Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ và cao cấp, góp phần kiến tạo nên một cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn cho cư dân tương lai. Đây chính là một trong những yếu tố làm nên sức hút đặc biệt của dự án đô thị phía Đông Hà Nội này.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được biết đến là dự án đô thị sinh thái sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất huyện Đông Anh, Hà Nội. Nơi đây không chỉ tiếp giáp với hàng loạt các tuyến đường lớn huyết mạch, kế cận hệ thống 2 con sông lớn là sông Hồng và sông Đuống mà còn tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích nhằm mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống tiện nghi nhất.

Tìm hiểu thêm >>> Khám phá Vin Cổ Loa – Dự án trung tâm mới thủ đô Hà Nội

Hệ thống tiện ích Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Nhằm hướng đến mục tiêu kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho cư dân, chủ đầu tư Vinhomes kết hợp Trung tâm triển lãm quốc gia xây dựng hệ sinh thái tiện ích đồng bộ từ y tế, giáo dục, thương mại, giải trí trong khuôn viên dự án. Bên cạnh những công trình tiện ích Vinhomes quen thuộc phục vụ cư dân như công viên, vườn nướng BBQ, Vincom, Vinschool,…dự án còn sở hữu khu triển lãm quốc gia có quy mô 90ha.

Công viên – vườn nướng BBQ

Hệ thống công viên, vườn nướng BBQ là một trong những công trình tiện ích được chủ đầu tư Vingroup quy hoạch tại dự án Vinhomes Cổ Loa. Với hệ thống công viên thể thao, công viên gym rộng lớn dự kiến sẽ ra đời tại đây, cư dân có thể thỏa sức rèn luyện sức khỏe với hệ thống máy tập miễn phí, sân thể thao phối hợp đa dạng bộ môn.

Ngoài ra, dự án Vinhomes Cổ Loa còn dự kiến sẽ xây dựng vườn nướng BBQ để phục vụ cho những buổi tụ tập bạn bè, hay những bữa tiệc đoàn viên ấm cúng của cư dân tương lai. Với sự ra đời của vườn nướng BBQ ngoài trời đã đáp ứng được nhu cầu cần thiết của mỗi gia đình và trở thành địa điểm tụ tập bạn bè, người thân,… lý tưởng.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh - Vườn nướng BBQ dự kiến sẽ xuất hiện tại Vinhomes Cổ Loa
Vườn nướng BBQ dự kiến sẽ xuất hiện tại Vinhomes Cổ Loa

Hệ thống Giáo dục – Y tế – Thương mại

Tương tự như các dự án trước của Vinhomes, dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cũng được chú trọng đầu tư hệ thống giáo dục, y tế, thương mại đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Cụ thể, với hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, cư dân nhí sẽ được rèn luyện và đào tạo trong môi trường học tập lý tưởng; hệ thống y tế chất lượng cao giúp cư dân có điều kiện chăm sóc sức khỏe hoàn hảo; hay cư dân có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí với các dãy shophouse, cửa hàng,…nằm trong khuôn viên khu đô thị.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh - Dự án hứa hẹn sẽ xây dựng hệ thống giáo dục chất lượng cao
Dự án hứa hẹn sẽ xây dựng hệ thống giáo dục chất lượng cao

Đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp

Bên cạnh những tiện ích trên, Vinhomes Cổ Loa còn thu hút khách hàng và nhà đầu tư bởi sự quản lý và vận hành chuyên nghiệp đến từ Vinhomes. Vì vậy, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng quản lý, hệ thống an ninh, an toàn khi sống tại đây.

Các điểm nhấn đặc sắc tại dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Bên cạnh hệ thống tiện ích đồng bộ, để làm nên sức hút của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh thì không thể không nhắc đến những điểm nhấn đặc biệt tại dự án. Cụ thể:

  • Chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam – Vingroup kết hợp với Trung tâm triển lãm quốc gia quy hoạch nên khu đô thị Vinhomes Cổ Loa.
  • Dịch vụ quản lý, vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Vinhomes.
  • Dịch vụ an ninh đa lớp đạt chuẩn quốc tế.
  • Trung tâm thương mại, dịch vụ khám chữa bệnh, hệ thống trường học,…cao cấp và hiện đại.
  • Bể bơi, sân thể thao liên hoàn, đa dạng
  • Vườn dưỡng sinh quy mô lớn xen kẽ không gian xanh lý tưởng
Vinhomes Cổ Loa Đông Anh - Dự án sở hữu nhiều điểm nhấn tiện ích độc đáo làm nên sức hút riêng
Dự án sở hữu nhiều điểm nhấn tiện ích độc đáo làm nên sức hút riêng

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh với hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, hiện đại và đẳng cấp hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống trọn vẹn tiện nghi cho cư dân tương lai. Đồng thời, dự án khi hoàn thiện sẽ góp phần không nhỏ làm thay đổi bộ mặt bất động sản khu vực Đông Anh – vùng đất đang vươn lên mạnh mẽ ở phía Đông Hà Nội.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333