Shophouse Vin Điện Biên là siêu phẩm kinh doanh, đầu tư với số lượng căn hạn chế sắp được chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt trên thị trường. Đặc biệt, nhân dịp ra mắt dự án, chủ đầu tư dự kiến triển khai một số chính sách bán hàng siêu hấp dẫn dành tặng khách hàng mua sớm.

Shophouse Vin Điện Biên – siêu phẩm giới hạn tại thành phố Điện Biên Phủ

Được xây dựng tại huyện Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, shophouse Vin Điện Biên là dự án được chú ý bậc nhất tại vùng núi Tây Bắc Việt Nam này. Dự án không chỉ tọa lạc tại vị trí “vàng” đắc địa mà còn sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, góp phần tạo nên tiềm năng, giá trị kinh doanh và đầu tư cho các căn shophouse tại đây.

Cụ thể, dự án được được xây dựng tại trung tâm thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Đây là tỉnh thành có đường biên giới tiếp giáp với 2 quốc gia – Trung Quốc và Lào, từ đó, tại nên cơ hội giao thương liên quốc gia thuận lợi cho Điện Biên nói riêng và phát triển kinh tế khu vực Tây Bắc nói chung.

Hỗ trợ: Tư vấn nhanh

Vin Điện Biên - Mặt bằng dự án Vincom Shophouse Điện Biên - Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Điện Biên Phủ
Mặt bằng dự án Vincom Shophouse Điện Biên – Dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố Điện Biên Phủ

Dự án Vin Điện Biên được chủ đầu tư Vingroup quy hoạch trên tổng diện tích 13.000m2, với 41 căn shophouse và 1 trung tâm thương mại Vincom hiện đại với quy mô khủng. Sở hữu mặt tiền rộng từ 6-8m, tiếp giáp với hàng loạt các con đường lớn như đường Võ Nguyên Giáp, đường 14m,…các căn shophouse Vincom Điện Biên Phủ là “siêu phẩm” đầu tư mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu.

Mặc dù mới chính thức được giới thiệu trên thị trường chưa bao lâu, tuy nhiên, dự án Vincom shophouse Điện Biên Phủ đã cho thấy sức hút mạnh mẽ, đưa thị trường bất động sản thành phố Điện Biên Phủ gia nhập đường đua bất động sản cuối năm 2021.

Vin Điện Biên - Shophouse tại dự án có mặt tiền rộng từ 6-8m
Shophouse tại dự án có mặt tiền rộng từ 6-8m

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINCOM SHOPHOUSE ĐIỆN BIÊN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VÁN

Giá bán và chính sách bán hàng shophouse Vincom Điện Biên

Sở hữu hàng loạt những lợi thế nổi bật về vị trí cùng tiềm năng kinh doanh và đầu tư mạnh mẽ, các căn shophouse Vin Điện Biên lọt vào “mắt xanh” của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Theo đó, câu hỏi các nhà đầu tư đặt ra rất nhiều hiện nay chính là “Dự án được bán với gia bao nhiêu?”, “Chính sách bán hàng như thế nào?”,…

Theo thông tin cập nhật từ chủ đầu tư, các căn shophouse Vincom thành phố Điện Biên Phủ có diện tích đa dạng, từ 75 – 132 m2, do đó, giá bán các căn shophouse cũng khác nhau, phụ thuộc vào diện tích cũng như vị trí của từng căn.

Ngoài ra, nếu khách hàng đang lo lắng về vấn đề giá cả quá cao so với tầm tài chính của chính mình thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi những chính sách bán hàng ưu đãi mà chủ đầu tư dự kiến sẽ triển khai.

Vin Điện Biên - Giá bán các căn shophouse Vincom Điện Biên phụ thuộc vào diện tích của từng căn
Giá bán các căn shophouse Vin Điện Biên phụ thuộc vào diện tích của từng căn

Vingroup được biết đến và nổi tiếng trên thị trường bất động sản nhờ triển khai những chính sách bán hàng hết sức ưu đãi cho khách hàng trong các dự án thấp tầng trước đây. Khách hàng khi mua các sản phẩm thấp tầng của Vin luôn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhằm giảm bớt được những áp lực tài chính. Theo đó, tại dự án Vincom shophouse Điện Biên, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào một chính sách bán hàng “có lợi” cho khách hàng sẽ sớm được triển khai.

Dự kiến, với “siêu phẩm” shophouse giới hạn tại dự án Vincom shophouse Điện Biên Phủ, khách hàng mua sản phẩm sẽ được hưởng một số ưu đãi (dự kiến) sau:

  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 70% giá trị căn hộ
  • Tặng voucher mua xe Vinfast trị giá lên tới 200 triệu đồng
  • Hưởng chiết khấu, hỗ trợ lãi suất trực tiếp từ chủ đầu tư
  • ….
Vin Điện Biên - Shophouse Vincom Điện Biên có chính sách bán hàng hấp dẫn
Shophouse Vincom Điện Biên có chính sách bán hàng hấp dẫn

Hiện tại, dự án shophouse Vin Điện Biên đã chính thức được chủ đầu tư nhận booking. Đây là dự án đáng để đầu tư bởi tiềm năng kinh doanh và sinh lời mạnh mẽ trong tương lai. Để được tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0903.696.333.

CHI TIẾT BẢNG HÀNG VINCOM SHOPHOUSE ĐIỆN BIÊN

icon file pdf  brochure-vincom-dienbien.pdf 

icon file pdf  banggia-vincom-dienbien.pdf  

TẢI TÀI LIỆU

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333