Tại Việt Nam, các sàn thương mại điện tử online không chỉ là nơi mua những đồ dùng, vật dụng thiết yếu hàng ngày mà giờ đây nó còn hỗ trợ mua bán các tài sản lớn như nhà lầu, xe hơi. Và Vinhomes Online ra đời trở thành nền tảng hỗ trợ giúp khách hàng đặt mua nhà Vinhomes “qua mạng”.

Giao dịch số lên ngôi tại thị trường bất động sản

Dưới sự ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, thương mại điện tử đã gặt hái được nhiều thành công, thể hiện thông qua các con số thống kê trong Sách trắng Thương mại điện tử Việt Nam. Theo đó, doanh thu thương mại điện tử đã tăng mạnh so với những năm trước đó.

Lý giải cho điều này, các chuyên gia cho rằng, sự tăng trưởng của thương mại điện tử là do thói quen của nguòi tiêu dùng đã thay đổi. Trước sự tác động của đại dịch Covid – 19, việc giao dịch trực tiếp trở nên khó khăn, các sàn thương mại điện tử là giải pháp thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Vinhomes Online - Nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử đang ngày càng phổ biến hiện nay tại Việt Nam
Nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử đang ngày càng phổ biến hiện nay tại Việt Nam

Theo đó, từ những sản phẩm thiết yếu như lương thực thực phẩm hay những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày đến những tài sản lớn như bất động sản đang ngày càng được rao bán mạnh mẽ trên mạng.

Các chuyên gia cho rằng, với những ưu thế về sự nhanh chóng và tiện lợi, giao dịch online sẽ là hướng ra mới của thị trường bất động sản trên toàn cầu. Không chỉ tại các quốc gia lớn như Anh, Mỹ, Nhật hay Trung Quốc, tại Việt Nam, thị trường bất động sản cũng đang dần lấn chân đến các nền tảng giao dịch trực tuyến.

Vinhomes Online - Sàn thương mại giao dịch bất động sản trục tuyến Vinhomes Online ra đời là một bước ngoặt lớn cho thị trường mua bán bất động sản online
Sàn thương mại giao dịch bất động sản trục tuyến Vinhomes Online ra đời là một bước ngoặt lớn cho thị trường mua bán bất động sản online

Trước bối cảnh đó, sàn giao dịch điện tử Vinhomes Online của Công ty Cổ phần Vinhomes ra đời và đang chứng minh được rõ rệt hiệu quả trong giao dịch mua bán bất động sản trực tuyến. Với phương châm hoạt động “Stay home – Buy home”, sàn giao dịch điện tử Vinhomes hướng tới mục đích giúp khách hàng có thể sở hữu một căn nhà hiện đại, đầy đủ tiện ích của Vinhomes ngay cả trong thời gian giãn cách.

Tìm hiểu thêm >>> Cơ hội đầu tư mùa dịch tại Vinhomes Ocean Park

Mua nhà Vinhomes Online – Những lợi ích khó chối từ

Sử dụng nền tảng giao dịch trực tuyến Vinhomes, khách hàng không chỉ mua được một căn hộ ưng ý với chuỗi tiện nghi hoàn hảo của Vinhomes ngay tại nhà mà còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đến từ chủ đầu tư.

Cụ thể, với những khách hàng chưa có đủ tiềm lực tài chính hoàn toàn có thể mua nhà Vinhomes Ocean Park hoặc Vinhomes Smart City với mức đầu tư ban đầu chỉ với 15% giá trị căn hộ (tương đường từ 222 triệu đồng) và số tiền còn lại sẽ chủ đầu tư Vinhomes và ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất 0%.

Vinhomes Online - Khách hàng có thể mua nhà Vinhomes với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 222 triệu đồng
Khách hàng có thể mua nhà Vinhomes với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 222 triệu đồng

Bên cạnh việc hỗ trợ chi phí mua nhà, chủ đầu tư Vinhomes còn mở ra cơ hội giúp khách hàng nhận được gói quà tân gia, nội thất có mức giá trị cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ. Với gói quà tặng này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi về an cư tại căn hộ Vinhomes Ocean Park.

