Dự án Vin Đông Hà Quảng Trị khẳng định được sức nóng khi nhanh chóng thu hút được đông đảo nhà đầu tư ngay những ngày đầu mở bán. Sức hút của dự án được đánh giá thừa hưởng từ “làn sóng” đầu tư Vincom Shophouse tỉnh đang lên ngôi trong thời gian gần đây.

Vincom Shophouse tỉnh – “Miếng bánh ngon” trên thị trường đầu tư

Vingroup được biết đến là chủ đầu tư uy tín với hàng loạt các dự án trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ xây dựng các khu đô thị ở trung tâm các thành phố lớn như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội), Vinhomes Grand Park (TP. Hồ Chí Minh),…mà “ông lớn” này còn quy hoạch những dự án Vincom Shophouse tại các tỉnh thành phụ cận, nổi bật là dự án Vin Đông Hà Quảng Trị, mang đến kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, shophouse tỉnh là kênh đầu tư an toàn và mang lại lợi nhuận cao. Khác với các khu đô thị ở trung tâm thành phố lớn, các căn shophouse tỉnh mang đến nguồn lợi nhuận cho các nhà đầu tư từ hoạt động kinh doanh hay cho thuê. Chính bởi vậy, nguồn lợi nhuận thu được từ đầu tư shophouse lớn hơn rất nhiều so với các phân khúc bất động sản khác.

Vin Đông Hà Quảng Trị - Đầu tư shophouse mang lại nguồn lợi nhuận lớn
Đầu tư shophouse mang lại nguồn lợi nhuận lớn

Nếu ai đã từng đầu tư các dự án Vincom Shophouse tỉnh của Vingroup chắc hẳn đã biết đến tiềm năng tăng giá, sinh lời mạnh mẽ của phân khúc sản phẩm này. Nhiều dự án đã tăng giá hơn 2 lần chỉ sau khoảng 2 – 5 năm mở bán chính thức.

  • Dự án Vincom Shophouse Lạng Sơn tăng giá gấp 2.6 lần
  • Dự án Vincom Shophouse Thanh Hóa tăng giá gấp 2.1 lần
  • Dự án Vincom Shophouse thành phố Móng Cái tăng giá gấp 2.3 lần
  • Dự án Vincom Shophouse Cần Thơ đã tăng giá gấp 2.5 lần
  • ….
Vin Đông Hà Quảng Trị - Mức độ tăng giá các dự án VCSH tỉnh
Mức độ tăng giá các dự án VCSH tỉnh

Chính bởi vậy, các dự án Vincom Shophouse của Vingroup luôn là “miếng bánh ngon” được các nhà đầu tư “tranh giành”. Mới đây, chủ đầu tư Vingroup mới công bố mở bán Vincom Shophouse Quảng Trị (hay dự án Vin Đông Hà Quảng Trị), theo đó, thị trường bất động sản ngay lập tức nổi sóng.

Dự án Vin Đông Hà Quảng Trị – Kênh đầu tư giàu tiềm năng

Vin Đông Hà Quảng Trị (Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị) tọa lạc tại khu vực giàu tiềm năng, được đánh giá là kênh đầu tư mới sở hữu nhiều lợi thế nổi bật. Cụ thể:

Thứ nhất, Vincom Shophouse Đông Hà nằm ngay trên mặt đường Hùng Vương, kế cận đường Điện Biên Phủ, Đại Cồ Việt, đối diện với công viên Cọ Dầu rộng hàng nghìn ha. Đây là khu vực giao thương và an cư lý tưởng của cư dân Đông Hà, hứa hẹn mang đến nguồn khách hàng tiềm năng đông đảo cho các căn shophouse tại dự án.

Thứ hai, dự án còn dễ dàng kết nối với tuyến quốc lộ 1A, đại lộ Hùng Vương với hạ tầng khang trang, sẵn sàng cho sự “bứt tốc” phát triển kinh tế.

Vin Đông Hà Quảng Trị - Dự án dễ dàng ết nối với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm
Dự án dễ dàng ết nối với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm

Thứ ba, không chỉ sở hữu giao thông đồng bộ với hệ thống đường kết nối nội, ngoại khu mạnh mẽ, Vin Đông Hà Quảng Trị còn tọa lạc tại một trong hai tuyến đường có đất ở đô thị điều chỉnh mức giá cao nhất thành phố Đông Hà giai đoạn 2020 – 2024. Theo đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tăng giá cũng như giá trị bền vững của các căn shophouse tại Vincom Quảng Trị.

Thứ tư, khác với các căn shophouse thông thường chỉ có thời gian sở hữu 50-70 năm thì shophouse Vin Quảng Trị được sở hữu lâu dài (có sổ đỏ) với số lượng giới hạn chỉ 500 căn.

Chưa hết, Vincom Shophouse Đông Hà hứa hẹn sẽ tạo ra môi trường thương mại mới cho cộng đồng thương nhân của thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị kinh doanh  hàng Thái, hàng xuất nhập khẩu từ cửa khẩu Lao Bảo huyết mạch.

Vin Đông Hà Quảng Trị - Shophouse Vincom Đông Hà là dòng sản phẩm sở hữu lâu dài (có sổ đỏ)
Shophouse Vincom Đông Hà là dòng sản phẩm sở hữu lâu dài (có sổ đỏ)

Với những lý do trên, dự án Vin Đông Hà Quảng Trị hứa hẹn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho dòng tiền của các nhà đầu tư năm 2022. Hiện tại, chủ đầu tư đã chính thức mở bán 150 căn dự án Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị. Đặc biệt, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% vốn tự có là có thể sở hữu ngay một siêu phẩm đầu tư hàng đầu Quảng Trị. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903.696.333 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333