đường lớn huyết mạch như:

 • Đường Phan Đình Giót
 • Đường Võ Nguyên Giáp
 • Gần đường Nguyễn Chí Thanh
Vinhomes thành phố Điện Biên Phủ - Dự án tiếp giáp với hàng loạt tuyến đường và công trình trọng điểm của thành phố
Dự án tiếp giáp với hàng loạt tuyến đường và công trình trọng điểm của thành phố

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINCOM SHOPHOUSE ĐIỆN BIÊN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VÁN

Chính sách bán hàng và ưu đãi hấp dẫn

Dự án Vinhomes thành phố Điện Biên Phủ là sự “nâng cấp” toàn diện của mô hình nhà truyền thống, thành những căn shophouse vừa riêng tư, biệt lập, vừa mở ra cơ hội kinh doanh, giao thương sinh lời bền vững.

Chính vì lý do đó, Vinhomes Điện Biên ngay từ khi được công bố đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Hiện tại, chủ đầu tư đã chính thức mở booking dự án với nhiều quỹ căn đẹp. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn khi mua nhà tại vị trí đẹp bậc nhất thành phố Điện Biên này.

 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn nhà
 • Nhận ngay voucher mua xe Vinfast có giá trị lên tới 200 triệu đồng.

Nhờ những chính sách ưu đãi này, cơ hội sở hữu một căn nhà đẹp tại vị trí đắt giá bậc nhất thành phố Điện Biên chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ngoài ra, khách hàng còn có thể sở hữu bộ đôi “nhà xịn – xe sang” mà không quá áp lực về vấn đề tài chính.

Vinhomes thành phố Điện Biên Phủ - Chủ đầu tư đã chính thức nhận booking dự án với những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách mua nhà
Chủ đầu tư đã chính thức nhận booking dự án với những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách mua nhà

Các điểm nhấn về vị trí và liên kết vùng đã, đang và sẽ tạo nên những giá trị bền vững cho dự án Vinhomes thành phố Điện Biên Phủ. Vị trí Vinhomes Điện Biên được đánh giá là chiếc chìa khóa vàng góp phần nâng tầm giá trị sống và đưa dự án trở thành “tâm điểm” sống và giao thương đắt giá bậc nhất khu vực. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903.696.333 để được tư vấn chi tiết.

CHI TIẾT BẢNG HÀNG VINCOM SHOPHOUSE ĐIỆN BIÊN

icon file pdf  brochure-vincom-dienbien.pdf 

icon file pdf  banggia-vincom-dienbien.pdf  

TẢI TÀI LIỆU

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333