Luôn được săn đón trên thị trường địa ốc bởi thiết kế linh hoạt, thông minh, các căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park luôn là lựa chọn hàng đầu của của khách hàng trẻ thủ đô. Nhằm hỗ trợ khách hàng lựa chọn dòng căn hộ phù hợp, chủ đầu tư Vinhomes đã cung cấp đầy đủ các thông tin về tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park.

Tiến độ bàn giao căn hộ Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park được biết đến là khu đô thị sở hữu quy mô “khủng”, có diện tích quy hoạch lớn nhất trong hệ thống các khu đô thị đã được tung ra thị trường của Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng.

Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park chính thức được khởi công vào khoảng tháng 6/2018 và chỉ sau khoảng 9 tháng, hàng loạt các căn hộ “hạng sang” đã được bàn giao đến tay khách hàng theo đúng tiến độ vào cuối quý I/2019.

Theo chủ đầu tư cho biết, phân khu căn hộ chung cư cao tầng tại Vinhomes Ocean Park có tổng số 66 tòa được chia thành 3 dòng sản phẩm chính : Sapphire, Ruby và Diamond.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park - Vinhomes Ocean Park sở hữu khoảng 66 tòa chung cư với các dòng căn hộ khác nhau
Vinhomes Ocean Park sở hữu khoảng 66 tòa chung cư với các dòng căn hộ khác nhau

Trong đó, tính đến tháng 1/2021, Vinhomes đã bàn giao khoảng 12.000 căn hộ thuộc phân khúc Sapphire. Và vào tháng 6/2021, hàng loạt những căn hộ với tiêu chuẩn bàn giao Ruby đã đến tay khách hàng. Và dự kiến, dòng sản phẩm Diamond sẽ sớm được ra mắt khách hàng trong thời gian tới.

Nhằm hỗ trợ khách hàng đưa ra lựa chọn chính xác những căn hộ phù hợp trong quyết định mua nhà, chủ đầu tư Vinhomes đã cung cấp chi tiết và đầy đủ tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park theo từng loại hình căn hộ đang được mở bán trên thị trường (tiêu chuẩn bàn giao Sapphire và tiêu chuẩn bàn giao Ruby).

Tìm hiểu thêm >>> Tiến độ mới nhất Vinhomes Ocean Park

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park - Các căn hộ Vinhomes Ocean Park được thiết kế theo 3 dòng Sapphire, Ruby và Diamond
Các căn hộ Vinhomes Ocean Park được thiết kế theo 3 dòng Sapphire, Ruby và Diamond

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park – Sapphire và Ruby

Cùng được phát triển bởi chủ đầu tư Vinhomes tại Vinhomes Ocean Park, tiêu chuẩn bàn giao các dòng căn hộ Sapphire và Ruby có những đặc trưng riêng. Tuy nhiên, các dòng căn hộ đều gặp nhau ở 4 loại hình căn hộ chính: Studio, 1PN, 2PN và 3PN, đáp ứng nhu cầu của đa dạng các phân khúc khách hàng.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park – dòng căn hộ Sapphire

Dòng căn hộ Sapphire được thiết kế tại 2 phân khu chính bao gồm The Sapphie 1 và The Sapphire 2. Ngoài ra, nâng cấp hơn so với tiêu chuẩn bàn giao Sapphire, phân khu căn hộ The Pavilion sở hữu tiêu chuẩn bàn giao Sapphire+. Về cơ bản, 2 tiêu chuẩn bàn giao này tương đối giống nhau, dòng Sapphire+ nâng cấp thêm một số tiêu chuẩn khác cao cấp hơn.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park - Căn hộ Sapphire có mức giá thấp hơn so với 2 dòng còn lại
Căn hộ Sapphire có mức giá thấp hơn so với 2 dòng còn lại

Dòng căn hộ Sapphire là dòng căn hộ có giá bán ưu đãi bậc nhất thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park, song cư dân căn hộ Sapphire vẫn được hưởng trọn vẹn toàn bộ hệ thống cảnh quan và chuỗi tiện ích nội khu phong phú và cao cấp. Đây là dòng căn hộ thỏa mãn những khách hàng trẻ có thu nhập khá.

