Vincom shophouse Vinh Nghệ An phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm với nhà phố thương mại, trung tâm thương mại Vincom và căn hộ chung cư hiện đại. Trong đó, shophouse Vincom Vinh Nghệ An là phân khúc sản phẩm có tiềm năng đầu tư lớn được đông đảo khách hàng quan tâm.

Ưu điểm vượt trội của shophouse

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại là loại hình kết hợp giữa nhà ở và của hàng thương mại, phù hợp cho cả hoạt động an cư và kinh doanh. Mặc dù là loại loại hình bất động sản không mới trên thị trường thế giới nhưng tại Việt Nam, phân khúc sản phẩm này mới xuất hiện không lâu trong những năm gần đây.

Với những ưu điểm vượt trội, shophouse nhanh chóng “càn quét” thị trường đầu tư bất động sản trên đất Việt. Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều lợi thế về diện tích, không gian, vị tí và chủ yếu có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, những nơi tập trung đông đúc dân cư và có hoạt động mua sắm sôi nổi.

Vincom shophouse Vinh - Shophouse sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội
Shophouse sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Một số ưu điểm của phân khúc sản phẩm shophouse có thể kể đến như:

  • Vị trí đắc địa tại tầng trệt các khu căn hộ lớn hay mặt tiền đường chính có đông đúc người qua lại. Đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng đảm bảo hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê shophouse.
  • Thiết kế thông minh, linh hoạt, đáp ứng cả nhu cầu sống và kinh doanh hoàn hảo cho chủ sở hữu.
  • Các căn shophouse thường được xây dựng tại vị trí đẹp, ngay mặt đường lớn, giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển và đậu xe khi mua sắm tại đây. Đồng thời, giúp cho chủ sở hữu tiếp cận đông đảo khách hàng hơn.
  • Ngoài ra, một trong những ưu điểm nổi bật khác của các can shophouse chính là tính thanh khoản tốt, được tạo nên nhờ vị trí đắc địa và thiết kế thông minh.
  • Doanh thu cho thuê cao: Theo một nghiên cứu tin cậy, doanh thu từ cho thuê shophouse có thể lên tới 8 – 12%/năm, lớn hơn nhiều so với cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng.
Vincom shophouse Vinh - Các căn shophouse thường được bố trí tại các vị trí đẹp nhất một dự án
Các căn shophouse thường được bố trí tại các vị trí đẹp nhất một dự án

Với những ưu điểm đó, shophouse trở thành pân khúc sản phẩm được các nhà đầu tư săn đón. Là chủ đầu tư bất dộng sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Vingroup cũng quy hoạch các dãy shophouse ca cấp tại dự án của mình. Trong đó, không thể không nói đến nhà phố thương mại Vincom shophouse Vinh thuộc địa bàn tỉnh Nghệ An.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINCOM SHOPHOUSE VINH – NGHỆ AN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VÁN

Nhà phố thương mại Vincom shophouse Vinh Nghệ An sở hữu tiềm năng đầu tư vượt trội

Thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm của phân khúc shophouse, kết hợp với sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư VIngroup, shophouse Vincom Vinh Nghệ An được đánh giá là sản phẩm đáng để đầu tư bậc nhất thị trường bất động sản hiện nay.

Nhằm xây dựng một trung tâm thương mại, mua sắm sầm uất bậc nhất Nghệ An, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch 63 căn shophouse đẳng cấp tại trung tâm thành phố Vinh. Các căn shophouse này tọa lạc dọc theo các con đường chính huyết mạch của dự án và thành phố, nhờ đó mở ra tiền năng kinh doanh và đầu tư cực lớn. Với vị trí vàng đắc địa, dãy shophouse Vincom Vinh tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng, mang đến những trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ: Tư vấn nhanh

Vincom shophouse Vinh sở hữu tiềm năng kinh doanh vượt trội
Vincom shophouse Vinh sở hữu tiềm năng kinh doanh vượt trội

Hơn nữa, một trong những điểm thu hút khác của dòng sản phẩm này chính là thiết kế tân cổ điển vừa sang trọng, vừa hiện đại cùng vói không gian kính lớn giúp chủ sở hữu dễ dàng bày trí sản phẩm kinh doanh. Kiến trúc độc đáo và tuyệt mỹ sẽ giúp nâng cao vẻ đẹp của sản phẩm, thu hút lượng khách mua lớn.

Đặc biệt, dãy nhà phố thương mại Vincom shophouse Vinh Nghệ An còn được thừa hưởng nguồn khách tiềm năng tại khu chung cư cao tầng của dự án. Đây là những khách hàng có chất lượng sống tốt cùng nhu cầu mua lớn, chính vì vậy, khi đầu tư shophouse Vinh, nhà đầu tư không phải lo lắng tìm kiến nguồn khách cho mình.

Vincom shophouse Vinh - Chủ đầu tư shophouse Vincom Vinh thừa hưởng nguồn khách tiềm năng dồi dào
Chủ đầu tư shophouse Vincom Vinh thừa hưởng nguồn khách tiềm năng dồi dào

Với những lợi thế trên, có thể thấy, nhà phố thương mại Vincom shophouse Vinh là sản phẩm an cư và đầu tư đáng cân nhắc cho những khách hàng tinh hoa xứ Nghệ. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn đầu tư vào các căn shophouse Vincom Vinh Nghệ An này, vui lòng liên hệ hotline: 0903.696.333 để được tư vấn chi tiết.

CHI TIẾT BẢNG HÀNG VINCOM SHOPHOUSE VINH – NGHỆ AN

icon file pdf  brochure-vincom-dienbien.pdf  

icon file pdf  banggia-vincom-dienbien.pdf  

TẢI TÀI LIỆU

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333