Đặc biệt, với những khách hàng có ước mơ sở hữu bộ đôi “nhà xịn – xe sang” thì cơ hội đang đến gần hơn bao giờ hết khi quyết định xuống tiền mua nhà Vinhomes qua nền tảng Vinhomes Online. Cụ thể, ngay khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ được chủ đầu tư Vinhomes tặng voucher mua xe Vinfast có giá trị lên tới 200 triệu đồng. Đồng thời, khách hàng còn được chiết khấu trực tiếp 0,5% khi đặt mua nhà online với Vinhomes.

Tìm hiểu thêm >>> Vinhomes – Bùng nổ ưu đãi mua nhà thời dịch

Vinhomes Online - Khách hàng sẽ nhận được voucher Vinfast trị giá lên tới 200 triệu đồng ngay khi ký hợp đồng mua bán
Khách hàng sẽ nhận được voucher Vinfast trị giá lên tới 200 triệu đồng ngay khi ký hợp đồng mua bán

Sàn Vinhomes Online: Thao tác dễ dàng, mua nhà đơn giản

Chỉ cần chuẩn bị một thiết bị có kết nối internet, khách hàng mua nhà Vinhomes có thể dễ dàng truy cập vào trang web Vinhomes Online bất kỳ lúc nào và ở đâu để xem và lựa chọn các sản phẩm của Vinhomes. Giao diện trang web tích hợp đầy đủ các chuyên mục như các sản phẩm bất động sản đang bán, chuyển nhượng hay thông tin dự án, bảng giá,…

Với những thông tin chi tiết như vậy, sàn giao dịch giúp khách hàng nắm rõ các thông tin liên quan, nếu khách hàng quyết định mua có thể nhấn nút “mua ngay” và thực hiện giao dịch theo hướng dẫn chi tiết đi kèm.

Vinhomes Online - 4 bước mua nhà dễ dàng tại giao diện Vinhomes Online
4 bước mua nhà dễ dàng tại giao diện Vinhomes Online

Đặc biệt, khi mua nhà Vinhomes, như dự án Vinhomes Ocean Park hay Vinhomes Smart City, khách hàng có thể nhận nhà ngay sau khi hoàn tất ký hợp đồng mua bán chứ không phải mất thời gian chờ đợi. Điều này vừa giúp khách hàng tối ưu về mặt chi phí, vừa có thể tận hưởng toàn bộ hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp tại các dự án này.

Như tại Vinhomes Smart City, khách hàng có thể trải nghiệm một cuộc sống thông minh được vận hành bởi công nghệ tiên tiến từ hệ cảnh quan đến từng căn hộ. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu 3 công viên liên hoàn, bao gồm: Công viên trung tâm Central Park, công viên thể thao Sportia Park và công viên Nhật Bản Zen Park.

Còn tại Vinhomes Ocean Park – thành phố Biển hồ giữa lòng Hà Nội, điều mà khách hàng nhận được chính là hệ cảnh quan nghỉ dưỡng đại dương lý tưởng với bộ đôi biển hồ: “Biển hồ nước mặn lớn nhất Việt Nam” và “Hồ nhân tạo cát trắng lớn nhất Việt Nam” ngay nội khu đô thị.

Vinhomes Online - Khi mua nhà Vinhomes Ocean Park hoặc Smart City, khách hàng sẽ được tận hưởng hệ tiện ích đẳng cấp
Khi mua nhà Vinhomes Ocean Park hoặc Smart City, khách hàng sẽ được tận hưởng hệ tiện ích đẳng cấp

Ngoài ra, khi lựa chọn mua nhà Vinhomes, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với hệ tiện ích đầy đủ và cao cấp đến từ “bộ tứ kim cương” mang thương hiệu Vingroup bao gồm: bệnh viện Vinmec, trường liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại Vincom và tiêu chuẩn vận hành Vinhomes.

Lời kết

Hệ thống tiện ích khó có thể tìm được ở các dự án khác ngoài Vinhomes sẽ còn tiếp tục tạo nhiệt cho thị trường bất động sản Hà Nội. Bên cạnh đó, sự vận hành hiệu quả của Vinhomes Online hứa hẹn sẽ làm thay đổi thói quen mua nhà của khách hàng dần bắt nhịp với xu hướng hiện đại trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333