Với lợi thế về khu kinh tế cửa khẩu sầm uất cùng hạ tầng giao thông hoàn thiện và đồng bộ đã tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản Móng Cái bứt tốc. Trong đó, Vinhomes Móng Cái chính là dự án đánh dấu cho một Móng Cái hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2022.

Vinhomes Móng Cái đón sóng phát triển khu kinh tế cửa khẩu

Một trong những ưu thế nổi bật đầu tiên không thể không nhắc đến của dự án Vin Móng Cái chính là những lợi thế của khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái. Đây chính là một trong những yếu tố góp phần khiến khu vực này từ một huyện nghèo lọt xác trở thành trung tâm buôn bán, thương mại năng động và sầm uất bậc nhất Quảng Ninh, cũng là cửa ngõ quan trọng kết nối hai thị trường ASEAN và Trung Quốc.

Nhờ có cửa khẩu quốc tế, Quảng Ninh đã nhập khẩu được nhiều thiết bị, công nghệ chất lượng cao, từ đó, đẩy mạnh việc đầu tư và nâng cao tốc độ sản xuất, ổn định thị trường và nâng sức cạnh tranh sản phẩm, giảm ô nhiễm môi trường. Cùng với đó, dịch vụ thương mại quốc tế cũng ngày càng phát triển và thể hiện tiềm năng trở thành mũi nhọn của tỉnh.

Hiện nay, kinh tế cửa khẩu đang ngày càng phát triển và trở nên sôi động kết hợp với hạ tầng giao thông đồng bộ, từ đường thủy, được bộ đến cảng biển. Đây là một trong những điều kiện quan trọng bậc nhất giúp Quảng Ninh thức đẩy các hoạt động giao lưu kinh tế, phát triển thương mại, du lịch và dịch vụ với Trung Quốc và các quốc gia trong khu vực.

Vinhomes Móng Cái - Sơ đồ phát triển không gian Khu KTCK Móng Cái
Sơ đồ phát triển không gian Khu KTCK Móng Cái

Tọa lạc tại thành phố Móng Cái – Quảng Ninh, dự án Vinhomes Móng Cái thừa hưởng mọi lợi thế đến từ khu kinh tế cửa khẩu của thành phố, trở thành điểm sáng đầu tư cho khách hàng và cộng đồng “săn đất”.

Giao thông hạ tầng – cú hích mạnh mẽ cho Vinhomes Móng Cái

Hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến tiềm năng của một dự án bất động sản. Tại Quảng Ninh, xung quanh khu đô thị Vinhomes Móng Cái đã được TP Quảng Ninh triển khai xây dựng hàng loạt tuyến giao thông quan trọng góp phần làm nên giá trị của đại dự án “hot” nhất Móng Cái hiện tại.

Trong đó nổi bật là dự án cao tốc Vân Đồn – Móng Cái mới được thông tuyến kỹ thuật vào cuối tháng 1/2022 vừa qua. Đây là một trong ba công trình giao thông trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh với độ dài 200km, trở thành tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam.

Tuyến đường này nối liền cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và đường dẫn cầu Bắc Luân II, tạo thành hành lang đường bộ kết nối các tỉnh miền Bắc Việt Nam với các nước ASEAN và Trung Quốc, giúp vận tải hàng hóa đường biển, đường bộ và giao thương quốc tế thông qua cửa khẩu Móng Cái, thúc đẩy kinh tế – xã hội của khu vực này phát triển nhanh chóng và bền vững.

Vinhomes Móng Cái - Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái
Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

Cùng với cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, khu vực này còn sở hữu 2 dự án giao thông khác góp phần làm nên giá trị của dự án Vinhomes Bắc Luân – Móng Cái sẽ sớm được mở bán tại đây. Đó là:

  • Tuyến đường bao biển, trục kinh tế Ven biển Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái
  • Tuyến đường Vành đai kinh tế Đại lộ Hoà Bình
Vinhomes Móng Cái - Tuyến đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả - Vân Đồn - Móng Cái
Tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái

Hạ tầng giao thông luôn được biết đến là tiêu chí quan trọng hàng đầu được quan tâm khi nhà đầu tư xuống tiền. Những khu vực có hạ tầng hoàn thiện thì giá trị bất động sản khu vực đó cũng tăng mạnh như một lẽ tất nhiên. Và khi 3 dự án giao thông trên được chính thức đi vào khai thác thì Móng Cái, Quảng Ninh nói chung và dự án Vinhomes Móng Cái nói riêng sẽ làm nên một chu kỳ tăng trưởng mới.

Móng Cái bứt tốc với hàng loạt quy hoạch lớn

Móng Cái là thị trường hấp dẫn, thu hút đông đảo các “ông lớn” bất động sản như Vingroup, Sungroup, FLC, Ecopark, Vinaconex,…Các “ông lớn” này xuất hiện và quy hoạch hàng loạt các dự án bất động sản quy mô tại thành phố Móng Cái.

Trong đó, dự án Vinhomes Bắc Luân (Golden Avenue) là dự án thứ hai của tập đoàn Vingroup tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh (sau thành công của Vincom Shophouse Móng Cái – 2018).

Vinhomes Móng Cái có quy mô 110ha, tọa lạc tại phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái. Chủ đầu tư cho biết, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 2.500 sản phẩm, chia làm 3 phân khu chính Paris – Tokyo – New York. Dự án hiện tại đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng và đẩy nhanh tốc độ thi công giai đoạn 2 để sớm ra mắt thị trường trong quý I/2022.

Vinhomes Móng Cái - Mặt bằng dự án Vinhomes Bắc Luân (Golden Acenue)
Mặt bằng dự án Vinhomes Bắc Luân (Golden Acenue)

Chưa hết, bên cạnh Vingroup thì Vinaconex cũng xâm nhập thị trường Móng Cái với dự án Khu dân cư đô thị tại thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Ngoài ra, dự án Khu đô thị Hòa Bình tại phường Hải Hòa cũng hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo nhà đầu tư nhờ tiềm năng tốt.

Lời kết

Vinhomes Móng Cái đã hưởng trọn những ưu thế của thành phố giáp biên Móng Cái, thuộc tỉnh Quảng Ninh, trở thành mảnh ghép góp phần thúc đẩy sự phát triển vượt trội của khu vực này trong thời gian tới. Qusy khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333