Mặt bằng tòa căn hộ Sapphire được thiết kế theo layout chữ L, chữ Z, chữ T (đối với khu The Sapphire 1) và chữ I, chữ L, chữ T (đối với khu The Sapphire 2). Các căn hộ này đều sở hữu khả năng đón sáng và đón nắng tốt với cửa sổ và khe thoáng lớn được bố trí tại mỗi căn phòng trong căn hộ. Đặc biệt, với thiết kế đó, cư dân Sapphire có thể ngắm trọn hệ cảnh quan độc đáo đến từ nội khu dự án.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park - Căn hộ Sapphire được thiết kế theo layout chữ Z, L, I, T
Căn hộ Sapphire được thiết kế theo layout chữ Z, L, I, T

Các căn hộ tiêu chuẩn Sapphire sở hữu diện tích đa dạng từ 26m2 đến 106m2. Các căn hộ này được bàn giao tới tay khách hàng theo tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park Sapphire (tối thiểu) với:

 • Sàn lát gạch ceramic, riêng phòng ngủ sẽ được lát sàn gỗ công nghiệp
 • Lát gạch ceramic tại tường phòng tắm, trong khi đó, các phòng khác sẽ được sơn nước 2 lớp
 • Trần thạch cao và sơn nước
 • Cửa sổ được trang bị kính an toàn và khung nhôm tĩnh điện; cử đi chính và cửa thông phòng được dùng cửa gỗ công nghiệp chống cháy
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh và hệ thống thiết bị điện
 • Trang bị hệ thống chuông cửa kết nối với tầng 1 và tầng hầm (Intercom)
Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park - Căn hộ Sapphire không gồm tiêu chuẩn bàn giao liền tường
Căn hộ Sapphire không gồm tiêu chuẩn bàn giao liền tường

Ngoài tiêu chuẩn bàn giao nội thất tối thiểu như trên, các căn hộ Sapphire còn bổ sung thêm tiêu chuẩn bàn giao cơ bản, bổ sung trang bị nội thất bếp, bình nước nóng và điều hòa multi 2 chiều. Tuy nhiên, tủ quần áo, bàn ăn và giường ngủ không được trang bị ở dòng căn hộ Sapphire này để khách hàng có thể tùy ý thiết kế căn hộ theo phong cách riêng.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park – dòng căn hộ Ruby

Phân khu căn hộ Ruby được định hướng là dòng căn hộ cao cấp hơn Sapphire, phù hợp với những khách hàng có nguồn tài chính tốt, yêu thích phong cách sống hiện đại và văn minh.

Hiện tại, dòng căn hộ Ruby đang được thiết kế tại phân khu chung cư The Zenpark – một Nhật Bản thu nhỏ trong lòng thành phố Biển Hồ. Mặt bằng các tòa căn hộ này được thiết kế theo layout chữ L và chữ T với đa dạng căn hộ có diện tích từ 31,1 đến 97,9 m2.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park - So với dòng căn hộ Sapphire, dòng căn hộ Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn
So với dòng căn hộ Sapphire, dòng căn hộ Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park với dòng căn hộ Ruby (tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện liền tường) cụ thể như sau:

 • Lát gạch ceramic tại sàn phòng tắm, ban công, còn các phòng còn lại được lát sàn gỗ công nghiệp
 • Lát gạch ceramic tại tường phòng tắm, sơn nước 2 lớp tại các phòng còn lại.
 • Trần thạch cao, sơn nước
 • Cửa sổ được trang bị hệ thống kính an toàn và khung nhôm sơn tĩnh điện; cửa đi chính và ngăn phòng được dùng cửa gỗ công nghiệp chống cháy
 • Bếp và phòng tắm được trang bị đầy đủ nội thất liền tường
 • Hệ thống tủ, thiết bị điện, điều hoà, hệ thống nước nóng
 • Hệ thống Intercom
Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park dòng Ruby bao gồm cả nội thất liền tường
Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park dòng Ruby bao gồm cả nội thất liền tường

Lời kết

Với tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park, khách hàng sẽ nắm rõ sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm Sapphire hay Ruby và dễ dàng đưa ra quyết định mua căn phù hợp cho mình.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903.696.333