Trường Vinschool Thanh Hóa nằm trong hệ thống trường liên cấp Vinschool tiêu chuẩn quốc tế được tập đoàn Vingroup đầu tư. Đây là ngôi trường mà rất nhiều phụ huynh mong muốn cho con theo học. Theo đó, chất lượng giáo dục và học phí của trường là điều mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất.

Vinschool – Ngôi trường mơ ước của các mầm non nhí

Vinschool được ra đời mang theo tâm huyết của tập đoàn Vingroup về một môi trường giáo dục tốt hơn cho các mầm non nhí Việt Nam. Theo đó, tập đoàn không chỉ đầu tư vào cơ sở vật chất mà còn hợp tác với các chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới để xây dựng hệ chương trình đào tạo chất lượng và hiệu quả nhất nhằm tạo ra một bước ngoặt lón cho nền giáo dục hệ phổ thông của Việt Nam.

Vinschool là hệ thống giáo dục hướng tới đào tạo toàn diện các kỹ năng cho học sinh, từ phát triển thể chất đến trí tuệ với các môn học được bố trí khoa học và thông minh. Cụ thể, các môn học nhằm phát triển năng lực toàn diện của học sinh về văn hóa, nghệ thuật, tiếng anh, thể chất và kỹ năng sống. Việc đào tạo và phát huy năng lực toàn diện giúp học sinh mở ra một tương lai tươi sáng hơn.

Trường Vinschool Thanh Hóa - Trường học liên cấp Vinschool là ngôi trường mơ ước của rất nhiều học sinh Việt Nam
Trường học liên cấp Vinschool là ngôi trường mơ ước của rất nhiều học sinh Việt Nam

Đặc biệt, với những hộ gia đình sinh sống trong lòng các dự án của địa đô thị Vinhomes thì việc đưa đón con theo học tại Vinschool sẽ vô cùng thuận tiện bởi trường học được quy hoạch ngay trong nội khu các đại đô thị giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho các con khi tới trường.

Với những lý do đó, Vinschool luôn là lựa chọn hàng đầu được các gia đình có con nhỏ sinh sống tại Vinhomes tin tưởng. Đây là hệ thống giáo dục liên cấp tích hợp từ hệ mầm non tới tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Tìm hiểu thêm >>> Yêu cầu về quy trình tuyển sinh Vinschool

Trường Vinschool Thanh Hóa – nơi ươm mầm tài năng trẻ xứ Thanh

Vinschool Thanh Hóa là trường liền cấp mới nhất được Vingroup thành lập trong lòng đại dự án Vinhomes Star City. Trường nằm trên đại lộ Lê Lợi, thuộc phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa. Đây là ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất xứ Thanh, mở ra môi trường học tập lý tưởng, giúp học sinh xứ Thanh phát triển toàn diện mọi mặt từ kỹ năng, kiến thức đến phẩm chất và đạo đức.

Tổng diện tích trường Vinschool Star City lên tới 18.000 m2 với hệ thống gần 100 phòng học được bố trí các trang thiết bị tân tiến và hiện đại bậc nhất. Bên cạnh các phòng học chính, trường còn đầu tư hơn 20 phòng chức năng phục vụ các môn học đặc biệt và tạo không gian thư giãn, vui chơi, giải trí cho học sinh sau những giờ học mệt mỏi.

  • Trung tâm thực nghiệm sáng tạo
  • Thư viện
  • Sân thể thao như bóng đá, bóng rổ
  • Căng tin
  • ….
Trường Vinschool Thanh Hóa - Nơi ươm mầm các tài năng trẻ với hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế
Trường Vinschool Thanh Hóa – Nơi ươm mầm các tài năng trẻ với hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài ra, Vinschool Thanh Hóa còn sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn, tốt về phẩm chất để làm người dẫn dắt các mầm non xứ Thanh. Đội ngũ giáo viên tại Vinschool được chọn lọc kỹ lưỡng thông qua các bài thi đánh giá năng lực và bài phỏng vấn chuyên môn. Từ đó, chắt lọc những giáo viên giỏi và xứng đáng nhất cho Vinschool.

Tìm hiểu thêm >>> Chương trình giáo dục mầm non Vinschool

Học phí trường Vinschool Thanh Hóa là bao nhiêu?

Cũng tương tự như các ngôi trường khác, học phí của Vinschool Thanh Hóa sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào các cấp học khác nhau. Tuy nhiên, chính Vingroup cũng đã đánh giá, học phí tại Vinschool Thanh Hóa nói riêng và các trường Vinschool nói chung sẽ cao hơn mặt bằng chung. Nguyên nhân là do chương trình đào tạo cũng như chất lượng giáo dục của hệ thống này được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, các bậc phụ huynh đầu tư cho con cái theo học tại đây chắc chắn kết quả nhận được là xứng đáng.

Cụ thể:

  • Mầm non Vinschool Thanh Hóa có mức học phí phổ biến vào khoảng 3 – 4 triệu/tháng chưa bao gồm tiền ăn.
  • Trường tiểu học Vinschool Thanh Hóa có học phí ước vào khoảng 4 triệu/tháng.
  • Tại bậc trung học cơ sở, mức học phí vào khoảng 4,3 triệu/tháng
  • Và tại Trung học phổ thông Vinschool, học phí mà học sinh cần đóng cũng vào khoảng 4,3 triệu/tháng.

Tất cả mức học phí ước tính phía trên đều chưa bao gồm tiền ăn uống và bán trú tại trường. Tiền ăn tại trường thường dao động từ 1-2 triệu đồng/tháng.

Trường Vinschool Thanh Hóa - Học phí trường Vinschool Thanh Hóa được đánh giá cao hơn mặt bằng chung, tuy nhiên phù hợp với chất lượng giáo dục tại trường
Học phí trường Vinschool Thanh Hóa được đánh giá cao hơn mặt bằng chung, tuy nhiên phù hợp với chất lượng giáo dục tại trường

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất, học phí Vinschool đang có xu hướng tăng khoảng 10% hoặc hơn trong những năm học tới. Tuy nhiên, mức tăng học phí này cũng đồng nghĩa với việc chất lượng giáo dục và chương trình đào tạo sẽ được cải thiện hơn nữa.

Kết luận

Trường Vinschool Thanh Hóa mang đến một “luồng gió mới” cho và một tư duy mới về giáo dục cho con trẻ xứ Thanh. Với chất lượng giáo dục thuộc top đầu thì mức học phí như trên hoàn toàn xứng đáng khiến các bậc phụ huynh đầu tư cho con theo học. Ngoài ra, nếu là một cư dân sinh sống tại Vinhomes Star City, con em cư dân sẽ được ưu tiên đăng ký theo học tại trường. Hiện tại, Vinhomes Star City đang mở bán phân khu mới – Hướng Dương mang phong cách Ý, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0903.696.333.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333